TOP 50 lời chúc thầy cô đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11 hay nhất

loi-chuc-thay-co-nhan-ngay-20-11-y-nghia-nha (1)

Những lời chúc 20/11 ý nghĩa thay cho lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến những người thầy, người cô, những người làm nghề chèo đò, đưa thế hệ học trò qua sông.

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày lễ có nhiều ý nghĩa, không chỉ với các thầy cô giáo và học sinh mà còn cả với các bậc phụ huynh. Dù đang còn đi học hay đã rời xa mái trường, trong ngày này, ai ai cũng muốn dành tặng những điều tốt đẹp nhất đến các thầy cô, tri ân công lao dạy dỗ bao lớp học trò thành tài để xây dựng đất nước giàu đẹp. Nhân dịp 20/11 đang đến gần, hãy cùng SEOTCT gửi những món quà tinh thần là TOP 50 lời chúc thầy cô đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11 hay nhất và ý nghĩa nhất để đền đáp công lao biển cả ấy, dành tặng những thầy cô giáo.

Lời chúc 20/11 cho cô giáo mầm non ngắn gọn, ý nghĩa nhất

1. Gửi tặng đến người cô, người mẹ thứ hai của chúng con một ngày 20/11 may mắn, hạnh phúc và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

2. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cảm ơn cô giáo – người mẹ hiền thứ hai của con. Sự tận tình, kiên nhẫn đút từng thìa cháo, miếng cơm, chỉ bảo từng động tác, dạy dỗ từng câu nói mà cô dành cho con khiến bố mẹ con rất cảm kích và biết ơn. Chúc cô giáo luôn nhiều sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và niềm vui.

3. Nhờ sự tận tình của cô mà mái trường mầm non trở thành ngôi nhà thứ hai yêu dấu, là nơi an toàn và cũng là nơi đầy ắp tình thương. Bố mẹ con cảm ơn cô đã vất vả và luôn kiên nhẫn trước những trò nghịch ngợm của con. Kính chúc cô giáo cùng gia đình mạnh khỏe, vạn sự như ý. Chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

4. Ngày 20/11, gia đình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn sâu sắc đến cô giáo. Nhờ công lao của cô mà những ngày học mầm non của con là những ngày tháng tươi đẹp nhất. Kính chúc cô giáo mãi mạnh khỏe, hạnh phúc để tiếp tục dìu dắt những mầm xanh vào đời.

5. Cảm ơn cô giáo vì không chỉ là người dạy dỗ, cô còn là người bạn thân thiết của con. Cảm ơn cô vì đã trở thành nơi tin cậy, nơi tràn đầy yêu thương để con sẵn sàng chia sẻ mọi vấn đề. Ngày 20/11 là ngày dành cho cô, con và bố mẹ con kính chúc cô mạnh khỏe, luôn tươi vui để học trò luôn được thấy nụ cười rạng rỡ của cô.

6. Sự nghiêm khắc nhưng tràn đầy tình yêu thương mà cô dành cho con mãi là bài học đầu đời giá trị nhất. Cảm ơn cô đã cùng bố mẹ con lắng nghe và thấu hiểu con. Nhân ngày 20/11, kính chúc toàn thể các cô giáo mầm non luôn xinh đẹp, trẻ mãi không già, mãi là những cô giáo hiền hậu trong mắt học sinh.

7. Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng con tình yêu thương và những nét đẹp trong tâm hồn. Cô là một biển lớn kiến thức, dạy dỗ chúng con trong những bước đầu tiên trên con đường học tập. Cảm ơn cô vì những cống hiến không biết mệt mỏi cho nghề giáo. Ngày 20/11, chúc cô luôn nhiều năng lượng và may mắn để tiếp tục ươm thêm nhiều những mầm xanh.

8. Cảm ơn cô giáo vì vòng tay vỗ về và những lời dỗ dành yêu thương cô đã dành cho cháu trong suốt thời gian qua. Cũng chân thành cảm ơn cô bởi cô đã dạy cháu bằng tất cả sự nâng niu và với cái tâm của nghề giáo. Những lúc cháu khóc lóc, bướng bỉnh, không hợp tác, cảm ơn cô vì vẫn kiên nhẫn chỉ bảo và dẫn dắt cháu. Qua thời gian học mầm non ở lớp của cô, cháu học được rất nhiều điều, đặc biệt là nói được nhiều từ hơn. Xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất cùng lời cảm ơn chân thành nhất từ bố mẹ cháu.

9. Mẹ nói hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam và bảo con hãy viết lời chúc mừng cho cô. Nhưng con chẳng biết viết gì cả, con chỉ muốn nói với cô rằng: Con yêu cô nhiều nhiều nhiều lắm luôn và con muốn năm sau cô vẫn dạy con nữa ạ. Cô hứa với con nhé!

10. Cô ơi! Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, con chúc cô mãi tươi trẻ, hiền dịu như cô tiên xanh trong truyện cổ tích mà cô vẫn đọc cho chúng con nghe vào mỗi buổi chiều. Chúc cô của con có thật nhiều sức khỏe ạ.

Lời chúc thầy cô 20/11 hay nhất

11. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy/cô, kính chúc thầy/cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

12. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho thầy/cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của sự dạy dỗ tận tụy của thầy/cô mang lại cho chúng em.

13. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô.

14. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô, chúc thầy/cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền “trồng người” đến bờ bến thành công.

15. Chúc thầy/cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy/cô luôn đủ tâm – trí – lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.

16. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

17. Nếu được người khác hỏi “Thành công bắt nguồn từ đâu?”. Câu trả lời của em chính là cô – người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.

18. Em sẽ không quên lời dạy “Tiên học lễ, hậu học văn” và không quên công ơn dưỡng dục của thầy/cô. Kính chúc thầy/cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy/cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

19. Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người đưa đường dẫn lối gần gũi nhất với mọi học sinh. 

20. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Lời chúc phụ huynh dành cho cô giáo, thầy giáo

21. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì các con muốn gửi tới những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

22. Nhân dịp 20/11, gia đình xin gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

23. Dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Gia đình xin thay mặt con em, chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

24. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Gia đình chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

25. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, gia đình tôi xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt các em học sinh thành con ngoan trò giỏi.

26. Lại một mùa 20/11 để gia đình có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý. 

27. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình xin kính chúc thầy cô một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

28. Thầy ơi, thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại – tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh cho bao thế hệ học trò. Trong ngày 20/11, gia đình kính chúc thầy sức khỏe, thành công để tiếp tục dìu dắt con trẻ trên những chặng đường trưởng thành. 

29. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô: Luôn giữ vững tình cảm yêu trò, yêu nghề; giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp, làm việc tận tâm, tận lực. Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy. Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý.

30. Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam cho thầy cô giáo ở xa

31. Chúc mừng thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Ở nơi phương trời xa, em xin kính chúc các thầy, các cô luôn vui khỏe, hạnh phúc. Chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

32. Ở nơi xa theo hương bay của gió, con gởi lòng mình tôn kính đến thầy cô. Mong thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để gặt hái thật nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.

33. Em sẽ không quên lời dạy ” Tiên học lễ, hậu học văn” và công ơn dưỡng dục lớn lao của thầy cô. Từ nửa vòng trái đất, em gửi lời chúc thầy cô luôn thật nhiều sức khỏe có thể “chèo chống” nhiều thế hệ cập bến thành công.

34. Khoảng cách xa nhất trên thế giới này chắc chắn không phải là khoảng cách địa lý. Nhờ gió gửi thật nhiều yêu thương, thật nhiều hạnh phúc, thật nhiều sức khỏe đến thầy, cô – những người đã dìu dắt và dẫn lối cuộc đời em sang một trang mới tươi sáng hơn.

35. Ở nơi đất khách quê người, ngày 20/11 không thể về thăm thầy cô được nhưng những lời dạy của thầy cô năm nào luôn là hành trang vững chãi để em bước vào đời. Kính chúc thầy cô 20/11 thật nhiều sức khỏe, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết để có nhiều thêm nữa những thế hệ học trò thành công và thành nhân.

36. Dịch Covid-19 đã làm con đường về thăm thầy cô xa hơn bao giờ hết. Không thể đến thăm thầy cô như mọi năm, con xin gửi những điện hoa tươi thắm cùng lời chúc cô thầy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

37. 20/11/2021 – Một Ngày nhà giáo Việt Nam đặc biệt vì nhiều nơi dịch bệnh còn hoành hành, con chẳng mong gì hơn, kính chúc cô thầy luôn giữ gìn sức khỏe thật tốt, luôn đồng hành cùng chúng con trên con đường học vấn, con đường học làm người.

38. Như loài hướng dương luôn vươn mình về phía mặt trời, tấm lòng con luôn hướng về cô thầy – những người lái đò thầm lặng, nhất là trong những ngày lễ lớn. Kính chúc cô thầy 20/11 nhiều sức khỏe, niềm vui và thành đạt.

39. Chưa bao giờ mà vài kilomet lại tạo nên khoảng cách lớn như vậy giữa con và cô thầy. Giữa những lệnh giãn cách, phong tỏa, con chỉ biết nhờ gió gửi tới cô thầy lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Chúc cô thầy luôn gặt hái được nhiều thành công trên con đường phía trước.

40Gửi chút nắng, chút gió, chút yêu thương và tất thảy lòng biết ơn tới cô thầy nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Kính chúc cô thầy luôn luôn hạnh phúc, tràn đầy vui tươi và nhiệt huyết để cùng đồng hành cùng chúng con.

Lời chúc ngày nhà giáo Việt Nam cho thầy cô đã nghỉ hưu

41. Hơn 40 năm cống hiến cho nghề giáo, con tin chắc thầy cô đã dành quá nửa đời mình cho sự nghiệp trồng người với thật nhiều tâm huyết. 20/11 năm nay, kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

42. “Một ngày làm thầy, cả đời làm cha”. Với một học trò nghịch ngỗ như con, cuộc đời này không có thầy chắc đã rẽ sang một hướng khác. Chúc thầy 20/11 thật nhiều sức khỏe và luôn dõi theo bước chân của những thế hệ học trò thầy nhé!

43. Được mệnh danh là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, tuy bây giờ thầy đã nghỉ hưu nhưng con tin chắc những cống hiến suốt thời gian làm nghề của thầy đã làm sản sinh ra nhiều thế hệ học trò “không thành công cũng thành nhân”. 20/11 này, con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc.

44. Bao nhiêu ngôn từ cũng không diễn tả được hết lòng biết ơn của con đối với công lao của cô thầy. Tuy không còn đứng trên bục giảng nhưng con tin cô thầy vẫn là những “người thầy” trong gia đình, trong khu phố, trong thôn xóm, giảng dạy và giáo dục thêm nhiều thế hệ măng non nên người.

45. Dù có qua bao lâu, có đi bao xa thì những bài học vỡ lòng những năm đầu vào đời của cô thầy đã là động lực để con đứng vững suốt bao năm qua. Giờ đây, cuộc đời con có thêm nhiều người thầy nhưng hình ảnh người thầy năm đó với bụi phấn bay bay trên bục giảng sẽ không phai nhòa trong kí ức. Con kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

46. Thời gian ơi, mong hãy ngừng trôi để cô thầy còn trẻ mãi. Kính chúc thầy cô 20/11 luôn vui tươi, trẻ, khỏe và là ngọn hải đăng soi sáng con đường chúng em đi.

47. Xin gói ghém những tình cảm trân quý nhất gửi tới thầy cô như một lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn cô thầy đã luôn đồng hành cùng chúng con trong những bước đường khó khăn nhất. Bục giảng đã lùi về phía sau nhưng tình cảm con dành cho cô thầy là vẹn nguyên và không bao giờ thay đổi.

48. Xin gửi người lái đò năm xưa một tấm lòng chân thành sâu sắc – người đã tạo hình và khắc họa nên chính con ngày hôm nay.

49. Cảm ơn cô thầy chưa từng ngại gian khổ, lặn lội đường xa, động viên, thuyết phục con đến trường. Giờ đây có thể mắt người đã nhòe, đôi chân đã không còn được nhanh nhẹn nhưng hình ảnh người thầy năm xưa tràn đầy nhiệt huyết, dìu dắt chúng con chưa bao giờ phai nhạt. Kính chúc cô thầy 20/11 tràn đầy sức khỏe và niềm vui.

50. Nhân một ngày đặc biệt, con chúc cô thầy vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe bên gia đình và con cháu, không chỉ hôm nay mà tất cả các ngày trong năm.

Trên đây là TOP 50 lời chúc thầy cô đầy ý nghĩa nhân ngày 20/11 hay nhất mà bạn có thể tham khảo, ngoài ra, bạn đừng quên chuẩn bị những món quà nhỏ cho các thầy cô giáo để thể hiện sự quan tâm, tri ân của gia đình và học sinh dành cho công lao dạy dỗ của các thầy các cô. Những món quà, những lời chúc ý nghĩa trong ngày này chính là nguồn động lực lớn lao cho những người thầy trên con đường dìu dắt những thế hệ tương lai của đất nước!

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT