Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

thiet-ke-website-gia-re-tai-tphcm (1)

Thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng ☎ 0935.527.913 ✳ Dịch vụ thiết kế web Nhanh uy tín, chuyên nghiệp. Cam kết Thiết kế website giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Hôm nay SEOTCT sẽ giới thiệu cho các bạn thiết kế website giá rẻ tại TPHCM các bạn cùng tham khảo nhé!!!!

Xem thêm>>>

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

Một trang web giới thiệu dịch vụ tốt và bán hàng tiện ích sẽ đem đến cho doanh nghiệp, cửa hàng của bạn nhiều lợi nhuận đáng kể. Do vậy, thiết kế website giá rẻ TPHCM đang nổi lên như một dịch vụ hot mà bất kỳ ai cũng đủ khả năng liên kết để sở hữu một trang web riêng cho mình.

Tuy nhiên, những khách hàng lần đầu bước chân vào lĩnh vực này cũng nên cân nhắc việc lựa chọn đơn vị thiết kế web ở TPHCM sao cho uy tín và chất lượng. Bởi với một mức giá quá “hời”, rất có thể trang web của bạn khi hoạt động sẽ gặp nhiều vấn đề như:

  • Gặp lỗi lập trình, lỗi giao diện, khiến cho các chức năng không hoạt động hiệu quả.
  • Tính bảo mật kém, đứng trước nhiều nguy cơ bị xâm nhập, bị hack hoặc dính virus.
  • Website không đẹp, không độc đáo, bị “đụng hàng” nhiều do sử dụng nguồn giao diện free, không được thiết kế riêng.
  • Đơn vị thực hiện dự án không đảm bảo các chế độ hậu mãi như bảo hành, bảo trì web…

SEOTCT là một trong những đơn vị chuyên thiết kế web tại TPHCM và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Các sản phẩm, dự án mà SEOTCT thực hiện đã nhận được rất nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ các đối tác lớn, nhỏ.

thiet-ke-website-gia-re-tai-tphcm (4)

Quy trình thiết kế website giá rẻ tại SEOTCT TPHCM

Nhằm hướng đến sự minh bạch, rõ ràng và đặt lợi ích đối tác lên trên hết, do đó Web MTP đã xây dựng khung quy trình chuẩn, từ đó áp dụng cho tất cả các khách hàng liên kết, làm việc với SEO.

Tư vấn và lấy ý tưởng

Từ mô tả của khách hàng, SEOTCT tư vấn và hoàn thiện ý tưởng trước khi đi vào phác thảo giao diện

Phác thảo giao diện

Sau khi ý tưởng được duyệt,SEOTCT đi vào phác thảo giao diện trên trình thiết kế mẫu ( Wireframe ) để khách hàng hình dung được giao diện của website sau khi hoàn thiện.

Duyệt bảng phác thảo

Khách hàng thực hiện duyệt bảng phác thảo theo thiết kế của SEOTCT.

Xây dựng website

SEOTCT tiến hành xây dựng các module và hoàn thiện website theo phác phác thảo đã được duyệt trước đó.

Nghiệm thu và bàn giao

Khách hàng nghiệm thu website sau khi hoàn thành. Nếu không còn lỗi xảy ra và không cần sửa chửa phần nào nữa thì sẽ làm biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng.

Đánh giá dịch vụ

Từ sản phẩm được bàn giao, khách hàng thực hiện đánh giá dịch vụ của SEOTCT dựa vào khoảng thời gian hoạt động của website.

thiet-ke-website-gia-re-tai-tphcm (6)

SEOTCT Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM . Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ:

Thiết kế website giá rẻ tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT