Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng

tiem-cam-do-da-nang

Hiện nay, Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn của Việt Nam và hoạt động của các tiệm cầm đồ tại đây cũng đã và đang diễn ra hết sức sôi động. Vậy tiệm cầm đồ nào uy tín và chất lượng nhất? Giá lãi suất thấp nhất và được nhiều người ưa chuộng? Dưới đây SEOTCT sẽ gởi đến bạn Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng

Cầm Đồ Bảo Long An Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Cầm Đồ Bảo Long An Đà Nẵng với kinh nghiệm làm cầm đồ truyền thống nhiều năm giúp đỡ được nhiều người vượt qua những lúc khó khăn. Để tránh tình trạng quán cầm đồ làm việc thiếu uy tín với lãi suất cao gây ra định kiến không tốt trong xã hội. Cầm Đồ Bảo Long An Đà Nẵng quyết tâm thay đổi định kiến của xã hội đối với ngành nghề cầm đồ truyền thống đã tồn tại lâu đời tại Việt Nam, đi tiên phong tại thị trường cầm đồ trong nước cung cấp dịch vụ cầm đồ Uy tín – Giải ngân nhanh – Thân thiện.

tiem-cam-do-da-nang-bao-long-an
Cầm Đồ Bảo Long An Đà Nẵng

Đặc biệt Cầm Đồ Bảo Long An Đà Nẵng có rất nhiều gói dịch vụ khách hàng tin dùng nhất dành cho mọi loại khách hàng như: sinh viên ,công nhân,văn phòng.chúng tôi phục vụ tất cả các khách hàng khi có nhu cầu về tài chính. Với các loại dịch vụ cho vay tiền thế chấp và tín chấp, khách hàng không có tài sản Cầm Đồ Bảo Long An Đà Nẵng vẫn có thể tạo điều kiện hỗ trợ qua giấy tờ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 137 Đỗ Đức Dục, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0917 640 608
 • Facebook: https://www.facebook.com/dichvucamdodanang/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

>>>> XEM THÊM: Top 10 Cửa hàng bán xe máy uy tín Đà Nẵng

Cầm đồ Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Cầm đồ Đà Nẵng giúp bạn có những giải pháp hợp lý về tài chính giúp bạn nhanh chóng xử lý được những khó khăn riêng trong cuộc sống. Dù là vay tiền thế chấp giấy tờ nhà sổ đỏ, sổ hồng, ô tô tại ngân hàng… tất cả các thủ tục trên đều rất rườm rà và nhiều thủ tục khó khăn khi thực hiện. Thế nhưng khi cầm đất, sổ đỏ, sổ hồng, ô tô tại Cầm đồ Đà Nẵng chỉ với 15 phút bạn đã có ngay số tiền bạn cần.

tiem-cam-do-da-nang-1
Cầm đồ Đà Nẵng

Cầm đồ Đà Nẵng chuyên cầm đất, sổ đỏ, sổ hồng, cầm cố ô tô với lãi suất thấp… Hãy đến với các địa chỉ K18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng và 25 Nguyễn Văn Thoại (TGDĐ vào 50m), Đà Nẵng để được giải quyết vấn đề nhanh nhất có thể và đảm bảo:

 • Luôn luôn nghĩ đến lợi ích của cả 2 bên
 • Cung cấp vốn nhanh gọn lẹ, giải quyết hồ sơ nhanh chóng
 • Mọi thủ tục đều dựa trên cơ sở pháp luật
 • Được tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được lựa chọn sáng suốt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • K18/26 Nguyễn Duy Hiệu, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • 25 Nguyễn Văn Thoại (TGDĐ vào 50m), Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 640 032 & 0905 456 931
 • Facebook: facebook.com/CẦM-ĐỒ-ĐÀ-NẴNG-116759582353773

>>>> XEM THÊM: Top 10 Cửa Hàng Phụ Kiện Máy Ảnh Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại, nhà cửa,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp. Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa đã được cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

tiem-cam-do-da-nang-ngoc-hoa
Tiệm cầm đồ Ngọc Hoà

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận. Vậy nên dịch vụ cầm đồ tại Tiệm cầm đồ Ngọc Hòa được coi là uy tín, chất lượng hàng đầu về việc đảm bảo các loại: Xe máy, vàng bạc, đá quý, điện thoại, nhà đất,… với giá hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 193 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 160 120
 • Facebook: https://www.facebook.com/CamDoNgocHoa/
 • Email: ca**********@gm***.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Dịch vụ cầm đồ tại tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú nhanh chóng thay. Thường thì bạn đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao, tốn nhiều thời gian nhưng lại hiệu quả không cao cho nên cứ có khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, dịch vụ chuyên nghiệp chắc chắn khiến bạn hài lòng.

tiem-cam-do-da-nang-ngan-dai-phu
Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú

Khách hàng sẽ được chăm sóc tư vấn chu đáo đến sự bảo quản đồ vật một cách tỉ mỉ cẩn thận với lãi suất thấp, tiết kiệm được nhiều chi phí. Đối với Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đại Phú, sự uy tín chất lượng vẫn như là một tiêu chí hàng đầu để tiệm không ngừng nghỉ phấn đấu trở thành một dịch vụ cầm đồ ngày càng phát triển hơn được khách hàng tin tưởng nhiều hơn nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 345 679
 • Facebook: https://www.facebook.com/vayvonmuanhaday/
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00

>>>> XEM THÊM: Top 10+ Dịch Vụ Content chuẩn SEO Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Linh Vũ – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Linh Vũ là nơi chuyên nhận cầm cố các loại tài sản có giá trị như: xe ô tô, xe máy, máy tính, điện thoại,… với mức giá cầm đồ, thế chấp cao nhưng lãi suất được tính một cách hợp lý và thấp hơn so với thị trường. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản khi gửi cầm tại Linh Vũ. Tài sản của khách hàng sẽ được niêm phong, ký xác nhận các bên và được bảo quản một cách cẩn thận.

tiem-cam-do-da-nang-linh-vu
Tiệm cầm đồ Linh Vũ

Tiệm cầm đồ Linh Vũ đã xây dựng nơi bảo quản rộng rãi, được trang bị các thiết bị an ninh bảo mật cũng như phòng cháy chữa cháy đầy đủ nhằm tránh tất cả những rủi ro có thể xảy ra đối với tài sản của quý khách hàng và đảm bảo nguyên trạng khi về tay khách hàng như ban đầu. Vậy nên bạn đang gặp phải những vướng mắc về tài chính và chưa có cách nào để giải quyết kịp thời? Mọi chuyện sẽ được giải quyết dễ dàng với dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng – Linh Vũ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 592 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 552 572
 • Website: http://camdodanang.com/
 • Email: in**@ca*********.com
 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00

Tiệm Cầm Đồ Phát Thiên Phú – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Mặc dù mới được thành lập nhưng dịch vụ cầm đồ Phát Thiên Phú đã thu hút được một lượng lớn khách hàng trên địa bàn Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành lân cận nói chung. Đây là địa chỉ đáng tin cậy cung cấp các giải pháp tài chính với những nhu cầu cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ.

tiem-cam-do-da-nang-phat-thien-phu
Tiệm Cầm Đồ Phát Thiên Phú

Phát Thiên Phú luôn hoạt động với phương châm “Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện” nhằm phục vụ khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp nhất.Phát Thiên Phú cung cấp nhiều loại dịch vụ cầm đồ khác nhau như cầm ô tô, cầm sổ đỏ, cầm xe máy, cầm vàng, laptop và các loại tài sản có giá trị khác. Phát Thiên Phú cam kết bảo mật thông tin và bảo quản tài sản của bạn an toàn. Bất cứ khi nào bạn gặp vấn đề về tài chính, hãy liên hệ ngay với Phát Thiên Phú để được hỗ trợ hết mình nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 307 Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu, Tp Đà Nẵng, Việt Nam
 • Số điện thoại: 090 155 54 55

 Tiệm cầm đồ Thanh Phương Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Thanh Phương đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp đầy đủ các giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực cầm và thế chấp tài sản. Đến với tiệm cầm đồ Phương Thanh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản của mình. Tài sản của bạn được niêm phong và ký xác nhận giữa 2 bên. Mọi giấy tờ thủ tục pháp lý được ghi chép và ký xác nhận, bảo mật tuyệt đối. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Thanh Phương là nơi chuyên nhận cầm đồ các loại tài sản có giá trị với mức thế chấp cao nhưng lãi suất thấp hơn so với thị trường.

tiem-cam-do-da-nang-thanh-phuong
Tiệm cầm đồ Thanh Phương Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Giờ mở cửa: 07:00 – 21:00
 • Địa chỉ: số 83 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng.
 • Số điện thoại: 090 518 85 76

 Xuân Bản Đà Nẵng – Tiệm cầm đồ Đà Nẵng nổi tiếng

Chuyên nhận cầm các loại tài sản có giá trị như cầm xe máy, cầm đồ máy tính, cầm ô tô và các loại tài sản có giá trị khác. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Xuân Bản còn cho khách hàng vay vốn với số lượng tiền lớn và lãi suất thấp. Mang đến sự tin tưởng cao cho khách hàng với các dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với những tài sản của mình khi gửi cầm tại tiệm cầm đồ Xuân Bản. Mọi thông tin giao dịch của khách hàng được giữ bí mật tuyệt đối.

tiem-cam-do-da-nang-xuan-ban
Xuân Bản Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Địa chỉ: 59 Phạm Văn Nghị, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3655 450

Tiệm cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Tiệm cầm đồ Thái Dương đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ. Không gian tiệm rộng rãi, hoành tráng tài sản của bạn sẽ được định giá cao nhất và với lãi suất thấp nhất. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Thái Dương chuyên nghiệp, các thủ tục nhanh chóng. Tiệm chuyên cầm cố các loại tài sản: ô tô, nhà đất, xe máy, laptop, iPhone – iPad, máy tính, điện thoại, linh kiện máy tính, thiết bị kỹ thuật cao,… Ngoài ra còn cầm các loại giấy tờ và dịch vụ cầm đồ sinh viên lãi suất ưu đãi giá rẻ.

tiem-cam-do-da-nang-thai-duong
Tiệm cầm đồ Thái Dương Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 22:00
 • Địa chỉ: 376 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 090 555 25 72

Tiệm Tấn Tài – Tiệm Cầm Đồ Đà Nẵng

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về tài sản gửi cầm khi đến với dịch vụ cầm đồ Tấn Tài. Tài sản sẽ được niêm phong và ký tên xác nhận với sự chứng thực của 2 bên. Lãi suất dịch vụ thấp chỉ từ 3% đến 7%. Món đồ mà bạn cầm cố tại tiệm sẽ được định giá cao nhất. Đảm bảo thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Thủ tục làm hợp đồng nhanh chóng, vay vốn nhanh. Tiệm nhận cầm đồ những tài sản như laptop, máy ảnh, điện thoại, xe máy, ô tô,…và các tài sản có giá trị khác.

tiem-cam-do-da-nang-tan-tai
Tiệm Tấn Tài

Thông tin liên hệ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 20:00
 • Địa chỉ: 147 Lý Tự Trọng, Thanh Bình, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236 3519 336

Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đà Nẵng – Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng nhanh chóng

Thay vì bạn đi mượn hay vay nóng với lãi suất cao thì hãy đến dịch vụ cầm đồ Kim Ngân. Không tốn nhiều thời gian và lại hiệu quả vô cùng. Vậy nên, nếu có khó khăn hãy đến với tiệm cầm đồ Kim Ngân để được giải quyết. Dịch vụ cầm đồ Đà Nẵng Kim Ngân có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và tư vấn quý khách chu đáo. Đồ vật được bảo quản một cách tỉ mỉ cẩn thận. Với mức lãi suất thấp nên  tiết kiệm được nhiều chi phí. Tiệm cầm đồ Kim Ngân phấn đấu không ngừng để trở thành một dịch vụ cầm đồ được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

tiem-cam-do-da-nang-kim-ngan
Tiệm cầm đồ Kim Ngân Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Giờ mở cửa: 08:00 – 21:00
 • Địa chỉ: 195 Điện Biên Phủ, Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 093 534 56 79
 • Facebook: https://www.facebook.com/kimngandaiphu/

Trên đây là Top 10 Tiệm cầm đồ uy tín nhất tại Đà Nẵng mà SEOTCT muốn gởi đến bạn. Hy vọng đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được một tiệm cầm đồ uy tín, lãi suất ưu đãi nhất Đà Nẵng.

5/5 - (3 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT