Thiết kế website uy tín tại Hà Nội

thiết kế website uy tín tại hà nội

Mức độ cạnh tranh về mặt thương hiệu và kinh doanh của các doanh nghiệp tại Hà Nội được đánh giá là khá cao, nhất là với nền tảng website. Không chỉ là 1 công cụ bán hàng đơn giản, việc sở hữu 1 trang web chuyên nghiệp. Và thị trường hiện nay có khá nhiều nơi thiết kế website nhưng bạn lại không biết địa chỉ nào thiết kế website uy tín tại Hà Nội. Mình sẽ giúp bạn tìm được thiết kế uy tín tại Hà Nội nhé.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

thiet-ke-website-uy-tin-ha-noi
Website là gì

Phương thức thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Thiết kế website tĩnh

Web tĩnh là các website sử dụng các đoạn mã HTML, CSS, audio, video, hình ảnh, … để tạo ra một giao diện website. Nó được lưu thành tập tin dưới dạng .html hoặc .htm, cố định, không chỉnh sửa được. Web tĩnh sẽ khó khăn khi bạn muốn thay đổi giao diện. Nếu bạn không biết về HTML, bạn sẽ sẽ rất khó thực hiện vì không có khả năng tạo ra các tương tác web.

Thiết kế website động

Web động là các website không cố định nội dung, có thể chỉnh sửa, thêm trang tùy biến. Những ngôn ngữ lập trình website động thường thấy là: Java, PHP, ASP, ASP.NET, Python,… Trong đó, PHP và ASP.NET là 2 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

dich-vu-thiet-ke-website-ha-noi
Phương thức thiết kế website

Thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội là gì?

Thời đại 4.0 khiến cuộc chạy đua giành vị trí No.1 trên Google có nhiều biến chuyển. Giữa các đơn vị cùng ngành, cùng lĩnh vực, làm thế nào để website của doanh nghiệp mình xếp hạng cao hơn? Được “đứng top Google” đồng nghĩa với khả năng tiếp cận khách hàng cao hơn. Tỉ lệ chuyển đổi tăng mang lại doanh thu bán hàng cao hơn. Một website chuẩn SEO sẽ hỗ trợ đắc lực cho quá trình này. Thiết kế website uy tín chuẩn SEO là thiết kế website thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling… Nếu khách hàng muốn tìm hiểu về lĩnh vực bạn đang kinh doanh, Google hiển thị kết quả với vị trí ở trang 1 có tên doanh nghiệp của bạn. Lúc này, website của bạn được đánh giá SEO tốt khiến người dùng tin tưởng, an tâm.

thiet-ke-website-gia-uy-tín-ha-noi
Chuẩn SEO là gì

Tại sao cần phải thiết kế website uy tín

Website được phân thành 4 loại chủ yếu:

Trang web cá nhân

Trang web thương mại, web doanh nghiệp

Trang web của chính phủ

Trang web tổ chức phi lợi nhuận

Dù thuộc loại nào thì website cũng là một phần thiết yếu trong hoạt động của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp hiện đại. Thời đại 4.0 khiến website khẳng định vai trò quan trọng trong hoạt động doanh nghiệp.

thiết kế website uy tín tại hà nội
website uy tín

Tham khảo :
Thiết kế website tại TPHCM【Uy Tín Giá Rẻ】& Nhiều Ưu Đãi

Công ty thiết kế website nhiều ưu đãi tại Hà Nội

Lợi ích khi doanh nghiệp sự dụng dịch vụ thiết kế website uy tín chuẩn SEO

Giảm tối đa chi phí khi sử dụng thiết kế website trọn gói

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín trọn gói chuẩn seo, bạn sẽ không cần phải đi thuê từng đơn vị riêng lẻ để hoàn thiện từng phần cho web.

Các gói dịch vụ này sẽ chịu trách nhiệm xây dựng toàn bộ web của bạn, từ thiết kế đến đơn vị tích hợp Internet Marketing, SEO từ khóa và SEO thương hiệu… Với dịch vụ này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động marketing.

Dịch vụ thiết kế website uy tín trọn gói chuẩn seo giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa cho marketing

Thời gian triển khai nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website uy tín trọn gói tại Hà Nội, ngoài tiết kiệm chi phí, các bạn còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để thiết kế. Với gói dịch vụ này, quy trình thiết kế được vận hành bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và có tính đồng bộ cao. Đây cũng là lợi thế lớn để đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện website.

Như vậy, công ty thiết kế website uy tín trọn gói vừa có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian và cả chi phí cho hoạt động marketing. Hơn nữa, với dịch vụ này, website của bạn sẽ có tính đồng bộ cao hơn, hoạt động được trơn tru và không phải lo lắng về các vấn đề phát sinh.

Được lựa chọn chức năng web theo yêu cầu

Khi lựa chọn thiết kế website uy tín đẹp, bên cạnh việc thiết kế, đơn vị cung cấp còn đưa đến nhiều dịch vụ khác như SEO, tối ưu từ khóa lên top và công cụ Marketing online. Điển hình với một website thương mại điện tử, dịch vụ này sẽ tích hợp trong các cổng thanh toán trực tuyến trong nước và quốc tế để mã hóa bảo mật thông tin khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp giao thương với các công ty nước ngoài thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó khi sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói, khách hàng còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi giá trị. Các “món hời” đi kèm thiết kế web có thể là SEO từ 5 – 10 từ khóa lên top, hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến website trong vòng 1 năm hay nâng cấp các dịch vụ cần thiết.

thiet-ke-web-uy-tin-tai-ha-noi
Lợi ích thiết kế website

Vì sao nên chọn thiết kế website uy tín của SEOTCT ?

Giá thành tối ưu nhất với mức giá trung bình chỉ từ 3 triệu cho một Website cam kết đầy đủ mọi chức năng. Làm đa dạng từ code tay thuần đến WordPress, đáp ứng mọi giải pháp cho các doanh nghiệp, cá nhân.

Thiết kế mọi giao diện yêu cầu, có thể giống 100% đến sáng tạo riêng biệt.

Các giao diện WordPress chính hãng mua trực tiếp từ ThemeForest, không virus, mã độc, bảo mật rất cao.

Trang thiết bị đầy đủ, bao giao source code sạch và mới, cam kết tuyệt đối chất lượng và bảo hành vĩnh viễn.

Hiện thực Website khách hàng bằng cái tâm, không vẽ vời, chau chuốt sản phẩm hoàn mỹ.

Chế độ chăm sóc mát tay, thân thiện, hỗ trợ người sử dụng sau bàn giao chu đáo.

Sản phẩm sử dụng những công nghệ mới nhất, xu thế hiện nay, hòa mình vào dòng cách mạng 4.0.

Sẵn sàng nghiên cứu tìm hướng giải quyết mọi vấn đề. Team có kiến thức lập trình đa dạng từ ngôn ngữ lập trình PHP, Javascript, .NET, Java đến các công nghệ mới Nodejs, Python, trí tuệ nhân tạo …

thiet-ke-website-uy-tin-ha-noi
Lợi ích của thiết kế website

Chính sách bảo trì tại SEOTCT-thiết kế website uy tín tại Hà Nội

1. Sau khi hoàn thiện, SEOTCT hướng dẫn khách hàng sử dụng thông qua tài liệu có sẵn cũng như utraview khi cần.

2. Bàn giao thông tin domain, hosting, quản trị website cho khách hàng nếu có yêu cầu.

3. Bàn giao source website với gói thiết kế theo yêu cầu, với web mẫu có sẵn là tài sản của công ty và Mynet xin phép không bàn giao mã nguồn này.

4 .Thiết kế website uy tín SEOTCT cam kết hỗ trợ và bảo hành trọn đời về mặt kỹ thuật trong trường hợp sử dụng hosting của chúng tôi.

5. Hỗ trợ kỹ thuật trong vòng 6 tháng (trong trường hợp quý khách không sử dụng hosting của chúng tôi).

6. Thường xuyên sao lưu dữ liệu web.1 tháng 3 lần (1,15,25)

7. Support khách hàng khi có thắc mắc về dịch vụ thông qua các kênh Zalo,Viber,Skype hoặc gọi trực tiếp Hotline của SEOTCT : 0935.527.913 thiết kế website uy tín tại Hà Nội

thiet-ke-website-uy-tin-tai-ha-noi
Chính sách bảo hành

Tại sao phải cần thiết kế website uy tín tại Hà Nội?

Bạn chỉ kinh doanh trên các mạng xã hội và bạn đang có nhu cầu mở rộng thị trường của mình ra, muốn quảng bá sản phẩm thương hiệu dịch vụ đến nhiều người biết đến và tin dùng hơn thì thiết kế website uy tín chuẩn SEO là giải pháp giúp bạn làm điều này.

Chỉ mạng xã hội thôi là chưa đủ hãy kết hợp website và các kênh truyền thông marketing khác sẽ giúp sản phẩm – dịch vụ – thương hiệu của bạn mở rộng và uy tín hơn.

Nhưng cũng tùy vào sản phẩm và mục tiêu kinh doanh của bạn để xem mình có nên đầu tư thiết kế website cho riêng mình hay không?

Lợi ích khi thiết kế website uy tín tại Hà Nội?

Quảng bá được hàng trăm hàng ngàn sản phẩm – dịch vụ của bạn đến tay người dùng.

Dễ dàng quản lý, cập nhật và tùy chỉnh các sản phẩm dịch vụ, thông tin…

Mở rộng thương hiệu, tăng độ uy tín và chất lượng thương hiệu, sản phẩm của bạn.

Khi có website bạn sẽ biết hành vi người dùng muốn gì, đang tìm kiếm những gì để giúp bạn có chiến lược, kế hoạch phát triển mới hơn.

Website cũng có thể chạy quảng cáo như các mạng xã hội khác, thậm chí còn đơn giản và dễ hơn nhiều.

Có website giúp bạn kết nối, hợp tác làm ăn thuận tiện và vững mạnh hơn.

Quy trình thiết kế website uy tín tại Hà Nội

BƯỚC 1: Thấu hiểu khách hàng

Trước khi lập kế hoạch thiết kế website cho bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng làm web và mong muốn của bạn đối với sản phẩm, từ đó tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích của bạn.

BƯỚC 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên và sự minh bạch, rõ ràng khi hợp tác, SEOTCT và bạn sẽ cùng nhau xác nhận bằng văn bản pháp lý. Sau khi ký kết,SEOTCT rất vui lòng trở thành người đồng hành cùng bạn để thiết kế một website chất lượng nhất, phù hợp nhất giúp thương hiệu của bạn phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

BƯỚC 3: Thiết kế

Với những bộ não sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ của SEOTCT sẽ dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế một bản website demo chuẩn UX/UI, giao diện đẹp mắt, thân thiện. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và tinh chỉnh để bạn chốt bản thiết kế chi tiết cuối cùng.

BƯỚC 4: Lập trình

Sau khi đã có bản thiết kế, đội lập trình với kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX, lập trình website và tích hợp các tính năng tiện ích cho website của bạn.

BƯỚC 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Về cơ bản, đến giai đoạn này website của bạn đã gần như hoàn thiện. Mặc dù vậy, với tâm huyết thiết kế website hoàn chỉnh và chất lượng nhất, đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh lại một lần nữa trước khi đưa vào hoạt động để đảm bảo không xảy ra lỗi và website hoạt động hiệu quả.

BƯỚC 6: Bàn giao toàn diện

Đây là bước cuối cùng và cũng là trách nhiệm của SEOTCT. Mặc dù việc thiết kế website chúng tôi đã hoàn thành và giao sản phẩm cho bạn nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành, quản trị web một cách tận tình và chu đáo.

thiet-ke-website-uy-tin-tai-ha-noi
Bảo mật an toàn chp website

Những loại thiết kế website uy tín tại Hà Nội hót nhất hiện nay tại SEOTCT

– Thiết kế website nội thất
-Thiết kế website trưng bày sản phẩm
-Thiết kế website tin tức – forum
-Tkế website khách sạn – homestay
-Thiết kế website quảng bá công ty – doanh nghiệp
-Thiết kế website bán hàng: điện thoại, ô tô, xe máy
-Thiết kế website du lịch
-Thiết kế website học tiếng anh
-Thiết kế website bất động sản
Và còn nhiều nhiều những mẫu thiết kế website uy tín giao diện đẹp khác.

thiet-ke-website-uy-tin-tai-ha-noi

thiet-ke-website-uy-tín-tai-ha-noi

thiet-ke-website-uy-tin-tai-Ha-Noi
Những giao diện website tại hà nội

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0935.527.913
Zalo: 0935527913
Website: Seotct.com

Hãy liên hệ với SEOTCT- thiết kế website uy tín tại Hà Nội khi bạn cần theo số hotline: 0935.527.913. SEOTCT sẽ không làm các bạn thất vọng khi đến với SEOTCT.

Hy vọng bằng viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi thiết kế uy tín tại Hà Nội.

Chúc bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT