TOP 5 Công ty dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tạiTPHCM

cong-ty-gui-hang-di-canada-uy-tin-tai-tphcm (1)

Bạn đang sinh sống ở TP Hồ Chí Minh, bạn có nhu cầu chuyển hàng hóa, đồ dùng, nhu yếu phẩm sang Canada? Bạn lo lắng các dịch vụ thiếu chuyên nghiệp, giá cao hay không đảm bảo về an toàn gói hàng? Vậy hãy tham khảo top 5 công ty gửi hàng đi Canada uy tín tại TP HCM của SEOTCT trong bài viết này

1. CÔNG TY CP CPN QUỐC TẾ VIỆT(QTV EXPRESS)

        Công ty Cổ Phần chuyển phát nhanh Quốc Tế Việt ( VIET EXPRESS JOINT STOCK COMPANY ) được thành lập ngày 10/07/2007 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 4103007248 ,do Sở KHĐT TP.HCM cấp, với ngành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ Chuyển phát nhanh. Là một Công ty có kinh nghiệm hoạt động trong nghành Bưu chính – Chuyển phát,  tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh tài liệu, hàng hóa Trong nước và Quốc tế với phương châm phục vụ: Vì khách hàng phục vụ : Nhanh- Chính Xác & Ân Cần – Niềm Nở.

 

      Với mục tiêu luôn luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của  khách hàng, hiện nay Công ty Chúng tôi đã và đang hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ. Đảm bảo chỉ tiêu, ổn định chất lượng phục vụ khách hàng, QTV EXPRESS đã và đang áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 và ứng dụng Công nghệ tiên tiến trên thế giới sẽ giúp phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

 

            QTV EXPRESS là một công ty năng động và chuyên nghiệp. Họat động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và giao nhận vận chuyển hàng hóa trong nước và Quốc tế. Với dịch vụ nhận từ tay người gửi và phát đến tay người nhận trong thời gian ngắn nhất . ”Đảm bảo tuyệt đối an tòan và hiệu quả” .

        *  QTV EXPRESS có đội ngũ Marketing, giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp. Nhiệt tình, năng động và được trang bị đầy đủ kiến thức và thiết bị để phục vụ Quý Khách Hàng nhanh chóng và tiện lợi nhất . Hệ thống dịch vụ Khách Hàng Cty chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu dịch vụ Khách Hàng gồm :

 

– Giao nhận hàng hóa, thư từ ,bưu phẩm tại địa chỉ Quý Khách Hàng.

– Khai thác vận chuyển , quản lý hàng hóa, tài liệu bằng đường Hàng Không, đường Bộ, đường Sắt

– Khai thác vận chuyển hàng Vaccin, Thực phẩm đông lạnh, chocolate, bánh kẹo, Seafood…

–  Phục vụ 24/24h trong ngày , kể cả ngày Lễ và Chủ nhật đến 64 tỉnh thành trong nước và 120 Quốc gia trên thế giới.

 

     Cùng tiêu chí ” Nhanh chóng, chuyên nghiệp , an toàn và hiệu quả” Cty QUỐC TẾ VIỆT đã và đang không ngừng nâng cao được chất lượng dịch vụ, tạo dựng được niềm tin trong lòng Khách hàng , ví như : Tổng Cty Cp Bảo Minh, , Tập Đoàn Hòa phát, , Tập Đoàn SSG, Tổng Cty Dầu Khí  Petrosetco VN, Cty Deloite VN tại HN,Ngân Hàng Bảo Việt,  Bảo Hiểm Bảo Việt, Ngân hàng TM CP Quân Đội Inde, Cty Megalife, Cty Dầu Việt  Nam (PV oil VN), Cty TNHH Viet Nam Land SSG, Cty CP Giám Định Năng Lượng……

cong-ty-gui-hang-di-canada-uy-tin-tai-tphcm (2)

Mọi Chi Tiết Xin Liên Hệ:

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT