Thiết kế website trà sữa tại TPHCM

thỉe-ke-website-tra-sua-tai-tphcm (1)

Bạn đang có ý định kinh doanh trà sữa, không chỉ cần một cửa hàng bạn còn cần một website để bán hàng online. Đây là hình thức quảng bá thương hiệu và phục vụ khách hàng ở mọi địa điểm khác nhau. Thế nhưng bạn chưa biết làm thế nào để có được một Website trên top google. Hãy cùng SEOTCT sẽ giới thiệu đến các Thiết kế website trà sữa tại TPHCM cùng mình tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!!!!

Xem thêm>>>

Mẫu website bán trà sữa tại TPHCM

Nếu các bạn đi quanh các thị trấn, thành phố thì hiện nay có rất nhiều quán trà sữa mọc lên như các quán trà sữa của các thương hiệu nổi tiếng như : DingTea, TocoToco, Bobapop, ….Và hiện tại phong trào uống trà sữa của các bạn học sinh sinh viên rất cao, thường các bạn rủ nhau đi theo nhóm và đám đông. Nắm bắt nhu cầu đó không những bán trà sữa theo truyền thống mà còn bán trà sữa online qua mạng như website, zalo, FB…Công ty SEOTCT giới thiệu cùng các bạn mẫu website bán trà sữa. Với mẫu website trà sữa là mẫu website bán hàng có giỏ hàng nên khách hàng có thể đặt hàng online trên website.

thỉe-ke-website-tra-sua-tai-tphcm (7)

Những tính năng cơ bản của mẫu thiết kế website bán trà sữa tại TPHCM

Trang chủ: Giao diện thận thiện trẻ trung phù hợp với các bạn tuổi teen hiện nay với màu cam, nâu, xanh là màu chủ đạo cho website, và trang chủ của website trà sữa bao gồm( giới thiệu về cửa hàng, sản phẩm bán chạy, sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới, cam kết của của hàng, tin tức, và thông tin liên hệ của cửa hàng, link fanpase fb)

Giới thiệu: Giới thiệu về cửa hàng thông điệp mà cửa hàng muốn đưa cho khách hàng

Sản phẩm: Bao gồm các danh mục sẩn phẩm như ( Thạch trái cây, thạch thủy tinh, Siro, bột kem béo, bột râu cam, mứt….)

Video: Các đoạn video được nhúng từ youtube về các hoạt động của quán trà sữa, các ý kiến của khách hàng, ………..

Blog, tin tức: Ghi lại thông tin, tin tức hoạt động, sự kiện của cửa hàng

Liên hệ: Bao gồm các thông tin liên hệ như, địa chỉ, số điện thoại, website, bản đồ đường đi.

Công ty TNHH SEOTCT là công ty chuyên thiết kế mẫu website bán tràn sữa chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay, hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí về thiết kế web.

thỉe-ke-website-tra-sua-tai-tphcm (6)

Vậy, thế nào là một website trà sữa chuẩn SEO

Dù làm việc trong lĩnh vực này rất nhiều năm, cho đến nay tôi vẫn chưa có câu trả lời chính xác. SEO là một loại hoạt động thú vị, biến hóa. Cách làm cũng rất đa dạng.

Hiện nay, để tối ưu SEO hầu như 99% người làm dựa vào các thuật toán tìm kiếm của Google làm chuẩn. SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, tức là tối ưu website trên các bộ máy tìm kiếm và chẳng có lý do gì để Google không đứng đầu danh sách các công cụ tìm kiếm được nhiều người dùng nhất.

Hướng đến cung cấp dịch vụ tốt nhất cho người truy cập, Google sử dụng nhiều thuật toán để tìm kiếm và đánh giá một website, từ đó làm cơ sở trả về kết quả mà họ cho rằng hữu ích nhất đối với người truy cập.

Tóm tắt đơn giản cách thức hoạt động của bộ máy tìm kiếm Google sẽ như thế này: Google tìm kiếm website của bạn thông qua các đường dẫn (URL) và các liên kết (Link) trên mạng internet; đồng thời, họ đánh giá website dựa trên rất nhiều tiêu chí trong đó quan trọng nhất là tính hữu ích mà nội dung trên trang web cung cấp. Để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm việc của bộ máy tìm kiếm Google, bạn có thể tra từ khóa: How Google Search Works. Google có một bài hướng dẫn rất chi tiết để bạn dễ hiểu hơn về cách hoạt động của các con nhện Robot của mình.

thỉe-ke-website-tra-sua-tai-tphcm (5)

SEOTCT Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế website trà sữa anh tại TPHCM  . Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ:

Thiết kế website trà sữa tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT