Quảng cáo facebook TPHCM

quang-cao-facebook-ads-tphcm

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại TPHCM – Hiện có khoảng 30 triệu người Việt Nam đang sử dụng mạng xã hội Facebook với thời gian sử dụng trung bình khoảng 2,5 giờ/ngày. Điều này cho thấy Facebook thực sự là một mảnh đất màu mỡ để các nhà quảng cáo Facebook. Các doanh nghiệp có thể khai thác, tiếp cận với khách hàng của mình.

Internet phát triển thì dịch vụ quảng cáo trực tuyến cũng phát triển mạnh mẽ hơn so với quảng cáo truyền thống như tivi, báo chí…Và quảng cáo online hiệu quả cao đó chính là Quảng cáo Facebook Ads. Chính vì vậy, các dịch vụ chạy quảng cáo sẽ là “công cụ” trực tiếp mang đến hiệu quả ngay lập tức cho khách hàng. Với tầm quan trọng đó. Vậy facebook ads là gì, hoạt động như thế nào.

GIỚI THIỆU FACEBOOK ADS TPHCM

Facebook đã trở thành một mạng xã hội quen thuộc và phủ sóng trên khắp thế giới. Hầu như chúng ta ai cũng sở hữu cho mình một tài khoản facebook. Facebook Ads là chạy quảng cáo trên Facebook. Chắc chúng ta đã cảm thấy quen thuộc với những quảng cáo khi xem các video trên facebook hay trong chính bảng tin. Vị trí hiển thị của quảng cáo được hiển thị trên Bảng tin (News Feed) trên máy tính và thiết bị di động. Và còn hiển thị trên cột bên phải khi xem trên máy tính. Với những ưu thế riêng của mình, ngày nay quảng cáo trên Facebook dường như đã và đang thu hút được nhiều cá nhân, doanh nghiệp tìm hiểu.

Hiện nay, các cá nhân, doanh nghiệp đang dành nhiều thời gian cho quảng cáo Facebook hơn là quảng cáo truyền thống. Facebook có nguồn khách hàng tiềm năng lớn, bởi vậy nó đang là một trong những lựa chọn hàng đầu.

>>>Xem thêm: Quảng cáo facebook Đà Nẵng

DỊCH VỤ FACEBOOK ADS TẠI TPHCM

Facebook Ads khá giống với Google Ads, bởi chúng đều hoạt động quảng cáo trên nền tảng online. Nhưng có lẽ Facebook Ads hiện đang được sử dụng nhiều hơn cả. Bởi hàng ngày, hàng giờ thì số người sử dụng mạng xã hội này đang tăng lên. Facebook luôn có nhiều cập nhật giúp cho các nhà quảng cáo dễ dàng hơn trong việc hướng đến khách hàng mục tiêu. Nếu biết áp dụng các tính năng mới 1 cách bài bản và khoa học, các nhà quảng cáo đã giảm được chi phí nhiều lần.

Người dùng Facebook tăng lên, tức nhu cầu của con người tăng lên. Nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ cũng tăng lên. Khởi đầu của Facebook Ads rất sơ sài, nhưng càng ngày thì nó càng hoàn thiện để hướng về hai đối tượng chính. Là người dùng và nhà quảng cáo. Dịch vụ Facebook Ads cũng ra đời. Dịch vụ này bao gồm tất cả những điều cần thiết để chạy Facebook Ads. Từ tư vấn lập kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo, giám sát hoạt động đến báo cáo kết quả.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC CHẠY FACEBOOK ADS

So với Google Ads, Facebook Ads có lẽ hiệu quả hơn Google Ads bởi:

 • Chi phí dành cho quảng cáo trên Facebook chắc chắn sẽ rẻ hơn.
 • Ở trên Facebook bạn không cần quan tâm đến người dùng tìm kiếm đến thứ gì. Mà bạn sẽ chạy Ads đến với đối tượng mà bạn nghĩ đối tượng đó có thể sẽ là khách hàng của bạn.Không phải như Google Ads phải qua một quá trình tìm kiếm của khách hàng mới biết được họ đang cần gì
 • Về câu chữ và hình ảnh của Facebook sẽ không bị kiểm duyệt gắt gao như Google
 • Bạn có thể đăng nhiều sản phẩm và dịch vụ trong fanpage để hướn tới khách hàng tiềm năng
 • Facebook gần như có tất cả các thông tin của bạn: độ tuổi, nơi sinh sống, học vấn,…nên rất dễ dàng cho người làm quảng cáo
 • Có lượng khách hàng tiềm năng lớn

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook tại TPHCM đa dạng về hình thức

Công ty SEOTCT thực hiện dịch vụ quảng cáo facebook giá rẻ tại TPHCM với sự chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên luôn cam kết mang lại cho bạn những hiệu quả nhất định. Tùy thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ thực hiện các hình thức quảng cáo facebook khác nhau.

1. Quảng cáo Facebook theo lượt click CPC :

Cách thức quảng cáo này, sẽ giúp doanh nghiệp có được :

 • Tăng lượng người truy cập fanpage
 • Tăng lượng khách hàng biết đến fanpage và mua hàng
 • Tăng lượng người vào trang như like, comment, share
 • Tăng lượng tương tác với khách hàng mục tiêu.

2. Quảng cáo thu hút Like trên Fanpage

Doanh nghiệp bạn khi sử dụng dịch vụ quảng cáo facebook uy tín tại Đà Nẵng sẽ nhận được :

 • Tăng thứ hạng bài viết.
 • Tăng lượng người dùng tương tác.
 • Tăng doanh số bán hàng
 • Tăng lượng người like Fapage.

3. Quảng cáo Page Post

 • Tăng lượng khách hàng xem bài viết trên Pgae.
 • Tăng lượng tiếp cận của khách hàng.
 • Tăng doanh số bán hàng.

4. Quảng cáo Facebook tăng lượng người truy cập website

 • Tăng lượng người biết đến Website
 • Tăng số người biết đến sản phẩm.
 • Tăng doanh số bán hàng.

HÌNH ẢNH DEMO CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM TẠI SEOTCT

Mời bạn tham khảo qua hình ảnh demo chạy quảng cáo facebook tại seotct:

dich-vu-quang-cao-facebook-da-nang (1)

 

dich-vu-quang-cao-facebook-da-nang (4)

dich-vu-quang-cao-facebook-da-nang (1)

 

TỔNG KẾT

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về quảng cáo facebook nói chung và Chạy quảng cáo Facebook Đà Nẵng  nói riêng. Hy vọng qua bài viết của công ty seo uy tín SEO TCT, bạn sẽ hiểu thêm về SEO, về quy trình SEO website và lựa chọn được công ty SEO từ khóa tốt nhất cho website của mình. Đồng thời chọn được đơn vị chuyên nghiệp nhất.

Hãy liên hệ NGAY đến SEO TCT để được hỗ trợ và tư vấn MIỄN PHÍ – NHANH CHÓNG – TẬN TÌNH nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành và thành công !

>>> CLICK NGAY: Dịch Vụ Seo tại TPHCM uy tín giá rẻ và Nhiều ƯU Đãi

THÔNG TIN LIÊN HỆ SEO TCT – CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK TPHCM

5/5 - (9 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT