Thiết kế website quán cà phê tại TPHCM

thiet-ke-website-quan-cafe-tại-tphcm (1)

Thiết kế web quán cafe: Như bạn cũng biết cafe là thức uống quen thuộc cũng như đó là thói quen của người Việt Nam, nên bạn cũng có thể nói là nó không thể thiếu với mọi người. Chính vì vậy mà công việc kinh doanh quán cafe cũng được mở rộng. Nên việc tìm kiếm thông tin các quán cà phê ngày càng nhiều, nhưng ai mà rãnh để chạy đi tìm hay, truyền thông tin bằng miệng nữa mà giờ mọi thứ điều thông qua website của quán được đưa lên internet. Hôm nay SEOTCT sẽ giới thiệu cho các bạn  Thiết kế website quán cafe tại TPHCM cùng mình tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!!!!

Xem thêm>>>

Thiết kế website quán café tại TPHCM cần gì ?

Bạn có biết, Cái hồn của một website café là gì? Sẽ có rất nhiều yếu tố giúp website của bạn đi vào lòng người … truy cập như giao diện ấn tượng, nội dung chất lượng, chức năng trang thân thiện với người truy cập, hiệu ứng linh động, … Tuy nhiên, yếu tố để làm nên “cái hồn” cho một website quán café là tình yêu café và ý tưởng độc đáo. Hãy trình bày cho công ty thiết kế website chuyên nghiệp mà bạn hợp tác để họ thực hiện một sản phẩm website đáng tiền nhất, tối ưu hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, một hệ thống quản lý nội dung hoàn hảo là đòn bẫy đưa website của bạn đạt chuẩn nhanh nhất. Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp sẽ cung cấp đến bạn trang quản trị với cơ chế xử lý sự cố nhanh chóng, sao lưu liên tục cũng như những phản hồi nhạy bén tạo điều kiện cho người quản trị quản lý tốt website của mình.

Công nghệ thiết kế website quán café của Mona Media

Mona Media có đầy đủ nhân lực cho từng ngôn ngữ lập trình và mỗi người là chuyên gia trong lĩnh vực đó.

Ngôn ngữ lập trình được sử dụng tại Mona Media

 • HLML5/ CSS 3/ JS
 • PHP – WordPress, Codeigniter, Laravel
 • .Net – MVC5
 • IOS – Swift
 • Android – Java

Những chức năng của một website quán café

 1. Trang chủ: Giới thiệu tổng quan về quán café.
 2. Giới thiệu/ Kênh Marketing: Cung cấp những thông tin về thương hiệu, lịch sử, ý tưởng, sự ra đời của quán, Câu chuyện,…
 3. Menu/ Danh sách sản phẩm: Cung cấp thông tin về sản phẩm tại quán, cập nhật thông tin khuyến mãi, Giỏ hàng, quản lý đơn hàng, thông tin thanh toán
 4. Hệ thống cửa hàng: Cung cấp địa chỉ, cách thức liên hệ với các cửa hàng trong chuỗi hệ thống.
 5. Thông tin hợp tác: Cung cấp thông tin, cách thức liên hệ dành cho những công ty, đơn vị có nhã ý hợp tác với quán
 6. Sự kiện/ Tin tức: Cho phép cập nhật những tin tức mới nhất về các sự kiện của quán, tin tức liên quan, không hạn chế mục đăng, tin bài.
 7. Tìm kiếm nhanh: cho phép khách hàng, người truy cập có thể tìm kiếm thông tin trên website một cách nhanh nhất bằng những từ khóa có liên quan.
 8. Liên hệ: Cung cập thông tin liên hệ nhanh nhất với quán
 9. Chức năng hỗ trợ khách hàng: Hỗ trợ, phản hồi với khách hàng thông qua những mẫu biểu có sẵn
 10. Live chat

Ngoài ra, để thiết kế website mang nét riêng, cá tính thương hiệu, bạn có thể trao đổi với chúng tôi để tích hợp thêm những chức năng khác, nếu phù hợp.

thiet-ke-website-quan-cafe-tại-tphcm (10)

Công ty thiết kế website quán cafe chuyên nghiệp

Đã thực hiện nhiều dự án thiết kế website quán café,SEOTCT nhận ra rằng, để website quán café hoạt động hiệu quả nhất, website đó cần phải:

 • Có ý tưởng thiết kế mang nét riêng thương hiệu
 • Giao diện thiết kế đẹp mắt
 • Tính năng linh hoạt
 • Thân thiện với người truy cập thông qua những chức năng tối ưu
 • Thiết kế tối ưu SEO trên các bộ máy tìm kiếm
 • Thiết kế Responsive, thân thiện với mọi thiết bị di động

Và quan trọng nhất, website phải được cập nhật thường xuyên, để nội dung của trang luôn mới. Đây là tiêu chí hàng đầu khi google đánh giá website của bạn. Còn khách hàng, những người quan tâm đến thương hiệu quán café của bạn, họ quan tâm đến chất lượng nội dung mà bạn cung cấp trên website. Do đó, hãy cập nhật nội dung chất lượng thường xuyên cho website quán café của mình tối ưu nhất hiệu quả mà website có thể mang về.

thiet-ke-website-quan-cafe-tại-tphcm (9)

SEOTCT Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế website quán cafe anh tại TPHCM  . Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ:

Thiết kế website quán cafe tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT