TOP 10 Trung tâm học tiếng anh uy tín tại TPHCM

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (1)

Bạn muốn cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình? Bạn đang phân vân nên học ở đâu? Việc tìm kiếm trung tâm anh ngữ tại TP. HCM là vô cũng dễ, nhưng phải chọn trung tâm nào? Với học phí ưu đãi, và đi kèm với chất lượng giảng dạy, thì vô cùng khó khăn đối với nhiều người. Sau đây để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một trung tâm tiếng anh tốt và hiệu quả SEOTCT xin giới thiệu đến bạn TOP 10 Trung tâm học tiếng anh uy tín tại TPHCM để các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm>>>

1. Wall Street English

Wall Street English là trung tâm anh ngữ được xem là uy tín nhất nhì tại TP.HCM bởi chất lượng đào tạo hằng năm. Tại Wall Street English có nhiều khóa học để học viên lựa chọn như: khóa học tiếng anh giao tiếp, khóa học tiếng anh luyện thi IELTS, khóa học online, khóa học cho doanh nghiệp.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên đặc biệt là những học viên đã đi làm cần cải thiện trình độ anh ngữ nhằm nâng cao năng lực làm việc nên Wall Street English có nhiều giờ học linh hoạt, các chương trình giảng dạy được thiết kế phù hợp cho tất cả đối tượng học viên.

Tại sao lại chọn Wall Street English?

 • 100% đội ngũ giáo viên bản xứ được đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ CELTA và TESOL.
 • Chương trình học được phân loại theo cấp độ khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng học viên.
 • Trung tâm sử dụng phương pháp dạy và học mới, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, hỗ trợ tối đa cho các học viên.
 • Trung tâm có kho tài nguyên học tập miễn phí cho phép các học viên dễ dàng lưu lại.
 • Trung tâm có các gói ưu đãi hấp dẫn tới các đối tượng học viên.

Với chất lượng đào tạo được khẳng định trong những năm qua cùng điều kiện học tập đạt chuẩn quốc tế, Anh ngữ Wall Street English là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin và là nơi đáng lựa chọn để cải thiện, nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (2)
Wall Street English

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Lầu 3, Pico Plaza, 20 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
 • Lầu 6, Parkson Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
 • 21 Lê Quý Đôn, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
 • Điện thoại: 1800 646 448
 • Email: mk*@ws*.vn
 • Website: wallstreetenglish.edu.vn
 • Fanapge: https://www.facebook.com/WSE.VietNam

2. Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

Anh Văn Hội Việt Mỹ viết tắt là VUS có mặt tại Việt Nam muộn hơn so với những trung tâm danh tiếng khác. Tuy nhiên, với phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng những tiêu chuẩn được đánh giá hiện đại, hiện VUS đã trở thành đơn vị đứng đầu trong việc cấp các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.

Tại Anh Văn Hội Việt Mỹ có các chương trình đào tạo phù hợp với đa dạng các đối tượng và nhu cầu của người học như: chương trình Anh ngữ giao tiếp, chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, chương trình đào tạo doanh nghiệp, chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho mọi đối tượng. Các khóa học tại VUS không chỉ giúp học viên có nền tảng Anh ngữ vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế mà còn mang đến sự phát triển toàn diện nhằm giúp mỗi học viên phát triển hết khả năng vốn có của mình từ đó đáp ứng được nhu cầu về học tập và công việc

Tại sao nên chọn Anh văn hội Việt Mỹ để nâng cao trình độ tiếng anh?

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, giáo viên đạt trình độ thạc sĩ, tiến sĩ.
 • Các chương trình học được phân loại theo cấp độ khác nhau, phù hợp cho từng đối tượng và lứa tuổi của học viên.
 • Trung tâm sử dụng phương pháp dạy và học mới, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, phòng học khang trang.
hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (3)
Anh văn hội Việt Mỹ (VUS)

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 189 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM – 0283 925 9889
 • 58B Trần Não, Q. 2, TP. HCM – 0287 300 0591
 • 243 – 245 Khánh Hội, Q. 4, TP. HCM – 0283 943 3416

Điện thoại: 0287 308 3333
Website:
 http://vus.edu.vn/
Fanpage:
 https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/

3. Hội đồng Anh Việt Nam

Hội đồng Anh hoạt động tại trên 100 quốc gia trên thế giới trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật, văn hóa, tiếng Anh, giáo dục và xã hội. Xuất hiện tại Việt Nam từ năm 1993, Hội Đồng Anh Việt Nam nhanh chóng trở thành một trong những trung tâm anh ngữ có uy tín tại TP.HCM và là tổ chức giáo dục hàng đầu về giảng dạy anh ngữ giao tiếp, luyện thi IELTS.

Cũng như những trung tâm đào tạo tiếng anh khác, tại Hội đồng Anh cũng có các chương trình đào tạo như: tiếng anh tiểu học, tiếng anh THCS, tiếng anh THPT, tiếng anh luyện thi IELTS, tiếng anh người lớn…Mỗi chương trình học đều được Hội đồng Anh thiết kế bài giảng phù hợp với từng đối tượng học viên để giúp mỗi học viên của mình đạt được kết quả học tập tốt nhất để phục vụ cho học tập và công việc của mình.

Bạn nên chọn Hội đồng Anh Việt Nam vì:

 • Có các chương trình học bổng và các chương trình hỗ trợ dành cho các đối tượng học viên.
 • Các chương trình học được phân loại theo đối tượng và mục đích học tập.Phương pháp học tập mới, chuẩn quốc tế.
 • Cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, hiện đại hòa nhập với môi trường giảng dạy quốc tế.

Hãy đến Hội đồng Anh để có được những chất lượng đào tạo tốt nhất từ đó đáp ứng tối đa nhu cầu về học tập, làm việc của từng cá nhân

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (4)
Hội đồng Anh Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 31 Thái Văn Lung, quận 1, TP.HCM
 • 195 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tầng 1, tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10,TP.HCM

Điện thoại: 1800 1299
Website: http://www.britishcouncil.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/

4. Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)

Hệ thống Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS) là môi trường dạy Tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế. Được thành lập vào năm 2001, trường Anh ngữ Quốc tế Bắc Mỹ đã nhận được nhiều đánh giá cao về chất lượng đào tạo cùng những đóng góp tích cực trong hoạt động giảng dạy của mình.

Tại Anh ngữ Bắc Mỹ có các khóa đào tạo tiếng anh như: Tiếng anh cho trẻ em; luyện thi IELTS, TOEIC, TOEFL; tiếng anh thiếu nhi; tiếng anh cho người đi làm; học tiếng anh online; tiếng anh giao tiếp, tiếng anh tổng quát, tiếng anh nghe nói…Mỗi khóa học đều có những phương pháp, giáo trình giảng dạy được thiết kế đạt chuẩn, phù hợp với đối tượng học, lớp học được giới hạn số học viên từ 7 đến 10 học viên, phân lớp theo trình độ đầu vào một cách phù hợp từ dó giúp các học viên không chỉ nắm vững kiến thức một cách nhanh chóng mà còn tạo sự hứng thú trong mỗi giờ học.

Song song với chất lượng đào tạo thì Anh ngữ Bắc Mỹ còn sở hữu đội ngũ giảng viên là người nói tiếng Anh bản ngữ có trình độ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, cơ sở vật chất cũng được trung tâm đầu tư xây dựng khang trang, phòng học sạch sẽ, được trang bị thiết bị hiện đại như máy lạnh, ti vi, máy chiếu, loa….

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (6)
Anh ngữ Bắc Mỹ (NIS)


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 60B Hòa Bình, Phường 5, Quận 11,TP.HCM – 0283 865 6797
 • 56 Lê Khôi, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM – 0283 972 2268
 • 770 Quang Trung, Phường 8, Quận Gò Vấp, TP.HCM – 0283 947 0118

Điện thoại: 0283 972 2268
Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguquoctebacmy

5. Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được thành lập vào tháng 4/2010, với mục đích mang đến cho nền giáo dục Việt Nam những chất lượng đào tạo tốt nhất về ngoại ngữ. Sau những thành tựu đạt được trong suốt năm tháng hoạt động của mình, Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina được đánh giá khá cao về chất lượng giảng dạy và dần trở thành địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín, chất lượng nhất nhì tại TP.HCM.Tại Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina có đa dạng chương trình đào tạo như: đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đào tạo doanh nghiệp, luyện thi chứng chỉ quốc tế, tư vấn du học. Song song đó, SaiGon Vina cũng có thức giảng dạy phong phú như: Dạy tập trung, kèm theo nhóm, kèm 1 – 1, dạy cho doanh nghiệp, tổ chức theo hình thức online hoặc offline.

Với mục tiêu hướng đến trở thành địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Việt Nam nên SaiGon Vina không ngừng đổi mới phương pháp dạy học, đầu tư vào cơ sở vật chất đáp ứng nhu cầu học của học viên. Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina còn sở hữu đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, nhiều giảng viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (7)
Trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh,TP.HCM
 • A101 – A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12, TP.HCM
 • 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCM

“Tham khảo thêm địa chỉ tại https://www.sgv.edu.vn/dia-chi-he-thong-ngoai-ngu-sgv-post27.html?”
Điện thoại: 0902 516 288 & 0707 074 807
Email:
 sa**************@gm***.com
Website:
 https://sgv.edu.vn/
Fanpage:
 https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/

 

6. Anh ngữ Dương Minh

Được thành lập từ năm 1990, Anh ngữ Dương Minh được xem là những tên tuổi hàng đầu về đào tạo Anh ngữ và nơi đây được rất nhiều học viên lựa chọn bởi sự uy tín trong công tác giảng dạy tại địa bàn TP.HCM.

Với 31 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, Anh ngữ Dương Minh luôn nắm bắt được nhu cầu người học, từ đó đưa ra phương pháp học tập hiệu quả cho từng đối tượng học viên để giúp họ cải thiện ngôn ngữ tiếng anh một cách tốt nhất. Hiện nay, Anh ngữ Dương Minh đã có mặt ở khắp các quận huyện tại TP.HCM với các chương trình đào tạo như: đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng, đào tạo tiếng Anh giao tiếp, chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế.

Tại sao bạn nên chọn Anh ngữ Dương Minh?

 • Trung tâm có những dịch vụ hỗ trợ học viên từ việc tư vấn, dạy phụ đạo, cho đến những hoạt động ngoại khóa.
 • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn giảng dạy.
 • Các khóa học được phân loại phù hợp với độ tuổi và trình độ của học viên.
 • Cơ sở đào tạo được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu giảng dạy và học tập của giảng viên và học viên.

Với mong muốn giúp các học viên của mình không chỉ nâng cao kiến thức mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng vì thế Anh ngữ Dương Minh tổ chức các hoạt động ngoại khóa để người học nâng cao khả năng sử dụng ngôn ngữ trong môi trường thực tế vui tươi, sống động.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (7)
Anh ngữ Dương Minh

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 70 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM – 0283 848 2148
 • 517 – 519 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM – 0283 512 0512
 • 349 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Q.1, TP.HCM – 0283 837 9237

“Tham khảo thêm địa chỉ tại http://bit.ly/cac-chi-nhanh”

Điện thoại: 0283 844 7085 & 0283 844 7087
Website: www.duongminh.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/Duong.Minh.School/

7. Apollo

Được thành lập từ năm 1995, Apollo English là trung tâm dạy Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Trung tâm tự hào là thành viên của International House – tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Apollo luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm dạy tiếng Anh hàng đầu Việt Nam với khẩu hiệu “Where the best become better”.

Tại Apollo English có các chương trình đào tạo như: Chương trình tiếng anh cho người lớn, chương trình đào tạo giao tiếp, chương trình luyện thi quốc tế, chương trình tiếng anh cho trẻ em, chương trình đào tạo doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn Apollo để nâng cao tiếng anh?

 • Đội ngũ giảng viên người nước ngoài có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh.
 • Giáo trình độc quyền phù lớp lứa tuổi và bài thi quốc tế
 • 100% môi trường tiếng Anh với giáo viên nước ngoài
 • Phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn quốc tế
 • Trung tâm sử dụng phương pháp dạy học sáng tạo cùng trang thiết bị học tập hiện đại.
 • Hệ thống quản lý học tập hàng đầu theo sát lộ trình học của học viên

Với phương châm thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi nên Apollo luôn mang đến cho học viên của mình những điều tốt nhất từ phương pháp dạy và học đến cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Ngoài ra, Apollo luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo để tạo nên những thế hệ học viên có kiến thức, kỹ năng vững chắc.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (8)
Apollo

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 573 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM – 0287 301 1369
 • 213 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM – 0287 303 8188
 • 314-316 Nguyễn Văn Lượng, P.16, Quận Gò Vấp, TP.HCM – 0287 306 8797

“Thảo khảo thêm địa chỉ tại https://apollo.edu.vn/trung-tam-tieng-anh-tai-ho-chi-minh”
Điện thoại: 1900 292 970
Fanpage
: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/
Website: apollo.edu.vn

8. ILA Việt Nam

ILA Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài. Tính đến nay, ILA có hàng nghìn học viên đang theo học tại tất cả các chi nhánh của trung tâm và đạt được kết học tập tốt, đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của mỗi cá nhân.

Tại ILA Việt Nam có các chương trình học và dịch vụ như: chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế, phục vụ mục đích du học và làm việc; chương trình đào tạo đội ngũ giáo viên; chương trình đào tạo doanh nghiệp. Mỗi khóa học đều có giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp, chất lượng từ đó đảm bảo chất lượng học tập của từng học viên.

Nhằm giúp từng học viên đạt được kết quả tốt khi đến ILA Việt Nam học tập bạn sẽ được học cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Họ là người nói tiếng Anh bản ngữ và có chứng chỉ giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao. Ngoài ra, trung tâm còn chú trọng đầu tư, sử dụng trang thiết bị học tập hiện đại và đặc biệt trung tâm có nhiều suất học bổng ưu tiên cho các đối tượng học viên khác nhau.

hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (9)
ILA Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM – 0287 300 5587
 • 321Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP.HCM – 0287 300 1556
 • 51 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM – 0287 300 2055

Email: in**@il********.vn
Website:
 http://ilavietnam.edu.vn/
Fanpage:
 https://www.facebook.com/ilavn/

9. NEWSKY

Trung tâm Ngoại Ngữ NEWSKY tiền thân là Trung Tâm Ngoại Ngữ – Tin Học Đức Trí, ra đời từ năm 2001, với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ. NEWSKY đáp ứng tốt cho nhu cầu học ngoại ngữ chất lượng, uy tín của quý phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp để chuẩn bị hành trang tốt cho tương lai, phù hợp với sự hội nhập của đất nước. Các chương trình ngoại ngữ chuyên dạy tại trung tâm: Anh, Hàn, Hoa, Nhật.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT:

 • Chất lượng đào tạo: cam kết đầu ra cho học viên.
 • Phương pháp tối ưu: áp dụng các phương pháp hiện đại, đạt hiệu quả cao, học ngoại ngữ 1 cách tự nhiên.
 • Môi trường giáo dục: đội ngũ giáo viên, nhân viên thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục.
 • Uy tín lâu năm
hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (10)
NEWSKY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.
 • Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM
 • Cơ sở 3: 62 Đường 17, KP. 3, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TpHCM (ngã tư Hoàng Diệu 2 – Đường số 17, đối diện kí túc xá Đại Học Ngân Hàng)
 • Số điện thoại tư vấn: 090 999 0130 – (028) 3601 6727
 • Website: www.newsky.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/NewskyEdu/

10. DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam, cái tên mạnh như cách học viện này làm việc và tạo giá trị vậy. Mới thành lập được hơn 4 năm thôi, nhưng DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam đã vươn lên thành 1 trong những trung tâm tốt nhất cho việc luyện thi IELTS ở Việt Nam, sánh ngang với ACET, BC như một số tờ báo giấy từng miêu tả. Vậy lý do nào khiến rất nhiều học viên, phụ huynh, báo chí lại yêu mến học viện này đến vậy.

 • Linearthinking – Hệ Phương Pháp Tiếng Anh Tư Duy dành cho người Việt.
  Hồi đó, chúng tôi cũng nghĩ học Tiếng Anh mà cần gì tư duy, cứ học nhiều rồi giỏi, cứ cày từ vựng, cày ngữ pháp từ từ rồi giỏi. Nhưng thực ra không phải. Khi anh Lực – Founder của DOL hướng dẫn mẫu cho chúng tôi biết Linearthinking là gì, chúng tôi mới vỡ lẽ hoá ra Tiếng Anh còn có thể được học như thế này, hoá ra sự ảnh hưởng của Tiếng Việt lên Tiếng Anh làm người Việt học Tiếng Anh bị chậm, hóa ra vùi đầu vào việc học thêm từ vựng không tốt bằng đổi cách tư duy, cách suy nghĩ đơn giản hơn để vốn từ hiện tại cũng đủ để nói viết,…. Dưới đây là một số video về Linearthinking của DOL, các bạn hãy xem và cảm nhận nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PLRy8TEE81Lcu7cu471jlggTbxGAuQro5_
 • Những giá trị khác biệt khác
  • Giáo viên ở DOL rất “xịn”
   Với đội ngũ giáo viên có thành tích cực “khủng” – toàn Thủ khoa Á khoa Đại học, toàn cựu chuyên PTNK, Lê Hồng Phong, Thạc sĩ Giảng viên Đại học đủ cả. Ấy vậy mà, điều mà đội ngũ của DOL tự hào nhất là sự tận tâm và tinh thần sáng tạo, đổi mới trong giáo dục, chứ không phải profile tốt hay background “xịn” Chính sự tâm huyết với công việc giảng dạy của những người trẻ đầy tài năng này là bệ phóng cho những thành tích đáng tự hào của các học viên của DOL với những điểm số IELTS trong mơ
  • Dàn App có trí tuệ nhân tạo rất “xịn”
   DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam là 1 trong những start-up tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ vào giảng dạy và luyện tập. Hệ thống App quản lý học tập cũng như App luyện tập được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp học viên có nhiều điều kiện luyện tập hơn ngoài giờ lên lớp. Điều này 1 phần nào đó giúp các bạn có một môi trường học tập tốt hơn song song với việc học tại lớp. Chưa dừng lại ở đó, với những thành tích ban đầu rất tốt từ khoá IELTS Online của DOL đã chứng minh cho sự hiệu quả và thành công của việc xây dựng 1 chương trình học Online nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và trải nghiệm như Offline.
  • Cơ sở vật chất cũng rất “xịn” chắc cũng top đầu HCM, rất khác, không giống trung tâm nào cả.
 • Khóa học và học phí:
  • Trước đây DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam được biết đến với mức học phí thuộc top cao nhất HCM từ 10tr đến 30tr cho khoá IELTS Offline trong 2 tháng. Gần đây, khoá IELTS Online Standard – Trải nghiệm như Offline từ 5-6 triệu của DOL đã chứng minh được hiệu quả của mình. Khoá học này chính là cơ hội cho để DOL có thể đến gần hơn với nhiều bạn đang muốn học IELTS tại DOL.
 • Đặc biệt, vào đầu 2021, DOL English – IELTS Đình Lực ra mắt thêm website www.dol.vn Tự Học Tiếng Anh Online với nội dung chất lượng và trải nghiệm mượt mà. Website tự học www.dol.vn hoàn toàn MIỄN PHÍ, với các tính năng như làm IELTS Online Test, xem giải thích, học từ vựng và tính năng chép chính tả và nhiều tính năng khác. Đây có thể là coi là một bước đi mang tính chuyển biến để chuyển mình lên thành đơn vị edtech của DOL IELTS Đình Lực.
hoc-tieng-anh-uy-tin-tai-tphcm (11)
DOL IELTS Đình Lực – Học Viện Tiếng Anh Tư Duy đầu tiên tại Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 458/14 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 • Hotline: +84 976 537 368
 • Website trung tâm: www.dolenglish.vn
  Website tự học: 
  www.dol.vn
 • Facebook: facebook.com/dolenglish.ieltsdinhluc
 • Thành Lập: 2018
Trên đây là TOP 10 Trung tâm học tiếng anh uy tín tại TPHCM . SEOTCT Hi vọng với các thông tin trong bài viết, các bạn có thể chọn lựa cho mình được một cơ sở đào tạo phù hợp với mục đích học tập của mình. Chúc các bạn thành công!
5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT