TOP 1 Địa chỉ cung cấp hạt giống (uy tín, giá rẻ) tại TPHCM

hat-giống-tai-tphcm

Hạt giống tại TPHCM – Seotct giới thiệu địa chỉ cung cấp hạt giống rau, hạt giống củ, hạt giống quả, hạt giống hoa tại TPHCM(Hồ Chí Minh) chất lượng, uy tín, giá rẻ nhất.

Dù ở nông thôn hay thành thị, thì ai cũng muốn có cho mình một góc vườn nhỏ trồng những lọa rau, hoa, trái củ hay chỉ đơn giản là một dàn hoa xinh xinh nơi ban công. Những giống rau sạch chất lượng ăn bổ dưỡng và dễ trồng rất được ưa chuộng. Trồng rau sạch tại nhà không chỉ giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, mà còn cho bạn cảm giác tươi mới, tâm tĩnh khi được ngắm màu xanh từ thiên nhiên. Bạn đang ở Hà Nội và đang cần mua hạt giống rau sạch mà chưa biết địa chỉ nào? Dưới đây là top những địa chỉ bán hạt giống rau uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhiều hơn cả.

HẠT GIỐNG TẠI TPHCM (Hồ Chí Minh)

Ngọc Diệp Garden là nơi có lịch sử lâu dài và là một trong những địa chỉ bán hạt giống rau sạch chất lượng tại TPHCM mà bạn có thể cân nhắc. Tại đây luôn cung cấp các loại hạt giống rau, hoa chất lượng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, chiến lược hoạt động của Tổng công ty hướng tới sản xuất và cung ứng các sản phẩm dịch vụ và chất lượng cao, an toàn, hướng tới người sử dụng. Sản xuất nông nghiệp, chế biến, kinh doanh xuất, nhập khẩu và tiêu thụ nội địa rau, quả, nông, lâm, thủy, hải sản, thực phẩm đồ uống, các loại tinh dầu, các loại giống rau, hoa, quả nhiệt đới; kinh doanh phân bón, hóa chất, vật tư, bao bì chuyên ngành rau quả, nông, lâm sản và chế biến thực phẩm; kinh doanh các sản phẩm cơ khí: máy móc, thiết bị, phụ tùng; phương tiện vận tải, hàng thủ công mỹ nghệ, hàng tiêu dung…Nghiên cứu chuyển giao công nghệ và đào tạo công nhân kỹ thuật chuyên ngành về sản xuất, chế biến rau quả, nông, lâm sản.

Cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư phát triển sản xuất, chế biến rau quả, nông, lâm sản. Kinh doanh tài chính, tham gia thị trường chứng khoán. Sản xuất kinh doanh các lĩnh vực khác: Giao nhận, kho cảng, vận tải và đại lý vận tải; kinh doanh bất động sản, xây lắp công nghiệp và dân dụng; khách sạn, văn phòng cho thuê. Liên doanh liên kết với các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước, tiếp nhận và thực hiện các dự án hỗ trợ đầu tư phát triển để phát triển kinh doanh của Tổng công ty.

hat giong1231

HẠT GIỐNG RAU TẠI TPHCM

hat-giong-rau-tphcm

TẠI SAO CHỌN HẠT GIỐNG TẠI NGỌC DIỆP GARDEN

Cửa hàng Hạt giống NGỌC DIỆP GARDEN cung cấp nhiều loại hạt giống cho bà con nông dân cả nước và cho cả các khách hàng có nhu cầu trồng rau tại nhà. Cửa hàng có bán đủ loại hạt giống từ hạt giống rau mầm: rau cải, dưa lê,… đến rau thơm: cỏ xạ hương, húng tây,… và còn bán cả hạt giống củ quả: cà rốt, cà chua,… 

Khách hàng có thể đến mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt hàng online. Nếu quý khách ở trong nội thành Hà Nội thì chỉ khoảng 3 tiếng sau sẽ nhận được hàng. Còn nếu quý khách ở các tỉnh khác thì An Tâm có nhận giao hàng đến khắp mọi miền trên tổ quốc với giá cả phải chăng. 

ban-hat-giong-cay-trong

LIÊN HỆ ĐƠN VỊ CUNG CẤP HẠT GIỐNG TẠI TPHCM GIÁ RẺ

Công ty TNHH Thương Mại Ngọc Diệp

>>>Tìm hiểu thêm về Dịch Vụ SEO Đà Nẵng SEOTCT

5/5 - (60 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT