Dịch Vụ Traffic User Thật, Chất Lượng Phủ TOP 1

Dịch vụ traffic user thật, traffic click đẩy top google nhanh chóng 10  – 15 ngày, tạo google suggest thương hiệu, mua traffic user thật từ nguồn download.

Vậy Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ trong SEO để minh họa cho lưu lượng truy cập của một website bất kỳ nào đó. Mục tiêu là để người đọc biết được số lượng các lần truy cập của người dùng vào website.

Traffic được tính cho toàn site và giá trị của traffic sẽ tăng lên cứ mỗi khi có một người dùng từ các website khác truy cập (IP) vào một trang bất kỳ trong site. Như vậy, chúng ta có thể coi traffic của một website chính bằng tổng số phiên truy cập của website đó (Sessions). Gia tăng traffic cũng là mục tiêu mà rất nhiều nhà đầu tư SEO hướng tới, đặc biệt là những người đang quản trị website tin tức.

 

traffic-user

BẢNG GIÁ TRAFFIC

GÓI TRAFFIC 1

1500đ/ 1 Traffic


Miễn phí phân tích từ khoá


Miễn phí gắn mã code


Trafic người dùng thật 100%


Gói tối thiểu 1000 traffic


Giá: 1.500.000 VNĐ

liên hệ

GÓI TRAFFIC 2

1400đ/ 1 Traffic


Miễn phí phân tích từ khoá


Miễn phí gắn mã code


Trafic người dùng thật 100%


Gói tối thiểu 2000 traffic


Giá: 2.800.000 VNĐ

liên hệ

GÓI TRAFFIC 3

1300đ/ 1 Traffic


Miễn phí phân tích từ khoá


Miễn phí gắn mã code


Trafic người dùng thật 100%


Gói tối thiểu 3000 traffic


Giá: 3.900.000 VNĐ

liên hệ

TẠI SAO BẠN CẦN PHẢI TĂNG TRAFFIC CHO WEBSITE

Mình là 1 Seoer mình cảm thấy bế tắc khi seo 1 dự án lên TOP google, khi mình mất quá nhiều thời gian để triển khai 1, tối ưu onpage, offpage Backlink, Pr gestpost các kiểu nhưng từ khoá vẫn lên chậm tiến độ như ban đầu đã cam kết.

  • Traffic User giúp bạn tăng trafic vào website điều hướng người dùng.
  • Giúp website tăng trưởng lên TOP 1 cách nhanh chóng nhất.
  • Giảm tối đa thời gian công sức khi SEO 1 website lên TOP google.
  • Đáp ứng trafifc ổn định của website giữ vững thứ hạng TOP 1 google.
dich-vu-trafic
Trafic chất lượng

4 BƯỚC QUY TRÌNH TĂNG TRAFIC

TOP 5 LOẠI TRAFFIC CƠ BẢN PHỔ BIẾN HIỆN NAY

Traffic User là gì?

Traffic là lưu lượng truy cập, user là người dùng. Người dùng ở đây có thể hiểu là người dùng thật truy cập vào website. Hiện nay Google có cách tính người dùng thật (User) thông qua cookie, gmail, địa chỉ mac của máy tính,… Vì vậy thuật ngữ Traffic User được các SEOer tại Việt Nam ghép lại thành thuật ngữ được sử dụng phổ biến hiện nay.

Nguồn Traffic hiện nay thường đến từ nhiều kênh khác nhau như trang mạng xã hội (Traffic Social), qua lời giới thiệu (Referral), truy cập trực tiếp (Direct), tìm kiếm từ khóa (Organic Search).

Định nghĩa của các loại trafic phổ biến hiện nay:

Referral Traffic:

Dịch sát nghĩa thì Referral Traffic có nghĩa là lượt truy cập thông qua giới thiệu từ những website khác (không thông qua các công cụ tìm kiếm). Ví dụ như khi người dùng truy cập vào link được dán trên các trang mạng xã hội hay các website khác thì sẽ được tính là một Referral Traffic.

Social Traffic: 

Cũng là một loại traffic gián tiếp, lượt truy cập chủ yếu đến từ các mạng xã hội như, Facebook, Instagram, Twitter, LinkedIn,…Với tình hình mạng xã hội phát triển nhanh như hiện nay thì đây là nguồn traffic chất lượng và có tính chuyển đổi cao.

Direct Traffic:

Là lượt truy cập trực tiếp đến từ việc khách hàng chủ động nhập vào thanh địa chỉ, không thông qua các website khác. Việc khách hàng truy cập vào website bằng cách click chuột trực tiếp vào link đã được lưu vào dấu trang cũng sẽ được tính là Direct Traffic.

Organic Traffic: 

Những lượt truy cập đến từ việc tìm kiếm tự nhiên thông qua các công cụ tìm kiếm. Chỉ cần sau khi tìm kiếm, người dùng click vào những kết quả không trả phí thì sẽ được tính là Organic Traffic.

Paid Traffic:

Là lượt truy cập có trả phí. Thay vì tốn nhiều công sức để tạo ra những lượt traffic miễn phí nhưng không đem lại kết quả thì việc sử dụng Paid Traffic giúp bạn sau khi tìm được nguồn traffic tốt sẽ có cơ hội tạo ra nhiều chuyển đổi. 

organic-traffic

LIÊN HỆ MUA TRAFFIC CHẤT LƯỢNG HIỆU QUẢ

 

ZALO: 0935.527.913 GỌI: 0935.527.913