Dịch vụ SEO website tổng thể, từ Khoá chuyên nghiệp SEOTCT

dich-vu-seo

Xin chào! Chào mừng các bạn đến với dịch vụ SEO của SEOTCT.

!!!Bạn là công ty, doanh nghiệp đang cần tìm đơn vị dịch vụ SEO uy tín đáp ứng nhu cầu về Seo tổng thể, Seo từ khoáSEO website lên TOP 1 google… để tìm kiếm nhiều khách hàng tìm năng phát triển công ty. SEOTCT là công ty SEO chuyên nghiệp “Có Tâm” và “UY TÍN” kinh nghiệm đã trãi qua hàng trăm dự án thực chiến đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Hãy chọn SEOTCT là đối tác dịch vụ seo website tin cậy của bạn!

Giới Thiệu Seo là gì?

SEO viết tắt là Search Engine Optimization có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO là quy trình giúp tăng lượng truy cập cho website bằng cách cải thiện thứ hạng và khả năng hiển thị của website giúp người dùng dễ dàng tìm thấy trang web trên các công cụ tìm kiếm của Google.

dich-vu-seo (5)
SEO là gì?

Tìm hiểu dịch vụ SEO là gì?

Dịch vụ SEOBên A: Khách hàng chủ của website giao website cho Bên B: Công ty dịch vụ SEO thực hiện dịch vụ tối ưu hóa website trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng của website trên trang kết quả tìm kiếm với những từ khóa mục tiêu, phù hợp với nội dung trang web và cả nhu cầu tìm kiếm của nhóm khách hàng tiềm năng.

dich-vu-seo-seotct (1)
Dịch vụ SEO tại SEOTCT

Nhận Seo Từ Khóa Lên TOP Google Hiệu Quả?

SEOTCT là công ty nhận SEO từ khoá chuyên nghiệp đưa ra chiến lượt từ khoá hiệu quả nhất cho khách hàng, tối ưu và tiết kiệm tối đa chi phí nhất.

Từ khóa SEO là gì?

Từ khóa SEO là những từ và cụm từ trong trang web có chức năng mô tả nội dung của bài viết/trang web chứa chúng. Từ khóa SEO được xem là một mắt xích vô cùng quan trọng giúp cho các con bot của bộ máy tìm kiếm và người dùng tìm thấy và hiểu nội dung trang web, qua đó cải thiện thứ hạng trang web trên trang kết quả tìm kiếm (SERP).

SEO từ khóa là gì?

SEO từ khóa là một thủ thuật và là một bước quan trọng quyết định đến thứ hạng của Website trên công cụ tìm kiếm. Nó bao gồm nhiều công đoạn nhằm đưa các từ khóa lên “Top” các công cụ tìm kiếm.

Tại sao SEO từ khóa lại quan trọng?

SEO trong Marketing thường hay gọi là “biến tấu” website để Google thích nó và xếp hạng cao hơn đối thủ. Đây là yếu tố thiết yếu dẫn đến thành công của một doanh nghiệp. Và đương nhiên, từ khóa sẽ đóng vai trò quan trọng trong SEO, chính những từ khóa hiệu quả sẽ đem lại mức ROI vượt mong đợi.

Người dùng có thể truy cập trang của bạn bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 • Referral (link từ trang khác)
 • Social Media
 • Traffic trực tiếp (nhập URL của bạn hoặc nhấn vào link bookmark, thậm chí search từ khóa kèm theo tên thương hiệu của bạn)

Tuy nhiên, đối với mua sắm trực tuyến, tìm kiếm tự nhiên (Organic Search) chiếm tỷ lệ traffic cao nhất (38.98%). Nó hơn cả traffic trực tiếp (35.88%), Referral (19.34%) và Social (3.91%).

Qua các con số cụ thể trên, bạn có thể thấy SEO quan trong như thế nào. Chính vì vậy một chiến thuật cụ thể sẽ rất cần thiết dành cho doanh nghiệp ban.

Các bước thực hiện quy trình SEO từ khoá website cơ bản

 • Bước 1: Nghiên cứu từ khóa bao gồm tìm kiếm và phân tích từ khóa.
 • Bước 2: Kiểm tra, phân tích trang web.
 • Bước 3: Xây dựng nội dung cho website.
 • Bước 4: Tối ưu Onpage cho trang web.
 • Bước 6: Kiểm tra, theo dõi, đánh giá và duy trì công việc.

Ưu điểm SEO từ khoá: 

Seo từ khoá số lượng từ khoá ít, thời gian lên TOP google nhanh.

Nhược điểm SEO từ khoá:

Tính bền vững và hiệu quả thấp, dễ bị google phạt report.

Dich vu seo từ khoá
Dich vu seo từ khoá hiệu quả

Dịch Vụ SEO Tổng Thể sẽ mang lại hiệu quả cao hơn?

SEOTCT là công ty dịch vụ SEO tổng thể uy tín và Hiệu quả cao của seo tổng thể mang lại là vô cùng to lớn đối với từng dự án của doanh nghiệp khách hàng nó quyết định tính bền vững lâu dài từ hiện tại đến tương lai. 

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là phương pháp SEO tất cả các từ khóa khách hàng đã – đang và sẽ tìm kiếm để tìm thấy một 1 nội dung bất kỳ liên quan đến sản phẩm/ dịch vụ của bạn.

Từ việc phân tích tối đa các cụm từ tìm kiếm của khách hàng về ngành nghề, dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp, từ đó cấu trúc và tối ưu website theo chuẩn nhằm nâng cao trải nghiệm người dùng và giúp Google đọc được nội dung một cách chính xác nhất.

Sau đó, tạo ra các tương tác trên mạng xã hội một cách thường xuyên (like, share, comment) để nâng cao uy tín của website đối với Google, gia tăng lượng người truy cập website.

Những xu hướng mới của dịch vụ SEO tổng thể trong tương lai

 • Hành vi search của người dùng đã thay đổi: Số liệu nghiên cứu của google trên toàn cầu cho biết 74% người dùng trước khi đến cửa hàng mua hàng đều tìm kiếm thông tin online về sản phẩm.
 • Tất cả các từ khóa đều có tiềm năng chuyển đổi (ra doanh thu): Bởi SEO là một quá trình dài (6-9-12 tháng) và những từ khóa sẽ có lưu lượng tìm kiếm tăng – giảm theo thời gian. Nếu chỉ tập trung SEO 1 vài từ khóa mà bỏ qua việc tối ưu tổng thể, thì doanh nghiệp có thể bỏ lỡ cơ hội bán hàng và khiến đối thủ có thể vượt mặt nhanh chóng.
 • Traffic luôn lớn hơn rất nhiều tăng không ngừng
 • Lên top nhanh và bền vững sau khi google cập nhật thuật toán
 • Nâng cao khả năng cạnh tranh
 • Tối ưu tối đa chi phí SEO cho doanh nghiệp khách hàng.
 • Tăng khả năng bán hàng và tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Các bước thực hiện quy trình SEO website Tổng thể:

 • Bước 1: Thu thập/chuẩn bị thông tin
 • Bước 2: Audit website và đề xuất hướng khắc phục
 • Bước 3: Nghiên cứu từ khóa sản phẩm
 • Bước 4: Nhóm và phân tầng từ khóa sản phẩm
 • Bước 5: Triển khai Content
 • Bước 6: Tối ưu SEO Onpage
 • Bước 7: Triển khai cho Keyword Traffic
 • Bước 8: Tối ưu Entity
 • Bước 9: Triển khai Internal Link
 • Bước 10: Tối ưu Offpage SEO

Ưu điểm SEO tổng thể: 

SEO tổng thể mang tính bền vững lên TOP thứ hạng từ khoá cao hơn. Phát triển thương hiệu mạnh trong tương lai hơn.

Nhược điểm SEO tổng thể:

Thời gian SEO dài hạn tốn nhiều chi phí hơn với SEO từ khoá. 

Dịch vụ SEO Tổng Thể chuyên nghiệp
Dịch vụ SEO Tổng Thể chuyên nghiệp

So sánh SEO tổng thể và SEO từ khóa đâu là lựa chọn tối ưu cho bạn!

Trong khi đó SEO tổng thể như đã trình bày ở trên mang lại nhiều lợi ích hơn cho doanh nghiệp cũng như cho người dùng. Dưới đây là bảng so sánh hai phương pháp SEO tổng thể và SEO từ khóa để khách hàng có thể đánh giá chính xác hơn về hiệu quả của từng phương pháp.

So sánh seo tổng thể và seo từ khoá
So sánh seo tổng thể và seo từ khoá
Tiêu chí SEO tổng thể SEO từ khóa
Số lượng từ khóa Bao gồm toàn bộ từ khóa, không chỉ hot key mà còn có từ khóa thông tin, từ khóa dài. Chủ yếu là hot key, từ khóa ngắn có nhiều traffic cạnh tranh cao.
Traffic Thứ hạng từ khóa ổn định, traffic tăng trưởng đều đặn HẠN CHẾ, Traffic không đều và nếu bị phạt thì traffic sẽ tụt cực kỳ thê tham.
Tỉ lệ chuyển đổi CAO, Do nội dung trang đích phù hợp với nhu cầu của người tìm kiếm. THẤP, tập trung vào backlink để qua mặt thuật toán của Google chứ không hướng tới người dùng.
Tính bền vững Có tính bền vững cao vì google khuyến khích nội dung phục vụ người dùng và tuân thủ theo thuật toán Google. THẤP, backlink không tự nhiên, thứ hạng dễ tụt giảm khi thuật toán Google thay đổi.
Chi phí Chi phí cao nếu tính trên số tuyệt đối. Tuy nhiên hiệu quả đem lại rất cao. Chi phí ít thường chỉ là tập trung vào một số từ khóa, hiệu quả đem lại không cao.

Lợi ích mang lại từ dịch vụ seo là gì?

Dịch vụ Seo website hiện nay được nhiều công ty, doanh nghiệp áp dụng. Đây là công việc hết sức quan trọng và ý nghĩa bởi nó đem lại những lợi ích vượt trội kể sau:

Tiếp cận thị trường, khách hàng một cách tốt nhất

Trong các phương pháp marketing online hiện có thì Seo web là giải pháp tối ưu số 1 giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn khách hàng, thị trường tiềm năng. Cách thức này sẽ đem lại hiệu quả cao trong việc gia tăng doanh thu bán hàng từ đó đem lại lợi nhuận khổng lồ cho đơn vị. 

Tỷ lệ truy cập website nhanh, ổn định 

Khi sử dụng dịch vụ Seo, các công ty sẽ đưa website của bạn lên top các kết quả trả về khi tìm kiếm. Thứ hạng được duy trì ổn định và điều này sẽ tạo nguồn truy cập thường xuyên chắc chắn khi website của bạn luôn hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. 

Người dùng có nhiều trải nghiệm tốt nhất

Dịch vụ Seo sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi đến với website của bạn. Bởi họ có đội ngũ chuyên nghiệp am hiểu lĩnh vực nên sẽ giúp công ty bạn xây dựng nền tảng liên kết rộng rãi và uy tín trên mạng internet. Người đọc có thể dễ dàng tiếp cận thương hiệu thông qua hệ thống link điều hướng. 

Nắm bắt hiệu quả marketing dễ dàng hơn

Seo web gồm nhiều hoạt động khác nhau. Trong đó, sẽ có bộ công cụ phân tích hành vi người tiêu dùng để giúp bạn biết được nhu cầu thị trường hiện tại ra sao. Từ đó điều hướng sản phẩm thích hợp với nhu cầu của khách hàng một cách chuẩn xác nhất. 

Tương thích với mọi trình duyệt

Seo website là cách tối ưu trang web và đảm bảo chúng tương tích với mọi loại trình duyệt khác nhau. Nhờ vậy, dù là khách hàng tìm kiếm qua công cụ nào thì website của bạn cũng đều nằm ở xếp hạng cao từ đó đem lại sự tiện lợi hơn khi có người cần tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ của công ty. 

Xây dựng thương hiệu tốt nhất

Một trang web khi đã lọt top của Google thì đảm bảo sẽ có số lượng người truy cập lớn và ổn định. Qua đó, người dùng dễ dàng xác thực độ uy tín của thương hiệu. Với khách hàng mới, họ sẽ tâm khi mua sắm lựa hoàn dịch vụ. Còn khách hàng cũng thì sẽ luôn trung thành và tin tưởng cho những lần trải nghiệm tiếp theo. 

Lợi ích của dịch vụ SEO
Lợi ích của dịch vụ SEO – SEO mang lại hiệu quả cao tiếp cận được nhiều khách hàng mới tiềm năng khả năng chốt hàng cao.

Dịch vụ SEO tại Seotct.com gồm những loại hình nào?

 • Dịch vụ seo website
 • Dịch vụ seo tổng thể
 • Dịch vụ seo giá rẻ
 • Dịch vụ backlink
 • Dịch vụ Entity
 • Dịch vụ seo uy tín
 • Dịch vụ seo từ khóa
 • Dịch vụ seo hot
 • Nhận seo từ khóa
 • Dịch vụ seo top
 • Dịch vụ seo top google
 • Dịch vụ thiết kế website chuẩn seo
 • Dịch vụ viết bài (Content) chuẩn SEO
dich-vu-seo-seotct (2)
Dịch vụ SEO TCT

 

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ

Gói SEO Basic

100 – 200 Triệu

8 – 10 tháng

 1. < 150 từ khóa
 2. 80% top 10
 3. 30% top 5
 4. Organic traffic ở top 5 – 10 ngành
 5. Độ bao phủ thông tin 80%
 6. Hỗ trợ SEO google Maps
 7. Nghiệm thu theo tháng
 8. Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Gói SEO Medium

200 – 350 Triệu

10 – 12 tháng

 1. 150 – 300 từ khóa.
 2. 100% top 10
 3. 80% top 5
 4. Organic traffic ở top 3 – 5 ngành
 5. Độ bao phủ thông tin toàn ngành
 6. Hỗ trợ SEO google Maps
 7. Nghiệm thu theo tháng
 8. Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

Gói SEO Premium

Liên Hệ

Thoả thuận với khách hàng

 1. Không giới hạn số lượng từ khoá
 2. 80% top 5
 3. 50% top 3
 4. Organic traffic ở top 1-3 ngành
 5. Độ bao phủ thông tin toàn ngành
 6. Hỗ trợ SEO google Maps
 7. Nghiệm thu theo quý hoặc tháng
 8. Chính sách hoàn phí, bảo hành kết quả

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ SEO CỦA SEOTCT

khac-hang-seo (3)

SEOTCT là công ty dịch vụ SEO rất tốt mọi người ạ. Seotct tư vấn rất nhiệt tình làm việc có tâm sau thời gian 6 – 8 tháng thì web tôi lên TOP 1 Google tìm kiếm luôn mọi người nhé quá nhanh quá nguy hiểm. Cảm ơn SEOTCT rất nhiều.

Mr. Vũ / CEO Hoàng Gia Window
khac-hang-seo (2)

Tôi là Biểu tôi đã sử dụng dịch vụ SEO tại SEOTCT mới nghe seo tôi rất mơ hồ. Khi nghe các bạn tư vấn tôi rất hài lòng đội ngũ SEOTCT làm việc có tâm website công ty tôi lên TOP khá nhiều từ khoá như mong muốn. Tôi rất hài lòng về Seotct.

Mr. Biểu / CEO Tín Bảo Phát
khac-hang-seo (1)

Trước đây mình đã sử dụng dịch vụ SEO công ty khác nhưng không thấy hiệu quả nên mình huỷ. Sau mình tìm trên google và thấy SEOTCT tại đây các bạn tư vấn và làm việc rất nhiệt tình website mình lên TOP Google rồi mọi người nhé. Thanks!

Mr. Phước / CEO Đại Vũ Gia

Tôi đã sử dụng thiết kế web và dịch vụ SEO tại SEOTCT tại đây làm việc rất có tâm website TOP lên TOP 1, TOP 2 nhiều khách gọi lắm mọi người ạ. Tôi kiếm được nhiều đơn hàng mỗi ngày mà tiết kiệm được chi phí quảng cáo. Thanks SEOTCT.

Mr. Khánh / CEO Shareinfo

Tôi là Mỹ Kiều công ty tôi mới thành lập muốn nhiều khách hàng biết đến cty tôi nên tôi tìm hiểu sơ về SEO. Tìm thấy SEOTCT trên google Khi nghe các bạn tư vấn tôi rất hài lòng đội ngũ SEOTCT làm việc có tâm website công ty tôi lên TOP khá nhiều từ khoá. 

Mỹ Kiều / CEO Tâm Tiến Online
khac-hang-dich-vu-seo-2 (3)

Tôi đã sử dụng dịch vụ SEO và thiết kế web tại SEOTCT. Tôi rất hài lòng về SEOTCT họ làm việc có tâm và rất chuyên nghiệp website tôi đã lên TOP 1 Google nhiều từ khoá như mong muốn rồi mọi người nhé báo cáo đầy đủ theo tháng. Tôi rất hài lòng về Seotct Thanks!

Mr. Việt / CEO Vật Liệu DaNa

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ DỊCH VỤ SEO CỦA SEOTCT

cac-cau-hoi-khi-seo-web

8 CÂU HỎI khi sử dụng dịch vụ SEO dưới đây:

1. Thời gian hợp lý cho việc làm SEO là bao lâu?

Ngay cả những chuyên gia SEO cũng không dự báo được khung thời gian cố định cho một từ khóa để xếp hạng trên trang 1 của Google. Rất nhiều thay đổi có thể ảnh hưởng đến kết quả SEO để 1 website được lên trang đầu tiên của Google. Với dịch vụ SEO, chúng tôi thường thấy kết quả trong vòng 3 đến 6 tháng. Từ khóa cạnh tranh ngắn toàn quốc hoặc cụm từ thời gian kéo dài hơn 1 Năm.

2. Dịch vụ SEO từ khóa lên Top Google là gì?

Là dịch vụ đưa website bạn lên vị trí cao trong trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google. Khi người dùng Google nhập vào một cụm từ có ý nghĩa nào đó để tìm kiếm thông tin, cụm từ đó gọi là “từ khóa”. SEO từ khóa thường tập trung vào các từ khóa có nhiều lượt tìm kiếm trên Google.

3. Bạn đã từng SEO dự án này bao giờ chưa?

SEOTCT là công ty dịch vụ SEO đã triển khai hàng trăm dự án lơn, nhỏ được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

4. Phương pháp cụ thế để giúp bạn lên trang 1 Google?

Chúng tôi không sử dụng cố định phương pháp SEO cụ thế. Google thường xuyên thay đổi thuật toán nên chúng tôi cũng phải thay đổi kỹ thuật SEO cho phù hợp. Chúng tôi lựa chọn cách tiếp cận tối ưu tới khách hàng, đồng thời dùng những phương pháp phù hợp bằng cách tìm hiểu cả ngành công nghiệp lẫn các đối thủ cạnh tranh.
Tuy nhiên, một quy tắc mà chúng ta cần phải hiểu rõ về công cụ tìm kiếm là mỗi công cụ tìm kiếm đều dùng một robot thường xuyên đi lập chỉ mục website. Chúng tôi tìm hiểu hành vi của nó để làm thế nào khiến nó “nghĩ” về website của bạn. Nếu chúng ta biết cách để thỏa mãn công cụ tìm kiếm với những nội dung chất lượng đã được tối ưu, website sẽ có cơ hội tốt hơn để xuất hiện ở những thứ hạng cao. Vì vậy, phương pháp SEO ở Chí Doanh là luôn luôn tương thích với công cụ tìm kiếm.

5. Khó khăn khi làm SEO cho một website mới hơn so với một website mà đã được một vài năm?

Tuổi tên miền là một yếu tố quan trọng cho công cụ tìm kiếm để đánh giá chất lượng một trang web. Công cụ tìm kiếm đánh giá độ tuổi tên miền cao là “đáng tin cậy hơn”. Nó không có nghĩa rằng website mới không có cơ hội làm SEO. Tuy nhiên, nó cần nỗ lực nhiều hơn nữa. Dich vụ SEO Chí Doanh đã làm SEOTCT đạt được thứ hạng trang đầu tiên trên Google cho tìm kiếm phổ biến thuật ngữ “Dịch vụ SEO Đà Nẵng” chỉ trong vòng 4 tháng.

6. Phương pháp cụ thế để giúp bạn lên trang 1 Google?

Chúng tôi không sử dụng cố định phương pháp SEO cụ thế. Google thường xuyên thay đổi thuật toán nên chúng tôi cũng phải thay đổi kỹ thuật SEO cho phù hợp. Chúng tôi lựa chọn cách tiếp cận tối ưu tới khách hàng, đồng thời dùng những phương pháp phù hợp bằng cách tìm hiểu cả ngành công nghiệp lẫn các đối thủ cạnh tranh.
Tuy nhiên, một quy tắc mà chúng ta cần phải hiểu rõ về công cụ tìm kiếm là mỗi công cụ tìm kiếm đều dùng một robot thường xuyên đi lập chỉ mục website. Chúng tôi tìm hiểu hành vi của nó để làm thế nào khiến nó “nghĩ” về website của bạn. Nếu chúng ta biết cách để thỏa mãn công cụ tìm kiếm với những nội dung chất lượng đã được tối ưu, website sẽ có cơ hội tốt hơn để xuất hiện ở những thứ hạng cao. Vì vậy, phương pháp SEO ở Chí Doanh là luôn luôn tương thích với công cụ tìm kiếm.

7. SEO từ khóa và SEO tổng thể khác nhau như thế nào?

SEO từ khóa là tập trung vào các từ khóa chính (từ khóa hot) có nhiều lượt tìm trên Google để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ khác. SEO tổng thể là tối ưu tổng thể cho web (không xác định các từ khóa) như tối ưu code, html, css, bài viết…để website được tìm thấy với các từ khóa ít cạnh tranh.

8. Công ty SEOTCT có cam kết gì không?

Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% cho các từ khóa không đạt được như hợp đồng đề ra.

5/5 - (260 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT