TOP 10 Công ty Marketing Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang

Trong thời buổi kinh doanh công nghệ, việc làm marketing cho sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp bạn là không thể thiếu. Do đó các công ty Marketing Đà Nẵng cũng ra đời và rất được quan tâm tìm hiểu. Nhưng để tìm kiếm một công ty Marketing ở Đà Nẵng gửi gắm niềm tin thì không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt với những người mới tiếp cận với việc kinh doanh. Dưới đây SEOTCT sẽ gởi đến bạn TOP 10 Công ty Marketing Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng. Hãy cùng theo dõi nhé!

TOP 10 Công ty Marketing Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ CONANDO Đà Nẵng

Conando Corp tiền thân là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ marketing. Sau nhiều năm, Conando đã từng bước phát triển và mở rộng quy mô, hoạt động ở nhiều mảng liên quan và có thế mạnh. Đến hiện tại, Conando đã trở thành một tập đoàn lớn tại Việt Nam với tầm nhìn là mang cái tên Việt Nam ra thế giới

Hiện là đơn vị tư vấn và triển khai giải pháp marketing, dịch vụ content cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Conando đã giúp rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam giải phóng tiềm năng, phát triển vững mạnh nhờ giải pháp marketing đúng đắn. Từ định vị sự khác biệt thương hiệu, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đến chiến lược truyền thông thương hiệu.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-conando
Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Và Công Nghệ CONANDO Đà Nẵng

Sở hữu đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao ở các mảng của Marketing với tinh thần làm việc năng động sáng tạo và hiệu quả. Conando sẽ tiến hành tư vấn hiện trạng marketing, phân tích đối thủ cạnh cạnh và thị hiếu khách hàng cho công ty bạn. Từ đó sẽ lên danh sách từ khóa phù hợp cần SEO. Tất cả công việc đều được làm theo kế hoạch để triển khai cụ thể, báo cáo và bàn giao cho khách hàng. Conando cam kết đạt top trang 1 đến trang 3. Bên cạnh đó còn hướng dẫn quản trị website, quản trị nội dung cơ bản.

Thông tin liên hệ:

 • Fanpage: https://www.facebook.com/conando.corp/

StreetNet Media – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Được thành lập từ năm 2018, Streetnet là một trong các công ty hàng đầu về Marketing Online tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân sự Marketer và Designer lên đến 40 người, Streetnet tự tin cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ và MARKETING thuê ngoài tại Đà Nẵng và khu vực miền trung Việt Nam.

Những dịch vụ Marketing mà Streetnet cung cấp:

 • Chiến lược Marketing tổng thể
 • Sáng tạo nội dung (viết nội dung Facebook, bài chuẩn SEO, bài PR, bài báo chí)
 • Quảng cáo đa nền tảng (Facebook Ads, Google Ads, Zalo Ads) và SEO
 • Thiết kế Logo & Bộ nhận diện thương hiệu (Thiết kế Logo, Brochure, Namecard, Menu)
 • Thiết kế Website & Giao diện Mobile App
 • Chụp hình và làm TVC Quảng cáo
cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-streetnet
StreetNet Media

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 7 – Tòa nhà 103 Lê Sát, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935 616 639
 • E-mail: in**@st*******.vn
 • Website: streetnet.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/StreetnetAgency/

CTNET Digital Đà Nẵng – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

CTNET Digital là đơn vị truyền thông đầu tiên tại Đà Nẵng trong dịch vụ tiếp thị công nghệ số. Với ưu điểm tập trung vào các giải pháp khác biệt, biến ý tưởng thành kế hoạch. CTNET Digital được rất nhiều đối tác lớn tín nhiệm.

CTNET Digital mang lại cho bạn sự hiệu quả với chiến dịch marketing cụ thể. Chiến lược sẽ dựa trên sự tìm hiểu nghiên cứu kỹ lượng sản phẩm/ dịch vụ của bạn. Từ đó mới làm cơ sở để đưa ra đánh giá, nghiên cứu, tư vấn và xây dựng kế hoạch thực thi. Tất cả được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên sáng tạo và thấu hiểu các hoạt động chuyên môn của mình. Có thể nói CTNET Digital là công ty Marketing Đà Nẵng đáng để bạn cân nhắc.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-ctnet
CTNET Digital Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40 Nguyễn Văn Thủ, Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Office: 108 Núi Thành, Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: https://ctnet.vn/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ctnetvn/

SEOVip – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

SEOViP là công ty Marketing Online uy tín và chất lượng số 1 tại Đà Nẵng. Công ty hỗ trợ  việc tư vấn và đưa ra giải pháp Marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là cá nhân khởi nghiệp. Đến SEOVip, bạn nhận được sự tư vấn phù hợp với thị trường, đối tượng và ngân sách. SEOVip giúp bạn lập ra kế hoạch phát triển tổng thể bền vững. Tất cả công việc trong chiến lược sẽ triển khai theo quy trình rõ ràng. Với một mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho doanh nghiệp của bạn.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-seovip
SEOVip

Cam kết chất lượng dịch vụ Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của SEOVIP hoàn toàn yên tâm. Bởi Công ty TNHH Truyền thông SEOVIP có chính sách cam kết chất lượng dịch vụ riêng. Chính sách bảo mật an toàn thông tin khách hàng Chính sách hoàn tiền Chính sách bảo hành

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: K104/2A Ỷ Lan Nguyên Phi, Hòa Cường Bắc, Hải Châu, Hoà Cường Bắc, Đà Nẵng
 • Website: https://seovip.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/SEOViPDaNang/

Megabits Đà Nẵng – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Với lợi thế là một công ty tư vấn chiến lược Marketing Online tổng thể cho doanh nghiệp. Từ Quảng cáo Google – Facebook, SEO Top Google, Email marketing cho đến thiết kế logo nhận diện thương hiệu và quản trị web. MegaBits dần lấy được sự tín nhiệm cao từ khách hàng của mình.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-megabit
Megabits Đà Nẵng

Trước hết MegaBits sẽ giúp bạn tìm hiểu insight thị trường. Sau đó sẽ đề ra mục tiêu, xây dựng thông điệp, ý tưởng đến kế hoạch truyền thông và kế hoạch hành động. Đối với các doanh nghiệp đã tiếp cận với các chiến lược Marketing nhưng chưa thành công, MegaBits sẽ tìm ra những lỗ hỏng hiện tại. Từ đó đề ra hướng điều chỉnh nhằm đạt hiệu quả cao nhất với chi phí thấp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 607 Trần Cao Vân, quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Email: me*********@gm***.com
 • Website: https://megabits.vn

BEHA Đà Nẵng – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

BEHA cũng là một giải pháp nhằm giải quyết triệt để các vấn đề marketing cho doanh nghiệp của bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến, tâm huyết và trách nhiệm với nghề, BEHA cam kết mang lại hiểu quả kinh doanh cho khách hàng. Bên cạnh dịch vụ quảng cáo google adword ,thiết kế Wesite, BEHA còn là nhà cung cấp hosting hàng đầu. Đến với BEHA, khách hàng được tư vấn việc chọn lựa từ khoá, thời gian thực hiện quảng cáo và ngân sách phù hợp với nhu cầu. BEHA chắc chắn sẽ giúp bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả các chiến dịch quảng cáo để từ đó sửa đổi cho hiệu suất cao nhất.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-beha
BEHA Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 49/12 Ông Ích Khiêm, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3 646 252
 • Website: https://beha.vn/

Brando – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Brando là một công ty Marketing Đà Nẵng được phát triển từ dự định chuyên môn hóa các mảng ngành marketing của Conando. Điểm mạnh chính của Brando được định vị ở mảng content marketing. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao về content marketing, Brando sẽ đem đến cho bạn những nội dung sáng tạo và độc đáo nhất. Điều này là yếu tố quyết định để thu hút khách hàng tiềm năng cũng như duy trì tương tác với họ thông qua các nội dung.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-brando
Brando

Bên cạnh đó Brando còn cung cấp dịch vụ Marketing online, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo google ads. Tất cả nhằm quảng bá hình ảnh, nâng cao thương hiệu, tăng lượng truy cập, nâng cao doanh số… Brando cung cấp giải pháp tổng thể với sự phối hợp các kênh để đáp ứng nhu cầu tăng doanh số ngắn hạn và tăng trưởng bền vững về dài hạn của doanh nghiệp. Đây là nơi bạn an tâm gửi trọn niềm tin.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà Báo Đà Nẵng, số 06 Trần Phú, Đà Nẵng
 • Email: br****@co*****.vn
 • Website: brando.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Brando.Contentmarketing

One Office – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Gợi ý về công ty Marketing Đà Nẵng không nên bỏ qua nữa đó là Công ty TNHH Truyền thông và Công nghệ One Office. One Office hoạt động trên các lĩnh vực thiết kế Website, quản trị Website, SEO từ khoá Top Google, chạy quảng cáo và xây dựng tên miền. Đối với dịch vụ viết bài seo, chỉ với chi phí rất thấp nhưng từ khóa mà One Office nghiên cứu cho doanh nghiệp bạn vẫn rất hiệu quả. Nếu bình thường phải mất đến 3 – 6 tháng để seo 1 từ, OneOffice sẽ giảm xuống 1 nửa thời gian.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-one
One Office

Với đội ngũ chuyên gia marketing và kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo và năng động. One Office tự hào mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 52 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Website: www.oneoffice.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/OneOffice.vn/
 • E-mail: in**@on*******.vn

>>>> XEM THÊM: Top 10 công ty quảng cáo facebook Đà Nẵng

Dana Seo – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Dana SEO sẽ là gợi ý tiếp theo về công ty Marketing Đà Nẵngcho bạn. Dana SEO hỗ trợ giải pháp marketing tổng thể cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Hơn 5 năm kinh nghiệm làm SEO google, Dana SEO tự tin đưa doanh nghiệp của bạn lên một vị thế mới bằng việc khẳng định thương hiệu của mình. Với việc tư vấn một chiến lược Marketing rõ ràng, bền vững, Dana SEO giúp bạn tiết kiệm các chi phí marketing không hiệu quả. Để từ đó doanh nghiệp có bước đột phá về doanh thu và khách hàng.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-danaseo
Dana Seo

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 phú lộc 5, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Email: da*********@gm***.com
 • Website: https://danaseo.net
 • Facebook: https://www.facebook.com/Danaseo.net/

KenIT Đà Nẵng – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

Nếu bạn cảm thấy quá khó để lựa chọn một công ty marketing Đà Nẵng đáng tin cậy, thì KENIT sẽ là một lựa chọn thích hợp đối với bạn. KENIT cung cấp các dịch vụ để hoàn thiện giải pháp marketing cho doanh nghiệp. Đối với thiết kế và quản trị Website. KENIT sẽ tạo ra một website phù hợp từng ngành nghề, lĩnh vực, chức năng và màu sắc phong thủy hợp với mức giá cạnh tranh, tiết kiệm. Đối với dịch vụ SEO, KENIT cung cấp nghiên cứu và phát triển từ khóa hỗ trợ và đẩy mạnh  bộ máy tìm kiếm, bảng báo cáo xếp hạng và những mẹo nhỏ để duy trì.

Sau nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện thành công nhiều dự án toàn quốc. KENIT tự tin giải những bài toán marketing phức tạp nhất cho mọi doanh nghiệp.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-kenit
KenIT Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 01B Nguyễn Như Hạnh, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Email: tr************@gm***.com | co*****@ke***.net
 • Web: http://www.kenit.net/

>>>> XEM THÊM: TOP 10 Trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp Đà Nẵng

JIDOSEO ĐÀ NẴNG – Công ty Marketing Chuyên Nghiệp Đà Nẵng

JiDOSEO cung cấp giải pháp tổng thể, sử dụng và phối hợp một cách phù hợp các kênh. Nhằm đáp ứng nhu cầu tăng doanh số ngắn hạn và tăng trưởng bền vững về dài hạn của doanh nghiệp.

JiDOSEO nhận ra rằng mỗi kênh marketing đều có những vai trò, điểm mạnh, điểm yếu khác nhau, và đóng vai trò phù hợp với từng giai đoạn của doanh nghiệp. Chiến lược cụ thể cần được lập ra rõ ràng để tăng tỉ trọng đóng góp doanh số của các kênh (Website, Facebook, SEO, email marketing,…) trong kế hoạch phát triển dài hạn của doanh nghiệp.

cong-ty-marketing-chuyen-nghiep-da-nang-jodo
JIDOSEO ĐÀ NẴNG

Những gói giải pháp JiDOSEO cung cấp để cải thiện doanh số qua các kênh bán hàng online bao gồm:

 • Xây dựng chiến lược nội dung (Content marketing) và tổ chức nội dung cho website, Facebook.
 • Tối ưu hóa và quản lý các chương trình Google Ads.
 • Thực hiện SEO, thúc đẩy số lượng khách hàng truy cập tự nhiên.
 • Tối ưu hóa các quảng cáo Facebook.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 53 Hà Thị Thân, quận Sơn Trà, Đà Nẵng
 • Email: Ji*******@gm***.com
 • Website: https://seowebdanang.net/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/jidoseodn

>>>> XEM THÊM: Top 10 công ty thiết kế website Đà Nẵng

Trên đây là TOP 10 Công ty Marketing Chuyên Nghiệp tại Đà Nẵng mà SEOTCT muốn gởi đến bạn. Hy vọng đã mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. giúp bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công ty marketing chuyên nghiệp tại Đà Nẵng.

5/5 - (10 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT