Thiết kế website giới thiệu công ty tại Đà Nẵng

                     Thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp tại Đà Nẵng chuyên nghiệp là việc giúp người dùng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi vào website của doanh nghiệp, giúp khách hàng đưa ra sự nhìn nhận về phong cách làm việc chuyên nghiệp của công ty, cửa hàng, doanh nghiệp.

Việc sử dụng website mang đến hiệu quả to lớn trong việc nhanh chóng tiếp cận khách hàng bởi vì hiện tại mỗi người sử dụng internet đã thành một thói quen, bất cứ khi muốn mua một thứ gì hay làm bất cứ việc gì đều tìm kiếm trên internet trước khi quyết định lựa chọn mua bán hay sử dụng dịch vụ nào đó. Họ xem đó là những thông tin tốt nhất họ tìm thấy và đây là yếu tố quyết định họ sẽ mua hàng, sử dụng dịch vụ ở đâu. Mọi người hiện tại quá thiếu thì giờ, họ không có thời gian đến trực tiếp từng nơi để xem sản phẩm hay được tư vấn trực tiếp vì vậy họ chọn giải pháp tiết kiệm thời gian nhất đó là xem online và gọi điện hoặc chat để hỏi thông tin cho nhanh.

Vì sao cần thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp

Việc dùng trang web phối hợp với các công cụ Digital Marketing, với tổng đầu tư thấp nhằm mang đến kết quả tối ưu, đang là ưu tiên hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay ở cả Việt Nam và trên thế giới. Và website giới thiệu là công cụ Marketing Online hiệu quả nhất hiện nay bắt buộc mỗi tổ chức phải sở hữu.

Vì sao thiết kế web giới thiệu lại là chiến lược “mũi nhọn”?

Thiết kế website giới thiệu là chiến lược mũi nhọn

Việc sử dụng web giới thiệu đem đến kết quả tốt nhất trong việc mau chóng tiếp cận khách hàng, bởi vì hiện tại xu hướng người dùng internet khi cần mua một sản phẩm/dịch vụ gì hay thực hiện bất cứ việc gì đều search trên bộ máy tìm kiếm trước khi đưa ra lựa chọn mua sắm hay sử dụng dịch vụ nào đó, họ nghĩ đó là những thông tin chính xác họ tìm thấy và đây sẽ là dữ liệu giúp họ sẽ mua hàng.

Hiện nay Việt Nam hiện là nước hàng thứ 6 tại châu Á về lượng người sử dụng internet với 45.5 triệu người. Đây là mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp xây dựng chiến lược để vượt vũ môn là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực mà họ đang kinh doanh.

Thiết kế web giới thiệu chuyên nghiệp tạo ra sự khác biệt gì?

Thiết kế website giới thiệu chuyên nghiệp hay thiết kế website giới thiệu dự án là việc giúp người dùng có ấn tượng ngay từ lần đầu tiên khi vào website của doanh nghiệp, giúp khách hàng đưa ra sự nhìn nhận về phong cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Việc sử dụng website mang đến hiệu quả to lớn trong việc nhanh chóng tiếp cận khách hàng bởi vì hiện tại mỗi người sử dụng internet đã thành một thói quen, bất cứ khi muốn mua một thứ gì hay làm bất cứ việc gì đều tìm kiếm trên internet trước khi quyết định lựa chọn mua bán hay sử dụng dịch vụ nào đó. Họ xem đó là những thông tin tốt nhất họ tìm thấy và đây là yếu tố quyết định họ sẽ mua hàng, sử dụng dịch vụ ở đâu. Mọi người hiện tại quá thiếu thì giờ, họ không có thời gian đến trực tiếp từng nơi để xem sản phẩm hay được tư vấn trực tiếp vì vậy họ chọn giải pháp tiết kiệm thời gian nhất đó là xem online và gọi điện hoặc chat để hỏi thông tin cho nhanh.

Một trang web giới thiệu chuyên nghiệp phải có đầy đủ các tiêu chí sau:

  • Dịch vụ thiết kế website cần làm nổi bật lên cá tính riêng của công ty, không nên dùng những mẫu giao diện web có sẵn sẽ dễ khiến khách hàng đánh giá thấp sự chuyên nghiệp của bạn.
  • Bố cục trang web rõ ràng, rành mạch không rối rắm, thể hiện sự thiếu logic.
  • Tốc độ tải trang dưới 10 giây.
  • Có đủ các nội dung như giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ, đối tác, khách hàng, có thông tin liên hệ, địa chỉ, …

Công nghệ xây dựng trang web giới thiệu chuyên nghiệp tại SEOTCT

  • Công nghệ HTML5 và CSS3 là công nghệ mới nhất trên thế giới hiện tại về thiết kế giao diện website. Công nghệ này giúp phân bố cấu trúc trang web logic hơn và sẽ đặc biệt tối ưu khi thiết kế web chuẩn SEO để đứng top trên các công cụ tìm kiếm.
  • Thiết kế Responsive là công nghệ tương thích với các thiết bị di động được sử dụng nhiều nhất hiện nay, đó cũng là công nghệ đã khẳng định được sự hiệu quả của nó và được dùng như một trong những kỹ thuật để tạo ra trải nghiệm người dùng thân thiện nhất bây giờ.
  • Công nghệ PHP 7 , Bootstrap,… đây là công nghệ cơ bản để thiết kế website giới thiệu của SEOTCT, chúng tôi thường xuyên update dùng công nghệ mới nhất hiện tại giúp website của bạn luôn chạy ổn định nhất đồng thời giúp người truy cập có những trải nghiệm tốt hơn.
  • Công nghệ bảo mật tối ưu hơn nhằm tránh khả năng bị xâm nhập trái phép từ các hacker. SEOTCT sử dụng nhiều tầng bảo mật khác nhau nhằm tối thiểu các hacker tấn công đánh sập hệ thống web của bạn.
  • Tối ưu hóa website tốt nhất trên các bộ máy tìm kiếm có lượng người dùng nhiều nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Coc,…

Cập nhật xu hướng thiết kế website giới thiệu doanh nghiệp mới nhất

Các tính năng có trong website giới thiệu doanh nghiệp, công ty:

Trang chủ:

– Lay-out: logo

– Thiết kế giao diện bắt mắt, tươi sáng, mang cá tính riêng, phối màu ấn tượng.

– Hiển thị những hình ảnh của sản phẩm hoặc những thông tin ấn tượng của doanh nghiệp.

– Hệ thống danh mục được bố trí dễ theo dõi, tiện lợi, hài hòa

– Trang Home được thiết kế chuyên nghiệp với đồ họa được xây dựng theo yêu cầu riêng biệt, chứa toàn bộ liên kết với các trang khác.Các module cần có khi thiết kế web giới thiệu

                                                                  Các module cần có khi thiết kế web giới thiệu

SEOTCT giới thiệu:

Khi thiết kế web giới thiệu thì module giới thiệu cần tập trung làm rõ những net tổng quan về doanh nghiệp, lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, lĩnh vực kinh doanh, sơ đồ tổ chức,…

Liên Hệ Tư vấn, báo giá dịch vụ website giới thiệu Doanh Nghiệp

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT