Thiết kế web vé máy bay tại TPHCM

thiet-ke-web-ve-may-bay-tai-tphcm (1)

Xu hướng mua vé máy bay online ngày càng phổ biến kéo theo nhu cầu thiết kế các trang web vé máy bay tại TPHCM trực tuyến của các đại lý ngày càng tăng lên.Nếu đang băn khoăn có nên thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến không? Hôm nay SEOTCT sẽ giới thiệu đến các bạn  thiết kế web vé máy bay tại TPHCM cùng mình tham khảo qua bài viết này nhé!!

Xem thêm>>>

Lợi ích khi thiết kế website bán vé máy bay tại TPHCM?

Việc xây dựng được một website đặt vé, bán vé máy bay mang lại lợi ích vô cùng to lớn cho cả khách hàng thụ hưởng dịch vụ lẫn đại lý cung cấp vé. Cụ thể như sau:

Lợi ích đối với đại lý bán vé máy bay

Đầu tiên, việc sở hữu một thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến đem đến sự chuyên nghiệp cho chính đại lý bán vé trên môi trường số. 

Theo khảo sát, một khách hàng trước khi mua vé máy bay sẽ truy cập vào internet tham khảo bảng giá của ít nhất 3 đơn vị phòng vé khác nhau. Và họ thường có xu hướng không tin tưởng, mất cảm tình và bỏ đi ngay lập tức nếu phòng vé đó không có một website online vì cho rằng đó là sự thiếu minh bạch trong dịch vụ.

Theo đó, nếu không có website bán vé máy bay, bạn nghiễm nhiên bị mất điểm và mất đi cả cơ hội tăng doanh thu từ chính khách hàng tiềm năng này.

Chưa dừng lại ở đó, việc cung cấp một website đặt vé, bán vé máy bay chất lượng với đầy đủ dịch vụ cần thiết  đem đến trải nghiệm thú vị còn gia tăng sự gắn kết với khách hàng, biến họ thành khách hàng trung thành. Và là cánh tay nối dài giữa thương hiệu với những khách hàng tiềm năng khác.

Lợi ích với khách hàng

Tất nhiên, khách hàng là người được hưởng lợi nhiều nhất khi các đại lý thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến. Bởi thay vì phải mất công đến tận cửa hàng offline của đại lý để mua vé như trước, giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi nhà, click vài thao tác, chuyển khoản online là đã sở hữu ngay chiếc vé máy bay cho chuyến du lịch/công tác của mình.

Bên cạnh đó, việc các đại lý mở website bán vé máy bay trực tuyến còn giúp khách hàng có thêm nhiều nguồn tin tham khảo trước khi đưa ra lựa chọn ưng ý nhất. Tránh tình trạng bị lừa, chèn ép giá do thông tin giá cả thiếu minh bạch….

Ngoài ra, việc đưa ra nhiều lựa chọn về giá vé, giờ bay, phương tiện bay ngay trên trang web bán vé máy bay cũng giúp người mua dễ dàng cân đối, chọn lựa mức vé phù hợp nhất với túi tiền và nhu cầu của bản thân mà không cần đến sự trợ giúp của nhân viên tư vấn, sale vé quá nhiều.

thiet-ke-web-ve-may-bay-tai-tphcm (1)

Thiết kế website bán vé máy bay cần chức năng gì?

Một website bán vé máy bay chất lượng cần phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

Tích hợp chức năng API

Với đặc thù là một website bán hàng, thiết kế website bán vé máy bay online ngoài những thành phần cơ bản còn cần có khả năng đấu nối với các công cụ khác nhằm đảm bảo quá trình bán vé được diễn ra nhanh chóng, linh hoạt và dễ dàng. 

Cụ thể, các thiết kế này cần tích hợp chức năng API với các công cụ thanh toán trực tuyến, tool gửi tin nhắn, email tự động xác nhận mua hàng, thanh toán, mã code vé…

Ngoài ra, thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến còn có thể được tích hợp API vé máy bay với GDS nhằm giúp khách hàng truy cập vào hệ thống dữ liệu các chuyến bay có sẵn trong hệ thống. Từ đó giúp họ so sánh, lựa chọn giờ bay và giá vé phù hợp với nhu cầu của mình.  

thiet-ke-web-ve-may-bay-tai-tphcm (2)

Chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay

Một trang web bán vé máy bay cần phải có chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay. Điều này nhằm giúp khách hàng nắm rõ thông tin chiều đi chiều về, giờ bay của mọi chuyến bay trong ngày cần di chuyển.

Từ đó có sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra chức năng này cũng nhằm đảm bảo xác thực các thông tin trên vé mua, tránh tình trạng bị nhầm lẫn giờ bay, chuyến bay ngoài ý muốn…

Chức năng kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến

Tương tự như trên, thiết kế website bán vé máy bay nhất thiết phải có chức năng kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến. Tất cả nhằm giúp khách hàng được minh bạch thông tin khi mua vé. Đồng thời có cơ sở lựa chọn loại vé, mức giá phù hợp nhất với nhu cầu của mình

Chức năng kiểm tra thông tin khách sạn của website bán vé máy bay

Cũng vậy, một số website còn cung cấp cả chức năng tìm kiếm, đặt phòng và kiểm tra thông tin các khách sạn tại nơi khách hàng đến. Giúp cho hành trình công tác/du lịch được tiện lợi, dễ dàng hơn.

Chức năng đặt taxi

Nhằm hỗ trợ khách hàng hiệu quả nhất, khi thiết kế website bán vé máy bay nhiều nhà lập trình viên còn cung cấp chức năng đặt taxi, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến sân bay hoặc từ sân bay về các địa điểm cần đến.

thiet-ke-web-ve-may-bay-tai-tphcm (2)

Các tính năng khi thiết kế website bán vé máy bay tại TPHCM

Một trang web bán vé máy bay cần cung cấp đầy đủ các tính năng sau:

Trang chủ

Thông thường, khi thiết kế website bán vé máy bay thì trang chủ chính là nơi tiếp đón khách hàng ghé thăm.

Vì vậy, để tối ưu, chúng cần hiển thị đầy đủ các thông tin cơ bản như: 

  • Các dịch vụ tiêu biểu mà đại lý cung cấp, 
  • Thông tin thanh toán rõ ràng,
  • Chi tiết trong trường hợp khách hàng mua vé online, 
  • Các bài viết hấp dẫn liên quan đến du lịch và dịch vụ bán vé máy bay, 
  • Thông tin hỗ trợ trực tuyến khi khách hàng cần tư vấn, giúp đỡ

Trang dịch vụ

Đây là trang cung cấp các bài viết về dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng. Tại đây các dịch vụ sẽ được mô tả và hướng dẫn chi tiết cách thức sử dụng. Ngoài ra trang này còn có thể chia sẻ những đánh giá trực tiếp của chính những khách hàng đi trước đã sử dụng dịch vụ do đại lý cung cấp.

Liên hệ

Trang liên hệ khi thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến hiển thị những thông tin liên hệ cơ bản của phòng vé với mục tiêu giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Thông thường, trang này sẽ đính kèm một biểu mẫu để khách hàng điền thông tin khi muốn liên lạc với bạn hoặc để lại những nhận xét về dịch vụ của bạn.

Trang giới thiệu

Đây là trang giới thiệu tài liệu chung về doanh nghiệp hay lịch sử hoạt động, sứ mệnh và những thành tựu tiêu biểu, nhân sự nổi bật. Trang này thường được thiết kế rõ ràng và ấn tượng mang đến sự tin tưởng cho khách hàng và gia tăng mức độ tin cậy của thương hiệu, đại lý.

thiet-ke-web-ve-may-bay-tai-tphcm (3)

SEOTCT Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế web vé máy bay tại TPHCM  . Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ:

Thiết kế web vé máy bay tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT