[ Điểm Danh ] TOP 10 Công ty xây dựng uy tín Đà Nẵng

cong-ty-xay-dung-uy-tin-da-nang

Ở một thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh như Đà Nẵng thì nhu cầu xây dựng nhà ở, cơ sở hạ tầng luôn bức thiết. Để có một công trình đảm bảo chất lượng bạn cần tìm những công ty xây dựng Đà Nẵng uy tín. Do đó, trong bài viết dưới đây,  SEO TCT sẽ giới thiệu danh sách công ty tư vấn thiết kế tại Đà Nẵng để bạn tham khảo.

1. Kiến trúc và Xây dựng AZ-GROUP

AZ Group là công ty xây dựng Đà Nẵng đầu tiên mà SEO TCT muốn giới thiệu cho bạn. AZ sở hữu nguồn nhân lực lớn và chất lượng, đảm bảo thi công đúng tiến độ, thời gian thi công. Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, năng động, sáng tạo, nhiều năm kinh nghiệm. Nhân viên thi công đều là những người lành nghề, tỉ mỉ và cẩn thận trong công nghiệp. Quá trình thi công được giám sát chặt chẽ đảm bảo công trình đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công trình của mình cho AZ Group.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5 Lê Duy Đình, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905688407 – 0789454647
 • Email: azgroups@gmail.com
 • Website: http://azgroups.com.vn/

2. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng 533 là một trong  các công ty xây dựng Đà Nẵng được đối tác đánh giá cao về chất lượng, Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có trình độ chuyên môn cao cùng lực lượng công nhân kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Khi nhận được thông tin khách hàng, đội ngũ kiến trúc sư sẽ tiến hành khảo sát hiện trường và tư vấn những giải pháp phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Từ đó, công ty sẽ cùng khách hàng thống nhất phương án thi công để đảm bảo đúng thời gian mong muốn. Trong suốt quá trình thi công, đội ngũ kiến trúc sư sẽ giảm sát chặt chẽ giúp công trình hoàn thiện nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn xây dựng. Nhờ vậy, từ khi mới thành lập, công ty đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của mọi đối tác.

CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (2)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 09 Nguyễn Phi Khanh, Phường Hòa Thuận Tây, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363863729
 • Email: tvxd533@gmail.com
 • Website: www.tecco533.vn

3. Công ty Thiết kế Xây dựng Dân dụng Kiến trúc Việt

Nếu bạn đang muốn xây dựng một ngôi nhà khang trang tại Đà Nẵng thì không nên bỏ qua Công ty Thiết kế Xây dựng Dân dụng Kiến trúc Việt. Với thế mạnh trong các công trình  nhà ở, công trình dân dụng, công ty mang đến những dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công chất lượng cao cho khách hàng. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo bài bản, sáng tạo, nhiệt tình và tâm huyết. Cùng với đó, đội ngũ kỹ sư, công nhân thi công đều là những người có kinh nghiệm, tay nghề cao, đảm bảo độ chính xác trong từng hoạt động. Mọi yêu  cầu của khách hàng trong quá trình thi công đều được công ty tiếp nhận, nghiên cứu và tìm ra giải pháp xử lý tốt nhất. Nhờ vậy, khách hàng sẽ có được công trình theo đúng mong muốn của mình. 

CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (3)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 01 Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0909222581
 • Email: kientrucviet.art@gmail.com
 • Website: http://www.nhapho.com.vn/

4. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng và Đầu tư Quang Nguyễn sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. Công ty hoạt động trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thiết kế nội ngoại thất, công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, showroom. Các công trình của công ty đều được giám sát chặt chẽ theo đúng tiêu chuẩn chất lượng. Nhờ vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi giao công trình cho công ty Nguyễn Quang.

Ngoài ra, công ty còn phát triển thêm mang sản xuất cửa, thiết bị nhôm, sắt và thiết bị nội thất. Trong những năm qua, công ty không ngừng nỗ lực để nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng công trình. Nhờ vậy, công ty đã trở thành một trong các công ty xây dựng uy tín Đà Nẵng được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (7)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 244 C Nguyễn Hữu Thọ, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363.634.666
 • Email: quangvinhxd@yahoo.com – quangnguyencci.jsc@gmail.com
 • Website: http://quangnguyengroup.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/quangnguyencci

5. Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng

Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Đà Nẵng hay CDC Đà Nẵng là đơn vị tiếp theo mà SEO TCT muốn giới thiệu với bạn. Tiền thân của CDC Đà Nẵng là công ty trực thuộc Nhà nước, chuyên thi công các công trình của trung ương, công trình công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm nghiên cứu…Đến năm 2008, công ty được cổ phần hoá với một khối tư nhân. Khối tư nhân có thể thiết kế, thi công những công trình khác nhau nhà nghỉ, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại, cải tạo công trình…Với đội ngũ kiến trúc sư năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, đội công nhân thi công lành nghề, công ty sẽ mang đến cho khách hàng những công trình đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ.

CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (8)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 331 Lê Thanh Nghị, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363783535
 • Email: cdc@cdcdanang.com
 • Website: http://www.cdcdanang.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdcdanang/

6. Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Tín An là cái tên không thể thiếu trong danh sách công ty tư vấn thiết kế tại Đà Nẵng. Sở hữu đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm, năng động và sáng tạo, công ty đảm bảo mang đến những công trình sáng tạo mới lại, chất lượng cao cho khách hàng. Khách hàng đến với công ty sẽ được tư vấn kỹ càng, chi tiết để lựa chọn được giải pháp tốt nhất cho công trình của mình. Cùng với đó, đội ngũ thi công làn nghề sẽ làm việc đúng quy trình để mang lại công trình chất lượng, chính xác cho khách hàng. Với sự kết hợp nhuần nhuyễn của nguồn nhân lực, công ty sẽ giúp cho công trình của khách hàng đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật và yêu cầu thẩm mỹ. Trong quá trình thi công, nếu gặp bất cứ vấn đề gì hoặc có mong muốn thay đổi thì các kiến trúc sư cũng luôn sẵn sàng lắng nghe, bàn bạc để đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất. Do đó, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với phong cách phục vụ thân thiện và chuyên nghiệp.CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (9)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 106 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02362246882
 • Email: tinanco.dng@gmail.com, tac@tinanco.com.vn
 • Website: http://tinanco.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tinanco.dng/

7. Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long

Công ty TNHH Hiển Quỳnh Long là cái tên tiếp theo trong top 10 công ty xây dựng Đà Nẵng mà SEO TCT muốn giới thiệu với bạn. Công ty có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm, năng, động, sáng tạo, nhiệt tình, có thể làm hài lòng mọi khách hàng. Khi đến với công ty, bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết để cùng đưa ra giải pháp phù hợp nhất với mình. Sau khi thống nhất, đội ngũ công nhân sẽ thực hiện theo đúng yêu cầu để đảm bảo chất lượng và thời gian thi công. Do đó, khách hàng sẽ có được công trình mơ ước trong thời gian sớm nhất. Trong suốt thời gian hoạt động, công ty luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để hoàn thiện hơn và mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (10)

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 462 Trần Cao Vân, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: 02363725527
 • Email: hienquynhlong@gmail.com
 • Website: http://hienquynhlong.com/

8. Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Và Thương Mại Kiến Vĩnh Thành

Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Và Thương Mại Kiến Vĩnh Thành là một đơn vị có bề dày kinh nghiệm về thiết kế và thi công hàng đầu trong ngành xây dựng. Kiến Vĩnh Thành đã được các nhà đầu tư trong khu vực đánh giá cao về kinh nghiệm về thiết kế, thi công, sửa chữa. Vị thế của công ty được khẳng định qua hàng loạt các công trình dân dụng và giải pháp về xây dựng.

Năng lực thi công và tính chuyên nghiệp luôn được Kiến Vĩnh Thành chú trọng. Điều đó thể hiện qua việc thực hiện các cam kết về chất lượng, tiến độ công trình, đảm bảo an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Đó chính là lý do tại sao khách hàng luôn lựa chọn Kiến Vĩnh Thành làm điểm đến để gửi gắm các công trình lớn nhỏ. Kiến Vĩnh Thành hứa hẹn đem lại cho các bạn những dịch vụ tốt nhất và hoàn thành công trình đúng chuẩn, đúng hạn.

CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (11)

Những đơn vị thi công xây nhà phần thô Đà Nẵng được tin tưởng nhất
 • Địa chỉ:  25 Lâm Nhĩ, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 2465 666
 • Email: : kienvinhthanh@gmail.com
 • Website: http://www.kienvinhthanh.vn/

9. Công ty Cổ Phần Đăng Hải – Lighthouse Đà Nẵng

Tọa lạc trên con đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Lighthouse điền tên mình vào top những công ty xây dựng hàng đầu tại Đà Nẵng. Với danh sách dài những công trình thành công, Lighthouse liên tục khẳng định sự tin cậy của mình về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ. Công ty trở thành nhà thầu đủ khả năng để triên khai và thực hiện các công trình quy mô tầm cỡ trên địa bàn cũng như khu vực miền Trung.

Sở hữu các chuyên gia và đội ngũ thi công lành nghề đã chinh phục trái tim khách hàng. Chinh phục khách hàng từ sự tận tâm và nhiệt huyết. Công ty luôn chọn lọc những giải pháp tối ưu trong việc sử dụng vật liệu, chất liệu, kỹ thuật, nhằm đảo bảo nhu cầu của khách hàng về chất lượng, kinh phí và thời gian.

CONG-TY-XAY-DUNG-DANANG (11)

 • Địa chỉ:  1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu,  Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3644 888
 • Website: http://www.lighthouse.vn/

10. Công tyTNHH tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng Kasai

Kiến trúc Kasai luôn muốn lắng nghe tận tâm ý kiến khách hàng để dựa trên kinh nghiệm thiết kế thi công hàng nghìn công trình khắp mọi miền đất nước đưa ra những tư vấn hợp lý nhất cùng bạn và gia đình kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất phù hợp với yêu cầu gia đình.

Có phải bạn cũng đang có nhu cầu xây nhà và đang thắc mắc những vấn đề sau: “chi phí đầu tư ,phong thủy, thẩm mỹ.
Bạn đã tham khảo rất nhiều nơi, nhưng một vài lý do khiến bạn chưa ưng ý?!
Công ty chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm sẽ tư vấn , thiết kế cho bạn những ngôi nhà đẹp với kinh ph ưu nhất và thẩm mỹ nhất….vv.
Hãy đến với chúng tôi để cùng nhau tạo dựng nên những ngôi nhà hoàn hảo nhé
Chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng!

photo-3-16068166229761073915847

 

 • Công ty TNHH tư vấn thiết kế kiến trúc-xây dựng Kasai
 • Address: Số 62 Xuân Thủy, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Phone: 0972903570
 • Fax: 0972903570
 • Hotline: 0931393270
 • Email: thietkekasai@gmail.com
 • Website: kasai.com.v.n

SEO TCT vừa giới thiệu cho bạn top 10 công ty xây dựng Đà Nẵng chất lượng nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo bài viết trên để lựa chọn công ty phù hợp với nhu cầu và mong muốn của bạn thân. Chúc bạn mau chóng có được công trình như mơ ước.

 

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT