Dịch vụ quảng cáo Facebook

quang-cao-facebook-da-nang

!!! Bạn đang có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, chạy hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất. SEOTCT là đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín nhất tại Đà Nẵng hiện nay.

QUẢNG CÁO FACEBOOK ĐÀ NẴNG

Chi phí quảng cáo trên Facebook là bao nhiêu? Làm sao để sử dụng Facebook Ads hiệu quả? Công ty quảng cáo Facebook Đà Nẵng nào đáng tin cậy? Đừng phí hoài thời gian băn khoăn nữa vì đã có SEOTCT—Dịch vụ quảng cáo Facebook giá rẻ và uy tín #1 hiện nay!

QUANG-CAO-FACEBOOK-DA-NANG-1
Dịch vụ chạy quảng cáo facebook đà nẵng giá rẻ

Dịch vụ quảng cáo facebook ads Đà Nẵng là gì ?

Dịch Vụ Quảng cáo Facebook cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý…

Chính vì thế bán hàng bằng hình thức quảng cáo Facebook được xem là giải pháp đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn không cần phải tạo website, không cần phải đăng ký thủ tục rùm rà, chỉ cần tạo một trang Fanpage là có thể đăng sản phẩm lên đế bán hàng.

Người ta vẫn nói “Facebook là một cố máy kiếm tiền” một phần cũng do sự đơn giản đó. Rất nhiều bạn còn ít kinh nghiệm cũng nhận làm dịch vụ quảng cáo facebook. Chưa biết cách viết content, chưa biết cách target đúng đối tương khách hàng, chưa biết cách quản lý fanpage,… dẫn đến tình trạng không thể tối ưu được quảng cáo, dẫn đến lỗ ngân sách quảng cáo facebook Ads .

Ưu điểm của Facebook Ads Đà Nẵng

  • Target chính xác 100% đối tượng tiếp cận quảng cáo đến đúng người có nhu cầu.
  • Đa dạng các loại hình thức quảng cáo: Page Post, Page To Web, Page Like, messenger, Video.
  • Lấy date sdt khách hàng tư động công nghệ mới nhất hiện nay.
  • Hổ trợ tạo thương hiệu Band name, tư vấn xây dựng chiến lược marketing miễn phí
  • Kinh phí quảng cáo thích hợp mọi nhu cầu
  • Cam kết tăng doanh thu.
  • Hoàn phí nếu không hiệu quả

>>>>Tìm hiểu thêm về dịch vụ seo SEOTCT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button