TOP 5 Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

ban-xe-may-tai-ha-lam-thang-binh-quang-nam

Ở nước ta hiện nay, xe máy gần như là phương tiện di chuyển chính của con người và chiếm số lượng nhiều nhất trong tất cả các loại phương tiện. Các đại lý, cửa hàng xe máy ra đời ngày càng nhiều đáp ứng kịp thời nhu cầu của con người. Các đại lý này ngày càng được nâng cao cả chất lượng và dịch vụ. Hãy cùng SEOTCT khám phá TOP 5 Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam để lựa chọn cho mình một chiếc xe thật ưng ý nhé.

TOP 5 Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Trần Đình Châu 2 Thăng Bình 

Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Honda Trần Đình Châu luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

ban-xe-may-tai-ha-lam-thang-binh-quang-nam-1
Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Trần Đình Châu 2 Thăng Bình

Tại Hệ thống Honda Trần Đình Châu có khu vực bảo trì, sữa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngủ kỷ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

 • Kinh doanh xe máy Honda chính hãng
 • Cung cấp phụ tùng chính hiệu
 • Dịch vụ bảo dưỡng, sữa chữa chính thức
 • Hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tổ 5, TT. Hà Lam Thăng Bình, Quảng Nam
 • Tel: 0510 3500005
 • Website: www.hondaxemay.com.vn

>>>> XEM THÊM: TOP 5 Cửa hàng mắt kính tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Cửa hàng xe máy Yamaha Quốc Sơn – Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Quảng Nam. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên yamaha Quốc Sơn, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối – dịch vụ từ công ty. Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

ban-xe-may-tai-ha-lam-thang-binh-quang-nam-2
Cửa hàng xe máy Yamaha Quốc Sơn

Yamaha Quốc Sơn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 354 Tiểu La, Thị trấn Hà Lam, Huyện Thăng Bình, Tỉnh Quảng Nam.
 • Liên hệ: 02 353 874 568
 • Fanpage: fb.com/quocson.yamaha.5

Xe máy Tiến Đức – Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Xe Máy Tiến Đức bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp. Cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm. Phương châm của Xe Máy Tiến Đức là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới. Sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ. Chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

ban-xe-may-tai-ha-lam-thang-binh-quang-nam-3
Xe máy Tiến Đức

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Xe Máy Tiến Đức với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn. 

Thông tin liên hệ:

 • QL1A, Bình Nguyên, Thăng Bình, Bình Nguyên, Quảng Nam, 560000, Vietnam
 • điện Thoại: +84 235 3667 244 (tienthu.com.vn)

>>>> XEM THÊM: TOP 10 Công ty thiết kế nhà tại Quảng Nam

Cửa Hàng Xe Máy Hoàng – Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Xe máy Hoàng mong muốn được hoàn thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm củng cố lòng tin và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kĩ thuật được đào tạo chuyên nghiệp và có thái độ nhiệt tình, Xe máy Hàong luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

ban-xe-may-tai-ha-lam-thang-binh-quang-nam-4
Cửa Hàng Xe Máy Hoàng

Xe máy Hoàng cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 311 Tiểu La, TT. Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Honda Cotimex Tam Kỳ – Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam

Là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng. Và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Honda Cotimex luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.

ban-xe-may-tai-ha-lam-thang-binh-quang-nam-5
Honda Cotimex Tam Kỳ

có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam. Đảm bảo chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Hệ thống  Honda Cotimex  với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 71 Phan Châu Trinh, Phường Phước Hòa, Tam Kỳ, Quảng Nam
 • Điện thoại: 0235 3812 148

Trên đây là TOP 5 Cửa hàng bán xe máy tại Hà Lam, Thăng Bình, Quảng Nam mà SEOTCT muốn gởi đến bạn. Hy vọng đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Hãy tìm hiểu thêm và lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất nhé! 

 
5/5 - (6 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT