Lựa chọn địa chỉ thiết kế website tại Hà Nội

Ngày nay, thuật ngữ web được sử dụng rất phổ thông, người người, nhà nhà đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động. Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,.. của mình. Từ đó các thiết kế website  uy tín, chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng điều đó. Và SEOTCT địa chỉ thiết kế website tại Hà Nội là lựa chọn đúng đắn để bạn có website đẹp, độc đáo.

Thiết kế website là gì

Website là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế web chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng là kết nối bạn với khách hàng của bạn.

Khi bạn có một Web bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.

Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy,địa chỉ thiết kế web tại Hà Nội cũng đang được đẩy mạnh.

địa chỉ thiết kế website tại hà nội
Thiết kế website là gì ?

Tại sao chọn địa chỉ thiết kế website tại Hà Nội ở SEOTCT

Thiết kế chuyên nghiệp

Website được thiết kế bởi SEOTCT luôn mang phong cách riêng. Tùy theo sở thích của khách hàng mà website được nghiên cứu, lên phương án thiết kế phù hợp. Luôn mới mẻ, sáng tạo và mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Hiệu năng tuyệt vời

Tốc độ tải trang dưới 3s, chuẩn cấu trúc SEO hiện tại của Google, quản trị dễ dàng… cùng với vô số tiêu chí, website của SEOTCT luôn mang lại hiệu năng xuất sắc, thân thiện với bộ máy tìm kiếm & trải nghiệm người dùng trên cả mong đợi HIỆU NĂNG TUYỆT VỜI

Tốc độ tải trang dưới 3s, chuẩn cấu trúc SEO hiện tại của Google, quản trị dễ dàng… cùng với vô số tiêu chí, website của SEOTCT luôn mang lại hiệu năng xuất sắc, thân thiện với bộ máy tìm kiếm & trải nghiệm người dùng trên cả mong đợi.

Hỗ trợ trọn đời

Khách hàng thiết kế website của SEOTCT luôn có đội ngũ kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ quý khách. Chúng tôi cam kết hỗ trợ quý khách trong suốt quá trình sử dụng, mọi yêu cầu đều được tư vấn xử lý trong vòng 1 giờ kể từ khi quý khách gửi yêu cầu.

địa chỉ thiết kế website tại hà nội
Lợi ích khi thiết kế website

Lưu ý khi lựa chọn địa chỉ thiết kế website tại Hà Nội

Trước khi lựa chọn một nơi thiết kế trang web, bạn nên tìm hiểu kỹ càng và cẩn thận để có được những sản phẩm ưng ý. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn tìm ra nơi thiết kế trang web phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Tên thương hiệu nơi thiết kế

Khi lựa chọn một công ty, doanh nghiệp nào đó, chúng ta nên lựa chọn những thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi trên thị trường. Như vậy chúng sẽ đảm bảo chất lượng trang web hơn.

Thâm niên của đơn vị thiết kế

lựa chọn những đơn vị làm việc lâu năm trong lĩnh vực này sẽ có lợi thế về kinh nghiệm, giúp bạn có những website đẹp, chất lượng.

Website của đơn vị thiết kế

Trang web của một đơn vị thiết kế website sẽ phần nào đánh giá được độ uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị đó. Từ đó, bạn có thể xem xét có nên lựa chọn hay không.

Tham khảo các dự án của đơn v

Dựa vào những dự án trước, các bạn có thể tìm hiểu và đánh giá được chất lượng làm việc của một đơn vị thiết kế website. Không những thế, bạn còn có thể lựa chọn và lên ý tưởng cho mẫu website của mình.

Bảng giá thiết kế

Khi lựa chọn một đơn vị thiết kế, tùy vào các dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp như chính sách bào hành, trung tâm tư vấn… Chúng ta nên xem xét bảng giá có phù hợp hay không. Giá rẻ có thể đi kèm sản phẩm kém chất lượng, khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn giá cả.

địa chỉ thiết kế website tại hà nội
Những lưu ý khi lựa chọn địa chỉ website

 

Mời bạn kham khảo: Thiết kế website tại Hà Nội【Uy Tín Giá Rẻ】& Nhiều Ưu Đãi

Quy trình thiết kế website của SEOTCT

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

SEOTCT sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Web trust tại Hà Nội. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty.

Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình

SEOTCT– Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý.

Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website uy tín Hà Nôi – Thiết kế web cá nhân tại  Hà Nội . SEOTCT cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn
Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

địa chỉ thiết kế website tại hà nội
Những bước thiết kế website

Marketing Online toàn diện

Để kinh doanh online hiệu quả bên cạnh thiết kế 1 trang web chuyên nghiệp bạn cần phải biết kết hợp các kênh khác để đem khách hàng về.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing online toàn diện:Chiến lược xây dựng hệ thống bán hàng online, Dịch vụ quảng cáo cáo Google – Facebook, Dịch vụ SEO Top Google. Email Marketing.
Vận dụng các kênh và các công cụ 1 cách hiệu quả nhất, Xây dựng hệ thống kinh doanh online cho doanh nghiệp.

Mời bạn kham khảo thêm: Những lưu ý khi thiết kế website chuẩn seo tại Hà Nội

SEOTCT luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Tiêu chí chất lượng sản phẩm của chúng tôi là:
Hiểu: Kiến thức ngành của dự án – Thói quen, tâm lý của người dùng
Đúng: Yêu cầu của dự án – Không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản – Quy trình và tiến độ
Đủ: Tính năng và tiện ích – Bảo mật và an toàn
Đẹp: Ưa nhìn, sáng tạo
Nhanh: Tìm ra phương án tốt nhất – Tối ưu được thời gian và công sức

dia-chi-thiet-ke-web--tai-ha-noi
Cam kết của SEOTCT

LIÊN HỆ ĐỊA CHỈ THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI:

Hotline: 0935.527.913
Zalo: 0935527913
Website: Seotct.com

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp các bạn tìm được địa chỉ thiết kế website tại Hà Nội. SEOTCT cũng là một lựa chọn tốt để sở hữu website đẹp, độc đáo, đầy đủ chức năng.

Chúc các bạn thành công

5/5 - (7 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT