Thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội giá mềm 2022

https://seotct.com/thiet-ke-website-quan-cafe-tai-ha-noi

Thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội chưa bao giờ HOT đến thế. Người cần bán, người cần mua, vậy phải làm sao để kết nối hai đối tượng này lại với nhau đây? Mạng xã hội hiện nay là công cụ quá dễ dàng cho việc đăng tải bán hàng miễn phí, chính vì vậy mà tạo cơ hội cho những sản phẩm kém chất lượng lưu thông trong cộng đồng người tiêu dùng. Giải pháp hoàn hảo cho cả hai đối tượng trên chính là website bán hàng thực phẩm. Sau đây SEOTC xin giới thiệu về dịch vụ thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội giúp người bán hàng truyền tải mọi thông tin về sản phẩm và kết nối với người tiêu dùng một cách hoàn hảo nhất nhé.

Thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội mang đến những lợi ích gì?

Chất lượng cuộc sống nâng cao đồng nghĩa với việc bữa cơm hằng ngày cũng được chú trọng hơn bao giờ hết. Không chỉ ăn no mặc đủ, con người hướng đến những bữa cơm ngon, đảm bảo các tiêu chí an toàn thực phẩm. Và nguồn cung cấp thực phẩm chế biến cũng cần đảm SẠCH đúng nghĩa.

Khi thị trường internet phát triển, người tiêu dùng cũng thay đổi thói quen mua hàng so với trước kia. Thay vì phải đến tận cửa hàng mua như trước thì giờ đây khách hàng chỉ cần ngồi nhà, click chuột và được giao đến tận nơi những thực phẩm mình cần.

Và, website chính là kênh bán hàng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Không chỉ góp phần tăng doanh thu, website còn đem lại những lợi ích tuyệt vời dưới đây:

Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp, tăng thêm uy tín, mức độ tin cậy cho khách hàng

Tăng lượng khách hàng, mở rộng thị trường kinh doanh trên nhiều địa bàn

Hỗ trợ việc kinh doanh một cách hiệu quả

Tiết kiệm chi phí mặt bằng, kho bãi, nhân viên

Tạo ưu thế cạnh tranh so với các đối thủ

Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, thuyết phục họ sử dụng sản phẩm của bạn

Những chức năng hợp lý khi xây dựng một website sẽ giúp khách hàng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất. Vậy nên, thiết kế website SEOTCT luôn chú trọng đến vấn đề này. Khi có nhu cầu thiết kế website thực phẩm, khách hàng sẽ được SEOTCT liệt kê đầy đủ những chức năng quan trọng cần có.

thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội
Lợi ích khi thiết kế website thực phẩm

Mời bạn đọc thêm :

Những chức năng cần có khi thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội

Trang chủ:

SEOTCT  trình bày một cách trang nhã, đơn giản, thân thiện với người dùng với đầy đủ menu được phân tích theo yêu cầu mà khách hàng đặt ra

Giới thiệu:

Gồm nội dung văn bản, hình ảnh để giới thiệu một cách đầy đủ về thương hiệu. Đừng quên đưa ra những giải thưởng, chứng nhận đạt được để tăng độ tin cậy với khách hàng.

Danh mục sản phẩm:

Cần liệt kê đầy đủ, chi tiết danh mục sản phẩm doanh nghiệp đang cung cấp gồm có như hình ảnh đại diện, tên sản phẩm, giá bán, mô tả…

Dịch vụ:

Các bài viết giúp khách hàng nắm được những dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp như đặt hàng online, giao hàng tận nơi…

thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội
Những dịch vụ của cửa hàng sẽ hiển thị trên website

Tin tức, sự kiện:

Gồm những nội dung hữu ích như kinh nghiệm chọn sản phẩm sạch, chương trình khuyến mãi

Liên hệ:

Là chức năng cần có để khách hàng có thể liên hệ mua hàng

Đặt hàng:

Cho phép khách hàng sau khi tìm hiểu về sản phẩm có thể đặt hàng trực tiếp trên website một cách nhanh chóng

Ví điện tử:

Cho phép khách hàng nạp tiền, thanh toán trên website

Responsive:

Thiết kế website cần tương thích trên các thiết bị di động, máy tính… giúp khách hàng có thẻ truy cập website của bạn bằng bất kỳ phương tiện nào

Hỗ trợ chat live, tư vấn trực tiếp:

Cho phép người dùng đặt câu hỏi trực tiếp với ban quản trị website. Đây cũng là tính năng giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng. Qua đây, khách mua hàng cũng sẽ đánh giá sự chuyên nghiệp, khả năng chăm sóc khách hàng của doanh nghiệp.

Một số tính năng khác:

Sơ đồ chỉ dẫn đến cửa hàng, thời tiết, thống kê lượt truy cập vào website, ngôn ngữ, tỷ giá ngoại tệ…

thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội
Những chức năng cần thiết khi thiết kế website thực phẩm

Quy trình thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội của SEOTCT

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

SEOTCT sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Web trust tại tp Hà Nội. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình

SEOTCT– Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý.

Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website uy tín tại tp HCM – Dịch vụ thiết kế website Hà Nội SEOTCT cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn
Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

thiết kế website thực phẩm tại Hà Nội
Quy trình khi thiết kế website thực phẩm

Marketing Online toàn diện

Để kinh doanh online hiệu quả bên cạnh thiết kế 1 trang web chuyên nghiệp bạn cần phải biết kết hợp các kênh khác để đem khách hàng về.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing online toàn diện:Chiến lược xây dựng hệ thống bán hàng online, Dịch vụ quảng cáo cáo Google – Facebook, Dịch vụ SEO Top Google. Email Marketing.

Vận dụng các kênh và các công cụ 1 cách hiệu quả nhất, Xây dựng hệ thống kinh doanh online cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE THỰC PHẨM TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ:

Để liên hệ nhận báo giá bạn liên hệ 0935.527.913 hoặc xem mẫu web thực phẩm và liên hệ trực tiếp qua các thông tin bên dưới để thiết kế web thực phẩm tại Hà Nội hiệu quả chất lượng:

  • Hotline: 0935.527.913
  • Zalo: 0935527913
  • Website: Seotct.com

Chúc các bạn thành công!

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT