Top 10 Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (1)

Xuất nhập khẩu hàng hóa là hoạt động chính của nền kinh tế, hàng hóa sản xuất ra phải được lưu thông, vận chuyển đến nơi tiêu thụ. Hoạt động xuất nhập khẩu của Việt Nam trong những năm qua tương đối phát triển, sau đây SEOTCT sẽ giới thiệu đến các bạn Top 10 Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay .

Xem thêm>>>

1. Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An

Nói đến công ty xuất nhập khẩu trong lĩnh vực nguyên liệu cho công nghiệp thì không thể không nhắc đến Vạn An. Công ty Vạn An với tiền thân là một doanh nghiệp vận tải chuyên cung cấp đá xây dựng, xi măng, sắt thép…

Công ty xuất nhập khẩu này là đối tác của nhiều quốc gia lớn như Ấn Độ, Malaysia, Bangladesh, Trung Quốc, Sri Lanka, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc… Ngoài ra công ty này còn là nhà xuất nhập khẩu và phân phối độc quyền về dòng mỹ phẩm Botani chăm sóc da cao cấp đến từ Australia.

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (12)
Công ty TNHH thương mại toàn cầu Vạn An
 • Địa chỉ: 129 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đà Nẵng – Cotimex Danang

Bên cạnh thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì Đà Nẵng cũng được xem là một trong những khu vực kinh tế trọng điểm của cả nước và việc hoạt động xuất nhập khẩu là không thể thiếu. Công ty Cotimex Danang đã ra đời vào những năm đầu tiên sau giải phóng và đến nay công ty xuất nhập khẩu này đã phát triển một cách lớn mạnh cùng với vốn điều lệ trên 20 tỷ đồng.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty là xuất nhập khẩu các mặt hàng nông sản, lâm sản, thủy sản ra thị trường thế giới, ngoài ra còn liên doanh với công ty nước ngoài, đầu tư các hạng mục về kho bãi chứa hàng và các văn phòng cho thuê…

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (2)
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đà Nẵng – Cotimex Danang
 • Địa chỉ: 123 Nguyễn Chí Thanh, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng 550000
 • Website: http://www.cotimex.com.vn/

3. Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Vncus

Hải Phòng là một trong những nơi giao thương khá phát triển, cảng biển rộng lớn thuận lợi cho hoạt động xuất nhập khẩu hàng hóa. Một trong những công ty nổi tiếng hàng đầu tại đây chính là công ty xuất nhập khẩu Vncnus với các dịch vụ chọn gói tiện ích. Đơn vị này chuyên tư vấn cho khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán ký kết hợp đồng, thuê Container, các thủ tục xuất nhập khẩu qua hải quan… Khi nhận sự hỗ trợ từ công tyxuất nhập khẩu Vncnus, bạn sẽ không phải lo bất cứ vấn đề gì về đơn hàng hợp pháp, dịch vụ này đã giúp rất nhiều công ty để mở rộng được sản xuất và tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất.

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (1)
Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Vncus
 • Website: http://www.vncus.com/

4. Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh

Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh (QUNIMEX) có tiền thân là doanh nghiệp đã được thành lập ngày 27/3/1964 theo Quyết định số 128/QĐ-BNT của Bộ Ngoại thương và là công ty hoạt động chuyên doanh về Thương mại – Xuất nhập khẩu sớm nhất ở vùng Đông bắc tổ quốc. Từ ngày 01/01/2004, công ty đã được cổ phần hóa và chuyển hoạt động theo hình thức công ty cổ phần. Trải qua nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, công ty xuất nhập khẩu Quảng Ninh đã từ một doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu đơn thuần lớn mạnh thành một doanh nghiệp kinh doanh đa dạng ngành nghề, với nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau với địa bàn hoạt động trên phạm vi toàn quốc.

Trong những năm đầu chuyển sang cơ chế thị trường, công ty xuất nhập khẩu Qunimex đó sớm hoạch định với một chiến lược kinh doanh phát triển dài hạn, dựa trên tiềm năng và lợi thế ở địa phương để khai thác và phát triển các lĩnh vực xuất nhập khẩu Quảng Ninh có thế mạnh như vận chuyển cáp treo du lịch dịch vụ, khách sạn nhà hàng và nhiều dự án kinh tế mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp, đóng góp to lớn vào sự nghiệp phát triển quê hương “Đất mỏ”.

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (3)
Công ty cổ phần đầu tư và xuất nhập khẩu Quảng Ninh
 • Địa chỉ: Số 86 Lê Thánh Tông, Hồng Gai, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh
 • Website: http://qunimex.vn/

5. Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex

Legamex là một trong số công ty xuất nhập khẩu về may mặc được người Việt Nam yêu thích. Được thành lập từ năm 1986, đến nay Legamex đã nhận được nhiều giải thưởng vô cùng danh giá trong và ngoài nước để xứng đáng với những giá trị mà công ty Legamex đã mang lại cho người tiêu dùng.

Cùng với chất lượng sản phẩm của công ty xuất nhập khẩu Legamex được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao. Công ty này đã xuất nhập khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia tại thị trường khó tính nhất như châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ… mang về hơn 80% doanh thu trong lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa.

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (4)
Công ty cổ phần giày da & may mặc xuất khẩu – Legamex
 • Địa chỉ: 15 Trường Sơn, Cư xá Bắc Hải, 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.legamex.com.vn/

6. Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu lâm sản Sài Gòn – VinaFor

Khi nhắc đến thị trường nội thất, đặc biệt là bàn ghế gỗ thì phải nói đến công ty xuất nhập khẩu hàng hóa lâm sản Sài Gòn. Đây là một trong những nơi đi đầu về lĩnh vực sản xuất với các loại bàn ghế gỗ trong nhà và ngoài trời với nhiều kiểu dáng đa dạng, phong phú. Ngoài các sản phẩm làm sẵn thì công ty xuất nhập khẩu VinaFor còn cung cấp gỗ xẻ, gỗ tròn và gỗ MDF cho nhiều công ty sản xuất trong nước. Vinafor còn là đối tác quan trọng của thị trường Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản…

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (5)
Công ty cổ phần sản xuất và xuất nhập khẩu lâm sản Sài Gòn – VinaFor
 • Địa chỉ: 64 Trương Định, P. 7, Q. 3, Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
 • Website: http://www.vinaforsaigon.com.vn/

7. Công ty xuất nhập khẩu Thiết Bị Điện Tử Viễn Thông Phan Thy

Công tyxuất nhập khẩu thiết bị điện tử viễn thông Phan Thy đã được hình thành và ra đời trong xu thế phát triển của ngành công nghệ nói chung và ngành công nghệ thông tin và điện tử viễn thông nói riêng. Phan Thy Electronics Co, Ltd có trong tay một đội ngũ cán bộ, nhân viên với bề dày kinh nghiệm với sự quản lý chuyên nghiệp, có đủ năng lực triển khai nhiều dự án có quy mô lớn.

Hơn thế nữa, công ty xuất nhập khẩu Phan Thy Electronics Co., Ltd còn có nguồn đầu tư tài chính dồi dào bởi các đối tác, nhà đầu tư trong và ngoài nước do đó nguồn lực tài chính luôn được đảm bảo hoạt động một cách hiệu quả, an toàn. Phan Thy Electronics Co., Ltd đã và đang xây dựng được những đối tác tin cậy, các nhà cung cấp hàng đầu trong nước và trên thế giới. 

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (6)
Công ty xuất nhập khẩu Thiết Bị Điện Tử Viễn Thông Phan Thy
 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Tri Phương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

8. Công ty CP xuất nhập khẩu y tế Việt Nam

Nhắc đến Công ty xuất nhập khẩu y tế Việt Nam (VIMEDIMEX VN) với tiền thân là công ty xuất nhập khẩu y tế I Hà Nội (VIMEDIMEX HANOI) được thành lập từ năm 1985, là công ty đầu tiên được Bộ Y tế giao nhiệm vụ hoạt động và kinh doanh xuất nhập khẩu về các mặt hàng chuyên ngành y tế bao gồm dược phẩm, máy móc trang thiết bị, tinh dầu, dược liệu, mỹ phẩm, vật tư y tế, hoá chất xét nghiệm…

Trong nhiều năm qua, công ty xuất nhập khẩu này đã cung cấp nhiều loại máy móc trang thiết bị, dụng cụ vật tư y tế, dược phẩm… cho các bệnh viện, các cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương, các công ty dược trong cả nước và trúng thầu nhiều chương trình y tế quốc gia.

Công ty cũng luôn khẳng định vị trí hàng đầu trên thương trường bằng uy tín, chất lượng với đội ngũ cán bộ nhân viên, đặc biệt là đội ngũ marketing hùng mạnh, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực xuất nhập khẩu. Cùng với trên 80% có trình độ đại học và tốt nghiệp đại học, trong đó có hơn 40% là dược sĩ, bác sỹ, công ty có đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết, sáng tạo có những bước đột phá quan trọng trong công tác kinh doanh, đầu tư hoàn thiện các chỉ tiêu về chất lượng và phát triển nguồn nhân lực.

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (7)
Công ty CP xuất nhập khẩu y tế Việt Nam
 • Địa chỉ: 138 Phố Giảng Võ, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
 • Website: http://vimedimex.com.vn/

9. Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

Công ty cổ phần thương mại và du lịch HBS Việt Nam được thành lập với sứ mệnh là công ty xuất nhập khẩu hàng đầu về thương mại điện tử, logistic. Đây là đại diện của tập đoàn Alibaba tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm 5 năm nhập khẩu trực tiếp và hơn 8 năm làm tư vấn xuất khẩu, HBS Việt Nam có rất nhiều kinh nghiệm quý báu để xúc tiến thương mại thành công. Công ty xuất nhập khẩu HBS đang tư vấn cho hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau như: nông sản, thủy sản, đồ gia dụng, thời trang, phụ kiện, máy móc sản xuất,… Công ty có văn phòng đại diện tại Trung Quốc và Hàn Quốc. Mỗi ngày, HBS Việt Nam đều có phát sinh giao dịch xuất nhập khẩu và đơn mua hàng từ các đối tác. Ngoài ra, công ty hoạt động với phương thức là trang mua hàng trực tuyến mang lại sự thuận lợi, chủ động, lựa chọn đa dạng, với các dịch vụ tiện ích, thanh toán an toàn, giao hàng chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, đảm bảo mẫu mã, xuất xứ theo yêu cầu của khách hàng.

Sản phẩm dịch vụ: Dịch vụ xuất nhập khẩu theo yêu cầu, nhập khẩu các loại máy móc thiết bị sản xuất, dây chuyền sản xuất, máy móc in ấn, đồ gia dụng tiêu dùng, mỹ phẩm và thiết bị thẩm mỹ, hàng hóa mỹ nghệ, nguyên liệu sản xuất và các loại mặt hàng khác,…

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (8)
Công ty cổ phần thương mại & dịch vụ HBS Việt Nam

Chi tiết liên hệ:

 • CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HBS VIỆT NAM
 • Số ĐKKD: 0107623688 ngày 07/11/2016 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp
 • VPGD: P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • VPHCM: Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
 • Tel: 024 36262288 – Mobile : 0938 11 6869
 • Email: info@hbsvietnam.com – Fanpape: www.facebook.com/hbsvina
 • Website: www.hbsvietnam.com – www.alibabavietnam.vn – www.alibabaship.com

10. Công ty TNHH thiết bị Tân An Phát

Công ty TNHH thiết bị Tân An Phát hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất và phân phối các sản phẩm: dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị, vật tư và phụ kiện công nghiệp. Công ty xuất nhập khẩu là nơi cung cấp thiết bị công nghiệp cho các nhà máy xi măng, mía đường, thực phẩm, nhiệt điện, sản xuất thép, đóng tàu, dầu khí, khai thác mỏ, thiết bị máy móc ngành cơ khí, thiết bị hàn cắt, gia công chế tạo, thiết bị điện, thiết bị năng lượng gió, năng lượng mặt trời. Ngoài ra, công ty xuất nhập khẩu Tân An Phát còn sản xuất và kinh doanh thiết bị dạy nghề, tìm hiểu kĩ nhu cầu các công ty, nhà máy xí nghiệp có nền kinh tế và công nghiệp phát triển, nhiều hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng thế giới từ châu Âu, Mỹ, Nhật, Ấn độ, Đài Loan, Trung Quốc,… nhằm nâng cao trình độ sản xuất, tự động hóa quá trình sản xuất để nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm cho các nhà máy, xí nghiệp.

xuat-nhap-khau-hang-dau-viet-nam-hien-nay (10)
Công ty TNHH thiết bị Tân An Phát

Sản phẩm dịch vụ:

 • Thiết bị điện: bộ điều khiển Saga, cân bằng định lượng, cầu chì trung thế, bộ điều khiển Telecrane, cáp lập trình, máy cắt kích từ.
 • Sản phẩm thủy lực: Bơm bánh răng, bơm dầu nóng, bơm thủy lực, van thủy lực, bơm công nghiệp, bơm hóa chất, khớp nối thủy lực, van thủy lực.
 • Thiết bị ngành mía: máy chăm sóc mía, máy trồng mía, máy thu hoạch mía.

Chi tiết liên hệ:

 • Địa chỉ: phòng 24B1, tòa nhà Bình Vượng, số 200 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 02422410870.
 • Webside: http://tapvn.com

Trên đây là  Top 10 Công ty xuất nhập khẩu hàng đầu Việt Nam hiện nay với các sản phẩm đa dạng khác nhau. SEOTCT Hi vọng giúp ích cho bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT