TOP 10 Công ty logistics uy tín tại TPHCM

logistics-uy-tin-tai-tphcm (1)

Các công ty vận chuyển lớn ở Việt Nam nào được coi là nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển logistics uy tín nhất? Các công ty logistics ở Việt Nam ngày càng phổ biến do kết quả của quá trình công nghiệp hóa và phát triển kinh tế.Với việc cung cấp các giải pháp vận tải và trung chuyển cả trong nước và quốc tế, sự hỗ trợ cho nhiều hoạt động sản xuất, tiếp thị và thương mại của nhiều tổ chức là rất quan trọng. Hãy cùng SEOTCT điểm qua danh sách TOP 10 Công ty logistics uy tín tại TPHCM nổi tiếng nhất cùng mình tìm hiểu qua bài viết này nhé!!

Xem thêm>>>>

1. Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping – Bình Thạnh

Project Shipping nổi bật so với các công ty Logistics lớn ở TPHCM khác bởi sự cống hiến của công ty trong việc trở thành một công ty được công nhận, chuyên nghiệp và kịp thời. Project Shipping đã tập hợp một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và được trang bị đầy đủ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ, thời gian giao hàng và lựa chọn vận chuyển hiệu quả nhất về chi phí.

Các ngành vận tải thuộc Project Shipping rất rộng, bao gồm: vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng dự án, hàng thương mại, dịch vụ thuê tàu và vận tải hàng không toàn thời gian,… Project Shipping là một trong những nhà thầu vận tải uy tín nhất TPHCM, có các nguồn lực, cả về nhân viên và cơ sở vật chất và thiết bị vận chuyển, để hỗ trợ chuỗi cung ứng sản xuất và hoạt động thương mại của công ty.

Để đảm bảo rằng khách hàng hoàn toàn hài lòng, Project Shipping luôn sử dụng phương án giao hàng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí và an toàn nhất. Đó cũng là một trong những lý do vì sao nhiều năm qua rất nhiều đại lý, nhà máy, xí nghiệp đã chọn một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM để làm đối tác lâu dài.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (7)
Công Ty Vận Chuyển Hàng Hóa Project Shipping

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 170 Phan Văn Hân, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại:  0909411668 – 0938746139
 • Email: ce*@pr*************.vn – in**@pr*************.vn
 • Website: projectshipping.vn

2. Vinamexco logistics – Tân Phú

Nằm tiếp theo trong danh sách các dịch vụ vận tải và logistics chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM mà top10thuduc giới thiệu đến các bạn Vinamexco logistics, đã có những bước tiến đáng kể trong 13 năm hoạt động, luôn nỗ lực mang đến chất lượng dịch vụ cao nhất có thể và những nỗ lực đã được đền đáp bằng sự tin tưởng, yêu mến, khen ngợi và sự gắn bó lâu dài của khách hàng.

Trong thời gian qua, công ty luôn là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng bởi uy tín từ con người và chất lượng dịch vụ cao, giá cả rất hợp lý. Bên cạnh đó, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xen kẽ với những nhân viên trẻ nhiệt huyết, sáng tạo, năng động, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ xuất nhập khẩu.

Với tinh thần phục vụ tận tâm, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự an tâm, không ngừng nỗ lực để cải thiện và vươn lên dẫn đầu trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM, cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt quá mong đợi để có thể bền vững hơn và làm việc chăm chỉ hơn để đạt được thành công.

Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng của dịch vụ vì quy trình làm việc nhanh chóng, các chính sách được thực hiện rõ ràng và khách hàng được cung cấp tất cả các thông tin họ yêu cầu. Chi phí vận chuyển đường biển hợp lý, cũng như Vinamexco logistics có các chính sách toàn diện để đảm bảo an toàn cho bưu kiện.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (11)
Vinamexco logistics – Tân Phú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Vietmybuilding 85/31 Nguyễn Thế Truyện, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0916 348 046
 • Email: ta*****@di*************.com
 • Website: dichvuhaiquanvn.com

3. ITS Logistics Vietnam – Tân Bình

Kể từ khi thành lập, ITS Logistics đã trở nên nổi tiếng trong các doanh nghiệp về chất lượng dịch vụ tuyệt vời cũng như tính hiệu quả và tính chuyên nghiệp vượt trội. ITS hứa rằng sẽ không chỉ đáp ứng nhu cầu của bạn theo cách tốt nhất có thể, mà còn vượt quá mong đợi của bạn và cung cấp sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng thiết kế các tuyến đường vận chuyển hàng hóa linh hoạt, cho phép họ tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Ngoài quan hệ đối tác lâu dài với nhiều hãng tàu khác nhau, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này còn có mối quan hệ với các hệ thống đại lý lớn và được công nhận trên thế giới. đảm bảo rằng các mặt hàng của bạn luôn được bảo vệ và vận chuyển một cách cẩn thận.

Giám sát chặt chẽ các lô hàng và cung cấp thông tin giao hàng cho khách hàng một cách kịp thời để đảm bảo rằng họ hài lòng. Tất cả các dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa ITS Logistics cung cấp sẽ nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, giúp thúc đẩy lưu thông hàng hóa, vì lợi ích của toàn bộ cộng đồng.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (4)
ITS Logistics Vietnam – Tân Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 86/59 Phổ Quang, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0919 364 068
 • Email: in**@it**********.vn 
 • Website: itslogistics.wixsite.com

4. Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn – Bình Thạnh

Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn là một tập đoàn hoạt động dựa trên ba trụ cột chính: khai thác cảng, vận tải biển và dịch vụ hậu cần. Là nhà khai thác cảng chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ vận tải đa phương thức, bốc xếp,… và có thị phần container chiếm 90% thị phần miền Nam và hơn một nửa thị phần cả nước.

Tổ chức, đơn vị vận hành hệ thống kết nối khoảng 20 cảng lớn trên cả nước, được xướng tên đầu tiên trong danh sách các công ty Logistics lớn ở TPHCM. Các dịch vụ vận chuyển bao gồm vận tải đường thủy, đường bộ và đường hàng không, cũng như quản lý chuỗi cung ứng, phương thức vận tải và kho bãi,…

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và trưởng thành, Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn đã phát triển thành nhà khai thác cảng container chuyên nghiệp và hiện đại nhất Việt Nam. Công ty cung cấp một loạt các dịch vụ khai thác cảng biển, bao gồm: hàng hóa, dịch vụ hậu cần, dịch vụ hàng hải và vận tải đa phương thức,…

logistics-uy-tin-tai-tphcm (12)
Tổng Công Ty Tân Cảng Sài Gòn – Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 722 Điện Biên Phủ, P.22, Q. Bình Thạ​nh, ​TPHCM
 • Điện thoại: 1800 1188
 • Email: ma*******@sa***********.vn
 • Website: saigonnewport.com.vn

5. SOTRANS Logistics – Quận 4

NĂM 1975, SOTRANS được thành lập với hệ thống kho bãi và vận chuyển chính của ngành thương mại. Năm 2007, SOTRANS Logistics chuyển đổi từ doanh nghiệp nhà nước sang công ty cổ phần và hoạt động tích cực trong các lĩnh vực kinh doanh kho bãi đa năng, kinh doanh xăng dầu và giao nhận vận tải quốc tế.

Dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu và kho bãi đa năng đều được cung cấp bởi SOTRANS, hiện là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM. Với hoạt động đầu tư vào cảng, trung tâm phân phối, logistics, trung tâm thương mại, khách sạn, khu phức hợp văn phòng, công ty sẽ tiếp tục phát triển đa ngành trong thời gian tới.

Với mạng lưới đại lý mạnh mẽ tại các cảng lớn trên thế giới, cũng như mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các hãng tàu nổi tiếng, dịch vụ của SOTRANS Logistics luôn được cung cấp đúng thời gian và giá cước cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng khách hàng.

Dịch vụ của SOTRANS được bảo vệ bằng bảo hiểm trách nhiệm toàn diện, giúp giảm thiểu rủi ro cho khách hàng trong trường hợp có sự cố. Thông tin về hàng hóa được cập nhật thường xuyên, với những khách hàng lớn, công ty thường xuyên cử người đến văn phòng của khách hàng để giải quyết ngay những yêu cầu, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (8)
SOTRANS Logistics – Quận 4

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1B Hoàng Diệu, P.13, Q.4, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6268 5858
 • Email: in**@so*****.vn
 • Website: sotrans.com.vn

6. Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics – Tân Bình

Chuyển hàng ở đâu chuyên nghiệp, chất lượng và giá hợp lý tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc giới thiệu đến các bạn Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics, đã hoạt động hơn 22 năm và có sự phát triển vượt bậc trong suốt thời gian đó, bao gồm các văn phòng chi nhánh tại hai cảng biển lớn và quan trọng nhất nước ta là TPHCM và Hải Phòng.

Danko Logistics đã có sự phát triển đáng kể trong ngành nhờ cam kết mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng cao nhất đồng thời bảo vệ tất cả lợi ích của họ. Công ty không ngừng di chuyển, nỗ lực hàng ngày để đảm bảo có thể theo kịp tốc độ mở rộng nhanh chóng trong lĩnh vực vận tải và phát triển kinh tế cũng như sự kỳ vọng ngày càng lớn của khách hàng trong lĩnh vực vận tải.

Đội ngũ điều hành và nhân sự của công ty đều là những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận, có tay nghề cao, được đào tạo bài bản và nhiệt tình. Sử dụng hệ thống đại lý trên toàn thế giới thuộc hệ thống đại lý WCA, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này sẽ có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ giao nhận và vận chuyển toàn diện, trọn gói.

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng lịch trình vận chuyển phù hợp, thời gian vận chuyển tối ưu, giá cước cạnh tranh, thời gian thông quan nhanh chóng và giao hàng đúng hẹn nhằm đáp ứng nhu cầu của họ. Khi nói đến dịch vụ khách hàng, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM này luôn lắng nghe những gì họ nói và trả lời nhanh nhất có thể với những dữ kiện hỗ trợ có giá trị.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (2)
Công Ty Vận Chuyển Danko Logistics – Tân Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Phòng 6A, CT-IN Building 435 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3811 4033 – 3811 4036
 • Email: in**@da***.vn
 • Website: danko.com.vn

7. Đại Phúc Logistics – Tân Bình

Đại Phúc Logistics là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đặt hàng và vận chuyển hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc. Taobao, Alibaba, Tmall, 1688 và các nền tảng thương mại điện tử lớn khác của Trung Quốc nằm trong số nhiều nhà cung cấp nổi tiếng và quan trọng mà Đại Phúc Logistics đã thiết lập mối quan hệ.

Đại Phúc Logistics có hơn ba năm chuyên môn và một đội ngũ nhân viên năng động, mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, được thực hiện bằng niềm đam mê, hiểu biết về văn hóa Trung Quốc và kiến ​​thức về hàng hóa Trung Quốc.

Khả năng phản ứng nhanh là điểm khác biệt của Đại Phúc Logistics so với các đối thủ cạnh tranh, công ty luôn cố gắng giảm thiểu thời gian hoàn thành và xử lý đơn hàng để đảm bảo hàng hóa được giao đến tay khách hàng trong thời gian ngắn nhất có thể, từ đó tiết kiệm thời gian của khách hàng. Hỗ trợ vận chuyển hàng hóa từ khắp các tỉnh thành của Trung Quốc về Việt Nam.

Đại Phúc Logistics đang và sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để tạo dựng thương hiệu uy tín và niềm tin với người tiêu dùng thông qua các dịch vụ mà công ty cung cấp. Bạn đang tìm một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM để đảm bảo uy tín và chất lượng?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (9)
Đại Phúc Logistics – Tân Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 78/23 Ba Vân, P.14, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0384 561 688 – 0969 160 899
 • Email: da**************@gm***.com
 • Website: daiphuclogistics.com

8. Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express – Tân Bình

Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express là công ty vận chuyển bưu kiện, hàng hóa, bao gồm cả tài liệu và vật dụng cá nhân đến các điểm đến cả trong và ngoài nước với số lượng vô hạn, với thời gian vận chuyển được tuân thủ nghiêm ngặt từ 24 đến 48 giờ và thời gian vận chuyển quốc tế từ 4 đến 7 ngày, nhờ mạng lưới đại lý rộng lớn trải dài khắp 64 tỉnh thành và hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Nhằm giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM cung cấp các dịch vụ bổ sung đa dạng, bao gồm: Dịch vụ “Giao hàng tận tay”,… và sẽ được bồi thường một số tiền tương đương với giá trị của hàng hóa trong trường hợp mất mát.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (3)
Công Ty Dịch Vụ EMS ASIA Việt Nam Express

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 2/3 Phan Thúc Duyện, P.4, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0795 166 689
 • Email: co*****@em********.com
 • Website: emsvietnam.net

9. Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam – Quận 1

là một công ty trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam là công ty giao nhận và vận chuyển hàng hóa toàn cầu, cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng, bao gồm xuất nhập khẩu, vận tải quốc tế bằng đường biển và đường hàng không, vận tải nội địa, khai báo hải quan, lưu kho và đóng gói,…

Phối hợp với các đối tác là các hãng tàu và đại lý hậu cần hàng đầu thế giới, PALM Logistics cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả. Cung cấp tất cả các giải pháp đại lý vận tải biển, giao nhận hàng hóa quốc tế, giải pháp kinh doanh trong nhiều năm.

Tài sản lớn nhất của công ty là đội ngũ nhân viên có phong cách làm việc, đạo đức, kỹ năng và nhân cách tốt nhất, đảm nhận nhiều dự án và vấn đề ở nhiều cấp độ khác nhau và họ thực hiện trong một môi trường làm việc cởi mở, khuyến khích nhân viên cảm thấy mình là một phần của PALM Logistics và thúc đẩy họ đóng góp vào thành công của công ty.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (3)
Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ PALM Logistics Việt Nam – Quận 1

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 4, 12 Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: 0866 809 615
 • Email: in**@pa*******.com
 • Website: palmlogvn.com

10. Knight Logistics – Tân Bình

Nằm tiếp theo trong danh sác các dịch vụ vận tải và logistics chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại TPHCM chính là Knight Logistics, bắt đầu hoạt động vào năm 2004. Là một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM đầu tiên tham gia vào lĩnh vực và tự tin vào khả năng mang đến cho khách hàng mức độ hài lòng lớn nhất về dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp với chi phí rẻ.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa, cùng đội ngũ công nhân viên luôn làm việc với tinh thần “Tận tâm, Nhanh chóng, Chính xác và Sáng tạo”, Knight Logistics có thể mang đến cho khách hàng và đối tác sự tin cậy và cao dịch vụ chất lượng với chi phí vận chuyển cạnh tranh.

Kể từ khi thành lập, Knight Logistics đã có những bước phát triển không ngừng, cũng như phát triển và mở rộng mạng lưới văn phòng, tất cả đều nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Vì vậy, công ty được trang bị để xử lý bất kỳ chuyến hàng xuất nhập khẩu quốc tế nào từ Việt Nam đến các quốc gia khác hoặc ngược lại.

logistics-uy-tin-tai-tphcm (5)
Knight Logistics – Tân Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Nhà Kicotrans, 46 Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 7300 4422 – 1900 989802 – 0903 005 500
 • Email: la**@kn****.vn
 • Website: knight.com.vn

Trên đây là TOP 10 Công ty logistics uy tín tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp.SEOTCT Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một trong các công ty Logistics lớn ở TPHCM uy tín phù hợp nhất với bản thân.

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT