Thiết kế website cá nhân tại TPHCM

thiet-ke-website-ca-nhan-tai-tphcm (1)

Thiết kế web cá nhân từ lâu đã không còn chỉ dành cho các cá nhân nổi tiếng như doanh nhân, tỷ phú, nghệ sĩ, hay các blogger mà các cá nhân bình thường nhưng có những niềm đam về viết lách hay mong muốn chia sẻ kiến thức bản thân với mọi người thì thiết kế một trang riêng là điều hoàn toàn nên làm. Hoặc đơn giản bạn mong muốn tìm những công việc tốt, lương cao tại các tập đoàn đa quốc gia, có một website cá nhân sẽ giúp lợi thế cạnh tranh của bạn được nâng lên rất nhiều.Hôm nay SEOTCT sẽ chia sẽ cho các bạn Thiết kế website cá nhân tại TPHCM cùng mình tham tham khảm nhé!!!

Xem thêm>>>

Vậy một website cá nhân tại TPHCM là gì?

– Đó là website đăng tải tất cả những thông tin của bạn. Nó mang đậm dấu ấn cá nhân, phong cách, hình ảnh mà bạn muốn thể hiện. Ở đó, bạn được phép đăng tải bất kỳ thông tin bạn muốn hoặc bày tỏ quan điểm cá nhân về một vấn đề nào đó. Hay đơn giản chỉ là nơi để bạn thể hiện năng lực, kinh nghiệm làm việc của mình.

– Thiết kế cá nhân một Website là “khuôn mặt số” của bạn trên Internet

thiet-ke-website-ca-nhan-tai-tphcm (1)

Một website cá nhân tốt thì gồm những gì?

– Để thiết kế trang web cá nhân hiệu quả, bạn cần có những mục sau:

– Thông tin của mình: nơi giới thiệu thông tin cơ bản về bạn. Chỉ nên viết ngắn gọn và đơn giản. Thứ bạn cần tập trung chi tiết chính là kinh nghiệm và năng lực của mình. xem thêm : Seo Google TPHCM

– Danh mục / sơ yếu lý lịch: nơi thể hiện kinh nghiệm, kỹ năng mà bạn cần tập trung viết chi tiết. Nếu bạn là một nhà thiết kế, đây sẽ là phần đăng tải các sản phẩm, dự án bạn từng tham gia. Nếu bạn là một copywriter, các bài viết, sản phẩm thể hiện kỹ năng viết sẽ đăng tải ở đây. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc còn ít, bạn có thể thay bằng CV để nhà tuyển dụng thấy được các kỹ năng phù hợp với vị trí họ đang tuyển.

– Blog: phần này có thể có hoặc không, tùy vào lĩnh vực bạn ứng tuyển. Nếu bạn apply vào vị trí kế toán hoặc thiết kế và không thích viết blog, bạn có thể bỏ qua. Nhưng nếu bạn làm trong lĩnh vực đến viết hoặc cần kỹ năng viết thì nên xây dựng blog. Nội dung trên blog sẽ giúp nhà tuyển dụng hiểu thêm về con người, tư tưởng, và đánh giá được kỹ năng viết của bạn.

– Nếu lĩnh vực bạn apply liên quan đến viết, hãy viết blog

– Thông tin liên hệ: đừng quên một trang ghi rõ thông tin liên lạc để nhà tuyển dụng dễ kết nối với bạn. Nếu bạn làm công việc tự do (freelancer) thì đây cũng là trang quan trọng giúp khách hàng liên hệ với bạn.

thiet-ke-website-ca-nhan-tai-tphcm (3)

Tại sao phải thiết kế trang web cá nhân?

– Giới thiệu bản thân và kinh nghiệm chuyên môn của bạn

– Nếu bạn xuất hiện trong buổi phỏng vấn và cầm một resume dài hơn 10 trang, điều đó sẽ gây ấn tượng đấy nhưng lại dễ bị nhà tuyển dụng đọc sót thông tin. Vì thời gian phỏng vấn có hạn. Nhưng website cá nhân cho phép bạn thể hiện thoải mái tất cả kinh nghiệm của mình. Và nhà tuyển dụng cũng có nhiều thời gian để đọc kỹ, khám phá từng chi tiết. 

– Một thiết kế trang web cá nhân chuyên nghiệp cũng giúp nhà tuyển dụng đánh giá được một phần về tính cáchthái độ làm việc – những điều vốn không thể hiện được trên CV. Giúp bạn nổi bật hơn so với đối thủ, thiết kế website cá nhân, Website cá nhân làm bạn nổi bật lên giữa đám đông

– Ở thời đại mà Internet đã trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống thì việc tạo dựng hình ảnh trên website sẽ là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm cơ hội việc làm. Nó làm bạn nổi bật hơn trong số các ứng viên chưa có web hoặc xây dựng web không được chỉn chu. Nó cũng giúp bạn thể hiện bản thân chân thật nhất để nhà tuyển dụng và khách hàng có thể nhìn thấy được. Mở rộng mối quan hệ và cơ hội

– Khi website của bạn ngày càng phát triển thì sẽ có nhiều người biết đến bạn. Bạn giỏi một kỹ năng, chuyên môn nào đó và thể hiện trên website. Nếu có người vào đọc và thấy phù hợp, họ sẽ kết bạn và mở lời hợp tác hoặc giới thiệu với người quen đang tìm đối tác của họ. Website chính là công cụ để khoe bạn ra ngoài xã hội, do đó, làm mở rộng vòng tròn quan hệ và tăng cơ hội phát triển bản thân hơn.

thiet-ke-website-ca-nhan-tai-tphcm (4)

Bạn nên bắt đầu thiết kế trang web cá nhân thế nào?

– Nếu bạn không có kiến thức về web hay lập trình, bạn có thể nhờ đến các đơn vị thiết kế web chuyên nghiệp tại đây. Trên mạng cũng rải rác nhiều bài hướng dẫn giúp bạn tự tạo web cá nhân miễn phí. Điều đó cũng tốt nếu bạn không có nhiều chi phí. 

– Nhưng nếu bạn đang hướng đến kế hoạch phát triển lâu dài, hoặc muốn xây dựng một web thật chuyên nghiệp để cạnh tranh với đối thủ, thì bạn nên tìm đến công ty thiết kế web của chúng tôi. Với kinh nghiệm chuyên môn hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu website như mong đợi.

thiet-ke-website-ca-nhan-tai-tphcm (5)

SEOTCT Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế website cá nhân tại TPHCM  . Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ:

Thiết kế website cá nhân tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT