Top 10 trang báo uy tín nhất Việt Nam

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (1)

Trong thời buổi công nghệ thông tin phát triển như “vũ bão”, thì những báo điện tử đã trở nên quá quen thuộc với độc giả. Hiện nay, ngay cả những tờ báo giấy lớn cũng dịch chuyển sang xu hướng số hóa. Ngày nay, chỉ cần ngồi một chỗ với một chiếc smartphone hay máy tính là độc giả có thể đọc được hàng trăm tin tức “nóng” khác nhau mỗi ngày. Có hàng chục, thậm chí hàng trăm trang báo điện tử ra đời ở Việt Nam. Tuy nhiên, chính vì sự ra đời và phát triển ồ ạt như vậy, nên sự cạnh tranh là rất lớn dẫn đến tình trạng lựa chọn, lọc tin tức bị các trang báo bỏ qua, mà thay vào đó là các tin shock, tin giật gân, tin hot để thu hút người xem nhưng tin tức lại không hề chính xác, gây phản cảm và khó chịu. Vì vậy, để tránh khỏi tình trạng này, việc tìm kiếm những trang báo điện tử uy tín là điều cần thiết. Sau đây SEOTCT sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 trang báo uy tín nhất Việt Nam điện tử được độc giả tin tưởng nhất.

Xem thêm>>>

1. Báo VnExpress

Vnexpress cũng là tờ báo điện tử đầu tiên và cũng là một trong số ít những trang báo điện tử uy tín và đáng theo dõi nhất hiện nay. Qua hơn 15 năm hình thành và phát triển thì báo đã thu hút đông đảo độc giả trên cả nước. Vnexpress luôn cập nhật hàng giờ các tin tức quan trọng một cách nhanh chóng và trung thực, có sự chọn lọc đặc biệt là các tin tức kinh tế, chính trị, xã hội trong và ngoài nước. Một điều đặc biệt ở trang báo này đó là chuyên mục góc nhìn với các bài viết, video bàn luận về rất nhiều khía cạnh nổi bật trong cuộc sống, với rất nhiều các tác giả có thâm niên trong các lĩnh vực như giáo viên, bác sỹ, doanh nhân,… giúp độc giả cùng chia sẻ quan điểm và có những góc nhìn mới về các vấn đề.

Ngoài ra, vào tháng 4 vừa qua Vnexpress cũng đã mở thêm trang tin tiếng Anh để hội nhập cũng như là cầu nối với người Việt định cư ở nước ngoài. Tóm lại, Vnexpress là một trong những trang báo điện tử lớn và đáng đọc hiện nay.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (6)
Báo VnExpress

Link: (http://vnexpress.net/)

2. Báo Vietnamnet

Vietnamnet là nhật báo online của Bộ thông tin và truyền thông Việt Nam, Vietnamnet luôn sẵn sàng tổng hợp thông tin thời sự nhanh chóng, đầy đủ liên tục 24 giờ và trong suốt 7 ngày để đảm bảo cho việc cập nhập tin tức mới nhất. Tờ báo điện tử được nhiều bạn đọc tin tưởng và có lượng truy cập nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Tờ báo được cung cấp đến người đọc cả 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Cập nhật thông tin thời sự nhanh, đầy đủ với nhiều chuyên mục phong phú. Theo dòng sự kiện giúp độc giả nhanh chóng nắm bắt tin tức nóng hổi nhất. Vietnamnet cũng là một trong những trang báo điện tử được đánh giá là khá uy tín.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (12)
Báo Vietnamnet

Link: (http://vietnamnet.vn/)

3. Báo Nhân dân

Báo Nhân Dân là một địa chỉ cực kì đáng tin cậy của độc giả. Báo Nhân dân là hình thức báo giấy ra đời từ những năm 1951, cho đến năm 1998 thì trang báo điện tử được hình thành. Đây là một trang báo lâu đời và uy tín nhất ở Việt Nam. Báo Nhân dân chọn lọc rất kĩ và mang đến cho độc giả những tin tức chính xác và trung thực nhất từ kinh tế, xã hội, chính trị, văn hóa trong nước cho đến thế giới.

Trang báo điện tử này cũng có những chuyên mục đặc biệt như cùng suy ngẫm bàn về các vấn đề chính trị nổi bật hay người Việt xa xứ cập nhật đầy đủ những thông tin của Việt kiều ở nước ngoài. Báo Nhân dân cung cấp đến độc giả ba trang tiếng nước ngoài là tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Pháp. Báo Nhân dân vẫn luôn là trang báo được độc giả tin đọc.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (4)
Báo Nhân dân

Link: (http://www.nhandan.com.vn/)

4. Báo Tuổi trẻ online

Tuổi trẻ online là một trang báo thu hút được số lượng khá đông đảo độc giả, báo Tuổi Trẻ ngày càng phát triển hơn. Trang báo điện tử này luôn là cổng thông tin đặc sắc, cung cấp những tin tức nhanh chóng, đầy đủ và khá chính xác từ kinh tế, chính trị, văn hóa đến các sự kiện hàng ngày trong cuộc sống.

Báo Tuổi Trẻ Online có những chuyên mục rất đáng chú ý như tiêu điểm bàn về sự kiện nổi bật nhất trong ngày, trong tuần hay tiểu mục chuyện thường ngày là những tin tức xã hội đáng chú ý diễn ra trong ngày. Báo Tuổi Trẻ Online vẫn là trang báo được bạn đọc tin tưởng.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (3)
Báo Tuổi trẻ online

5. Báo Lao động

Giống như báo Nhân dân, báo Lao động cũng là hình thức báo giấy, về sau ra đời thêm hình thức báo điện tử. Đây là một tờ báo chính thống thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, cung cấp rất nhiều tin tức cả trong nước và trên thế giới.

Thông tin trên trang báo điện tử Lao động được chọn lọc, cập nhật nhanh chóng và chính xác, giúp bạn đọc tiếp cận thông tin một cách hiệu quả nhất. Báo Lao động cũng là một trong những trang báo điện tử uy tín nhất ở Việt Nam.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (9)
Báo Lao động

Link: (http://laodong.com.vn/)

6. Báo Đời sống & Pháp luật

Báo Đời sống & Pháp luật là cơ quan trung ương của Hội Luật gia Việt Nam, cung cấp tới độc giả những thông tin cập nhật về: đời sống, pháp luật, kinh doanh, thể thao, giải trí với nhiều phong cách dạng tin bài, tin ảnh và video. Phong cách và tôn chỉ làm báo: Hấp dẫn như đời sống – Đồng hành cùng pháp luật.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (8)
Báo Đời sống & Pháp luật

Link: (http://www.doisongphapluat.com/)

7. Báo Thanh niên

Là diễn đàn của Hội liện hiệp Thanh niên Việt Nam, báo Thanh niên cũng cung cấp rất đầy đủ và nhanh chóng các tin tức chính trị, kinh tế, xã hội trong và ngoài nước đến với độc giả. Đặc biệt ở trang báo này có chuyên mục tôi viết rất hay, với những bài viết về các vấn đang diễn ra hàng ngày, khía cạnh chuyên sâu, ý kiến trái chiều được phân tích rõ ràng bởi độc giả và các phóng viên. Báo Thanh niên là một trang báo đáng tin cậy để bạn đọc theo dõi.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (11)
Báo Thanh niên

Link: (http://thanhnien.vn/)

8. Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

Là một trong những báo điện tử uy tín và đáng đọc ở Việt Nam, báo điện tử VOV cung cấp đầy đủ những tin tức trong

nước và thế giới mới nhất diễn ra trong ngày. Tin bài được biên tập, dịch chính xác và được chọn lọc gửi đến bạn đọc. Độc giả có thể yên tâm về độ chính xác của các tin tức trên trang báo này.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (5)
Báo điện tử Đài tiếng nói Việt Nam

LInk: (http://vov.vn/)

9. Báo Mới

Trang báo mạng tổng hợp thông tin từ các báo điện tử uy tín với nhiều bài báo chất lượng và đáng tin nhất. Báo mới mangtới các thông tin mới nhất, nổi bật nhất một cách đầy đủ, đa chiều. Phiên bản Baomoi Báo mới còn có phiên bản Mobile cho Android và iOS rất nổi tiếng được người sử dụng nhất để cập nhật tin tức nóng mỗi ngày. Trang báo tiện lợi và uy tín hàng đầu Việt Nam.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (10)
Báo Mới

Link: (http://www.baomoi.com/)

10. Báo Dân trí

Dân trí là một tờ báo điện tử trực thuộc Trung ương Hội khuyến học Việt Nam, được hình thành từ năm 2005, và đã phát triển mạnh mẽ trong suốt 11 năm qua. Trang website này có số lượng người truy cập khổng lồ hàng ngày trên cả báo Dân trí tiếng Việt và Dân trí tiếng Anh. Từ lâu Dân trí đã trở thành một trong số ít báo điện tử luôn được đánh giá là uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với số lượng tin tức đồ sộ mỗi ngày. Website này cung cấp đến độc giả những tin tức xã hội,văn hóa, giáo dục,… đầy đủ và nhanh nhất. Thông tin trên Dân trí luôn được cập nhật chính xác nhất, và có chọn lọc, đặc biệt là ở mục tin sự kiện, thế giới.

Ngoài ra, Dân trí còn mở thêm mục blog và diễn đàn để đề cập những vấn đề “nóng” nhất của cuộc sống và có sự tương tác gần gũi với độc giả. Có thể nói,hiện tại báo Dân trí là một trong những báo điện tử lớn và uy tín nhất. Báo Dân trí tiếng Anh cũng đem đến nhiều tin tức đa dạng, kịp thời, và cũng là một trong số rất ít báo điện tử tiếng nước ngoài được quan tâm.

trang-bao-uy-tin-tai-viet-nam (7)
Báo Dân trí
Báo chí là cơ quan ngôn luận và truyền bá tin tức trong và ngoài nước đến mọi người. Vì vậy, tin tức phải đầy đủ chính xác và hữu ích chứ không phải là những tin scandal, tin giật gân. Hãy là một người độc giả thông minh và sáng suốt.
 
5/5 - (2 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT