Thiết kế website nhà hàng tại TPHCM

thiet-ke-website-nha-hang-tai-tphcm (1)

Thiết kế web nhà hàng tại TPHCM được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến một website có giao diện đẹp hiện đại, chuẩn SEO. Việc sở hữu website nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lợi thế hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp khác.Hôm nay SEOTCT sẽ giới thiệu cho các bạn Thiết kế website nhà hàng tại TPHCM cùng mình tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!!!

Xem thêm>>>

Thiết kế website nhà hàng tại TPHCM

Thiết kế website nhà hàng tại Đà Nẵng được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến một website có giao diện đẹp hiện đại, chuẩn SEO. Việc sở hữu website nhà hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có lợi thế hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp khác.

Tại sao nên thiết kế website nhà hàng?

TPHCM là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của cả nước. Vì vậy các dịch vụ xoay quanh du lịch như nhà hàng, khách sạn phát triển mạnh mẻ. Tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp vươn lên.

Thiết kế website nhà hàng TPHCM giúp bạn dễ dàng giới thiệu những món ăn đặc sản của nhà hàng một cách sinh động, bắt mắt đến với nhiều du khách.

Bên cạnh đó, việc sở hữu website nhà hàng đẹp, hiện đại cũng giúp bạn đạt được những hiệu quả cao trong các chiến lược quảng cáo, Marketing online.

thiet-ke-website-nha-hang-tai-tphcm (1)

Website nhà hàng chuyên nghiệp sẽ bao gồm những tính năng nào?

Một website nhà hàng cơ bản sẽ bao gồm những tính năng sau đây:

 • Tìm kiếm thông minh: tích hợp bộ công cụ tìm kiếm nhanh vào website giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bất kỳ thông tin có trên website
 • Hổ trợ đa ngôn ngữ: ngoài ngôn ngữ mặc định là Tiếng Việt, website cũng dễ dàng chuyển sang các ngôn ngữ khác tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng
 • Cập nhật và quản lý dự án: Dễ dàng thêm/sửa/xóa dự án bất động sản trên wesite
 • Tích hợp mạng xã hội: Liên kết các mạng xã hội lớn như Facebook, Twitter, Youtube, Pinterest…
 • Công cụ hổ trợ trực tuyến: Khách hàng và nhân viên tư vấn có thể dễ dàng trao đổi thông qua công cụ chat trực tuyến được tích hợp trên website
 • Tích hợp công cụ hổ trợ chuyển đổi như nút gọi nhanh, nút chat Zalo, Messenger, nút gửi Email
 • Form đăng ký thông tin: khách hàng có nhu cầu được tư vấn cụ thể có thể đặt lịch tư vấn dựa trên form đăng ký trên website
 • Chức năng quản lý: quản trị website(admin) dễ dàng phân quyền quản lý website, dễ dàng đăng tải nội dung và chỉnh sửa thông tin trên website
 • Tính năng tối ưu cho SEO: tạo tệp robot, cài các công cụ hổ trợ cho SEO như Google Webmaster tool, Google Analytic, …
 • Tối ưu tốc độ tải trang: website được thiết kế 100% từ code sạch giúp website load nhanh, kể cả trong trường hợp mạng yếu, website vẫn cho tốc độ tải ổn định
 • Bảo mật website: cài đặt tính năng bảo mật 2 lớp, ngăn chặn những trường hợp spam, dò pass…

Trên đây là những thông tin cơ bản của một website nhà hàng chuyên nghiệp cần có. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng thêm/ xóa các tính năng không cần thiết tùy theo sở thích và đặc thù của doanh nghiệp.

thiet-ke-website-nha-hang-tai-tphcm (2)

Đơn vị thiết kế website nhà hàng chuyên nghiệp tại TPHCM

Việc tìm kiếm đơn vị thiết kế website nhà hàng tại Đà Nẵng không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên, không phải sự lựa chọn nào cũng là tốt nhất. Bạn nên tìm kiếm những đơn vị thiết kế web vừa có năng lực về lập trình, vừa có chuyên môn về Marketing. Điều này giúp cho việc sử dụng và vận hành website được hiệu quả hơn.

Thiết kế web nhà hàng chuẩn SEO giúp tăng sự hiện diện của doanh nghiệp trên công cụ tìm kiếm, tăng khả năng chuyển đổi ra đơn hàng.

SEOVIP là một trong số it công ty thiết kế web tại Đà Nẵng dung hòa được các yếu tố này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online và thiết kế website, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và hệ thống quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp mang đế một website nhà hàng đẹp, hiện đại, chuẩn SEO.

Quy trình thiết kế web nhà hàng tại Đà Nẵng

Quy trình thiết kế web nhà hàng Đà Nẵng sẽ bao gồm các bước sau đây:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và yêu cầu thiết kế website
 • Bước 2: Hẹn gặp để trao đổi, thống nhất giao diện thiết kế web nhà hàng tại Đà Nẵng
 • Bước 3: Sau khi thống nhất giao diện website, cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế
 • Bước 4: SEOVIP triển khai thiết kế website dựa theo yêu cầu đã thống nhất
 • Bước 5: Sau khi thiết kế xong, SEOVIP sẽ chạy demo để test lỗi và thực hiện fix lỗi
 • Bước 6: Bàn giao website cho khách hàng và hướng dẫn sử dụng

Bảng giá thiết kế web nhà hàng Đà Nẵng

Đang cập nhật…hoặc vui lòng liên hệ đến số hotline: để được tư vấn và hổ trợ miễn phí.

thiet-ke-website-nha-hang-tai-tphcm (7)

SEOTCT Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế website nhà hàng anh tại TPHCM  . Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ:

Thiết kế website nhà hàng tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT