TOP 5 Công ty xuất khẩu lao động sang nhật tại Hà Nội

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-tai-ha-noi (1)

Hiện nay nhu cầu xuất khẩu lao động đang ngày càng tăng lên. Cùng với đó là sự gia tăng của các công ty xuất khẩu lao động trên khắp các tỉnh thành của cả nước nhằm định hướng, hỗ trợ cho người lao động. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng đủ uy tín để tạo nên những chuyến đi xuất khẩu thành công, khiến cho người lựa chọn không biết chọn công ty nào. Sau đây, SEOTCT xin giới thiệu đến bạn top 5 công ty xuất khẩu lao động sang nhật uy tín tại Hà Nội, hi vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ tin cậy và đúng đắn để lựa chọn khi có nhu cầu.

1. Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam

Nếu như đã từng tìm hiểu về những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội thì chắc chắn mọi người đã từng nghe đến cái tên Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD Việt Nam. Đây được xem là một trong những công ty có tiếng, lớn nhất trên thị trường xuất khẩu người lao động. Là một trong những con chim đầu đàn trong lĩnh vực này, cùng với đó là đội ngũ nhân viên năng động, trẻ, nhiệt tình, sáng tạo và chu đáo thì quả thật đây là một sự lựa chọn mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu đi lao động tại Nhật.

Công ty Cổ phần đầu tư và nhân lực MD là nơi được rất nhiều người Việt tạo dựng ước mơ và gửi gắm niềm tin. Đây là một nơi đào tạo chất lượng đạt tiêu chuẩn của Nhật với hơn 15 trung tâm dạy học sinh trúng tuyển và đào tạo nguồn. Công ty luôn cam kết hết mình nỗ lực vì thế hệ trẻ tương lai của Việt Nam và tạo nhiều cơ hội công việc mới.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-tai-ha-noi (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 20, Tòa nhà MD Complex Tower, 68 Nguyễn Cơ Thạch – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: +81 50 5534 6268
 • Email: in**@md*******.vn
 • Website: mdvietnam.vn

2. Công ty Cổ phần Thương Mại và du lịch Âu Việt – xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội

Nhắc đến những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội đáng lựa chọn nhất tại nước ta mà không nhắc đến cái tên Công ty Cổ phần Thương Mại và du lịch Âu Việt thì quả là một thiếu sót lớn. Bởi đây là một trong 10 công ty đứng đầu tại nước ta về cả chất lượng và số lượng người lao động của nước ta ở nước ngoài.

Vào năm 2006 thì công ty đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép làm việc vào hoạt động xuất khẩu lao động. Kể từ đó đến nay thì công ty đã không ngừng lớn mạnh và dần trở thành một địa chỉ tin cậy cho những người lao động muốn tham gia tìm việc làm tại Nhật bản.

Kể từ khi làm bắt đầu mở cửa cho đến nay thì công ty đã đưa được hơn 2518 người đi làm việc tại Đài Loan và hơn 7242 người đi làm việc tại Nhật Bản. Không chỉ vậy, là một trong những nơi được nhiều người lao động Việt gửi niềm tin thì năm 2010 thì công ty đã được đứng trong top 10 công ty đưa được nhiều người đi xuất khẩu lao động ra nước ngoài nhất. Nơi đây tập trung chủ yếu vào việc đảm bản uy tín, đào tạo chất lượng để giúp nâng cao sự uy tín của những người lao động tại các xí nghiệp của Nhật tiếp nhận.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-tai-ha-noi (3)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2B tòa nhà Central Point, 219 Đường Trung Kính, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy
 • Điện thoại: (+84) 92 685 7777
 • Email: in**@au******.vn
 • Website: auviethr.vn

3. Công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình thông tin Emico

Công ty Phát triển Phát thanh Truyền hình thông tin Emico hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều người với mong muốn được đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Với chất lượng và sự uy tín được chứng minh qua nhiều năm hoạt động thì thực sự đây là một sự lựa chọn mà mọi người nên tham khảo. Với lượng đơn hàng lớn được cập nhật liên tục thì công ty có thể đem đến rất nhiều cơ hội cho những người lao động.

Không chỉ vậy, Trung tâm luôn có những đối tác lớn như FoxconnSonyMitsubishiPanasonic,… Với sự tin tưởng và đánh giá vô cùng cao. Những môi trường đào tạo tại đây luôn được đánh giá rất cao. Với những quy định nghiêm ngặt giúp cho mọi người có thể tập làm quen dần trước khi sang Nhật lao động.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-tai-ha-noi (4)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 5A Thi Sách – Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 3978 3380 – 3978 4271
 • Website: emico.com.vn

4. Công ty CP Thương mại kỹ thuật và nhân lực quốc tế JVNet

Công ty CP Thương mại kỹ thuật và nhân lực quốc tế JVNet hiện nay đang là một trong những nguồn cung ứng nguồn lao động chính của nước ta cho Nhật bản. Với nhiều năm kinh nghiệm thì JVNet nắm được rất rõ nhu cầu của những người lao động. Do đó công ty luôn mang đến cho những người lao động chất lượng đáp ứng được nhu cầu và cả sở thích của bản thân. Quả thật, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời mà mọi người không nên bỏ qua khi có nhu cầu muốn làm việc tại đất nước Nhật Bản.

Công ty luôn mong muốn đem đến cho người lao động những công việc chất lượng, mức thu nhập tốt để giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho những người lao động cũng như giảm thiểu tỷ lệ thất nghiệp tại nước ta. Với sự uy tín cao thì cái tên JVNet luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người lao động, những người có mong muốn một công việc tốt hơn.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-tai-ha-noi (5)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 30 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 84-243-7556251
 • Website: jvnet.vn

5. Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng

Công ty cổ phần thương mại Châu Hưng đã được cấp phép từ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên số 0503000021 vào năm 2003. Doanh nghiệp cũng hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hóa, hợp tác quốc tế và đào tạo, đào tạo lái xe ô tô, tư vấn du học, cung ứng nguồn lao động quốc tế, đào tạo nghề.

Là một trong những công ty đã hoạt động nhiều năm hoạt động trên thị trường thì công ty cũng có rất nhiều kinh nghiệm giúp phục vụ những nhu cầu của thị trường rất tốt. Không chỉ có đa dạng công việc mà chất lượng đào tạo tại đây cũng được đánh giá rất cao. Giúp cho người lao động có được một tay nghề tốt và khả năng nói tiếng Nhật ổn.

Ngày nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động ngày càng nhiều và các công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội cũng vậy, có nhiều thậm chí là rất nhiều công ty khác nhau. Mỗi công ty thì lại có những ưu điểm riêng để phục vụ cho những người lao động. Tham khảo top 10 công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội để có thêm nhiều sự lựa chọn chất lượng, giúp cho mọi người có thể đưa ra được một quyết định phù hợp nhất.

cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-tai-ha-noi (7)

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 6, 144 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84 ) 2435680990
 • Website: chauhung.com.vn

Trên đây là top 5 công ty xuất khẩu lao động sang nhật uy tín tại Hà NộiSEOTCT chia sẻ đến bạn. Các bạn có thể tham khảo nếu như có ý định đi xuất khẩu lao động sang các nước khác. Chúc bạn tìm được địa chỉ tin cậy, phù hợp nhất để học tập được nhiều kỹ năng nghề nghiệp, giúp bạn hoàn thành sớm nguyện vọng của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT