Dịch Vụ Seo Hình Ảnh

Seo-hinh-anh

!!!Bạn đang có nhu cầu seo hình ảnh lên TOP google về hình ảnh. SEOTCT là đơn vị cung cấp dịch vụ seo hình ảnh uy tín nhất hiện nay tại Đà Nẵng.

SEO hình ảnh thật ra cũng chỉ là một phần trong chiến lược SEO tổng thể nhưng focus sâu vào các tiêu chí cũng như thuộc tính của ảnh để hỗ trợ lên TOP Google nhanh hơn.

SEO hình ảnh là gì?

SEO hình ảnh chính là việc bạn đưa hình ảnh trong website của bạn lên TOP Google với mục đích thu hút thêm lượng truy cập khách hàng vào website của bạn thông qua hình ảnh từ đó làm tăng giá trị chuyển đổi giúp gia tăng doanh số từ đó làm gia tăng lợi nhuận cho công ty của bạn. SEO hình ảnh được quan tâm đặc biệt ở một số sản phẩm về ẩm thực, nội thất khi hình ảnh quyết định đến tỉ lệ mua hàng của khách hàng Online.

SEO hình ảnh thật ra cũng chỉ là một phần trong chiến lược SEO tổng thể nhưng focus sâu vào các tiêu chí cũng như thuộc tính của ảnh để hỗ trợ lên TOP Google nhanh hơn.

dich-vu-seo-hinh-anh
Dịch vụ seo hình ảnh uy tín

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa – SEOTCT

Công ty SEO web uy tín – SEOTCT sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu. Chúng tôi sẽ xây dựng mạng nhện cho bạn trên thanh công cụ tìm kiếm Google một cách vững chải nhất. Bạn chỉ việc ngồi đó, chúng tôi sẽ kiếm khách hàng về cho bạn.

Phát triển tệp danh sách khách hàng. Dịch vụ SEO tốt nhất SEOTCT sẽ kéo thêm nhiều khách hàng về website của bạn và bạn chỉ cần chốt SALE tốt để tăng doanh số mà thôi.

Giúp bạn gia tăng doanh số – Làm gia tăng lợi nhuận. Một điều đơn giản là khi lượng khách hàng vào website bạn càng đông thì tỉ lệ mua hàng sẽ cao hơn và doanh số tăng, lợi nhuận tăng là điều quá dễ hiểu.

Chúng tôi sẽ là một đối tác của bạn. Bạn không phải là khách hàng mà bạn còn là một đối tác của chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe bạn. Khi bạn có một thắc mắc nào đó thì đừng ngại ngùng chia sẻ và tâm sự nhỏ cho chúng tôi theo 0935 527 913. SEOTCT sẽ luôn luôn bên cạnh bạn.

Luôn Report kết quả vào mỗi nửa tháng. Chúng tôi sẽ thống kê cho bạn chính xác vị trí từ khóa đang đứng, tín hiệu của từ khóa, khi nào nên tập trung đẩy mạnh, lúc nào cần thả lỏng.

Chiến lược SEO mũ trắng đáng đồng tiền bát gạo. Phương pháp thuần mũ trắng với Content đỉnh cao sẽ giúp doanh nghiệp bạn đứng vững và lâu bền trên thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Hợp đồng sẽ luôn được chúng tôi làm theo và cam kết không bao giờ sai mọi điều khoản trong đó.

Các bước để tối ưu một hình ảnh lên Google

Công ty SEO Đà Nẵng SEOTCT sẽ chia sẻ cho các bạn cách tối ưu hình ảnh để bạn có thể lên TOP Google

Thứ nhất, hãy nhớ đặt tên ảnh không dấu, gạch nối giữa và có chứa từ khóa bạn làm SEO. Google không chỉ quét nội dung là text mà còn quét cả nội dung là hình ảnh. Hãy đặt tên hình ảnh có nghĩa để làm SEO tốt hơn nhé.

Thứ hai, tối ưu thẻ ALT hình ảnh. Tuyệt đối bạn không được quên cái thẻ thần thánh này. Thẻ ALT nên chứ từ khóa chính hoặc liên quan và phải giống ảnh. Thẻ ALT giúp Google tìm được nguồn trang cũng như hiểu được ảnh của bạn đang nói về vấn đề gì? Vì thế, hãy luôn ghi nhớ ảnh phải luôn luôn có thẻ ALT.

Thứ ba, hãy làm giảm dung lượng của ảnh lại nhưng phải đảm bảo ảnh đẹp, rõ nét, không nhòe và gây khó chịu cho người làm. Kích thước ảnh nên ở các tỉ lệ 720x480px hay 640x360px. Giảm dung lượng ảnh sẽ giúp ảnh được load nhanh hơn.

Thứ tư, hình ảnh nên có đuôi là JPG hoặc PNG sẽ hỗ trợ SEO ảnh lên TOP Google nhanh hơn.

Thứ năm, hình ảnh phải nằm ở giữa nội dung của từng đoạn trong bài viết. Ví dụ như bạn viết bài 500 từ và chia làm 2 đoạn thì đoạn 1 có thể là 250 từ + 1 hình ảnh, hình ảnh này nằm ở giữa text và tương tự cho đoạn 2. Bố trí hình ảnh xung quanh text có chứa từ khóa sẽ làm cho Google hiểu hơn bức hình của bạn đang nói đến có ý nghĩa gì.

LIÊN HỆ SEO HÌNH ẢNH: 

Hotline: 0935.527.913

Zalo: 0935527913

Địa chỉ: 101 Tiểu La, Hải Châu, Đà Nẵng

Website: www.seotct.com

>>>>Tìm hiểu thêm về: Dịch vụ seo Đà Nẵng SeoTCT

5/5 - (8 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT