[TOP 1] Địa chỉ thuê xe tự lái 4 chỗ Đà Nẵng uy tín

thuê xe tự lái đà nẵng

Ngày nay, xu hướng thuê xe tự lái 4 chỗ Đà Nẵng đang tăng cao do sự nhanh chóng, tiện lợi, giá cả phải chăng. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín thì mời các bạn hãy tham khảo những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ dưới đây:

Làm sao để lựa chọn địa chỉ thuê xe tự lái 4 chỗ Đà Nẵng uy tín?

Để lựa chọn được một địa chỉ thuê xe tự lái 4 chỗ Đà Nẵng uy tin, bạn nhất định phải biết những điều này:

 • Thứ nhất, đơn vị có quy trình bảo dưỡng, chăm sóc xe định kỳ và kiểm tra trước khi giao xe. Điều này thể hiện rằng đây là đơn vị quan tâm đến sự an toàn của khách hàng và có quy trình làm việc rõ ràng.
 • Thứ hai, đơn vị sở hữu thủ tục thuê xe rõ ràng. Mọi thỏa thuận của cả 2 bên đều cần được thể hiện bằng văn bản. Hợp đồng cũng cần ghi rõ về: các phụ phí có thể phát sinh, số km xe đã chạy, mức nhiên liệu, xe có trầy xước hay hư hỏng gì không, biển số xe mà khách hàng đã chọn,…
 • Thứ ba, đơn vị sở hữu bảo hiểm cho xe. Khi xảy ra sự cố, bảo hiểm sẽ là vị cứu tinh cho người thuê xe. Bởi vậy, khi đơn vị bạn chọn sở hữu bảo hiểm, thể hiện rằng đơn vị thật sự uy tín và luôn muốn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng.
 • Thứ tư, bạn nên lựa chọn đơn vị không yêu cầu đặt cọc hay thế chấp. Tuy điều này không khẳng định được đơn vị có uy tín hay không. Tuy nhiên, việc không yêu cầu đặt cọc cũng phần nào làm khách hàng giảm tải áp lực và yên tâm hơn khi thuê xe. Hơn nữa, một số đơn vị xấu có thể lợi dụng lòng tin và lừa đảo khoản đặt cọc của khách trước khi giao xe.

Để bạn có thể yên tâm hơn,sau đây chúng tôi xin được giới thiệu một đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm – Toàn Cầu Vàng.

Địa chỉ thuê xe tự lái 4 chỗ Đà Nẵng – Toàn Cầu Vàng

Toàn Cầu Vàng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cho thuê xe tự lái 4-5-7 chỗ. Chúng tôi luôn cố gắng tối giản quy trình, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Khi đến với Toàn Cầu Vàng, bạn sẽ nhận được những lợi thế sau đây:

thuê xe tự lái đà nẵng

Những lợi thế khi bạn là khách hàng của Toàn Cầu Vàng

 • Thứ nhất, bạn không cần đặt cọc hay thế chấp bất cứ một khoản nào. Bạn chỉ cần thoải mái sử dụng xe và thanh toán sau khi đã hoàn tất quá trình thuê xe.
 • Thứ hai, bạn hoàn toàn được bảo vệ bởi đơn vị bảo hiểm mà chúng tôi đã hợp tác. Tuy nhiên, giá thuê xe sẽ không hề tăng so với các đơn vị không sở hữu bảo hiểm.
 • Thứ 3, bạn được sử dụng dịch vụ rửa xe miễn phí của chúng tôi (đơn vị khác tính thêm phụ phí 60.000 VNĐ/ lần thuê xe)
 • Thứ tư, xe sẽ được giao đến đúng thời gian, địa điểm (sân bay, khách sạn,…) mà bạn yêu cầu miễn phí (các đơn vị khác tính phí 200.000 VNĐ/ lượt giao)
 • Thứ năm, thông tin khách hàng được chúng tôi bảo mật tuyệt đối.
 • Thứ sáu, khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần mang chứng minh thư (hoặc căn cước công dân) và bằng lái xe ô tô thôi nhé.

Để các bạn hiểu hơn về dịch vụ thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng của Toàn Cầu Vàng, mời bạn cùng tham khảo bảng giá dịch vụ sau:

Bảng giá dịch vụ thuê xe theo ngày tại Toàn Cầu Vàng

Thuê xe tự lái đà nẵng

 • Mazda 3 được cho thuê với giá 800.000 VNĐ/ngày

Xe được sở hữu các chức năng an toàn hiện đại như: 7 túi khí cho cả ghế lái và hành khách, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp, hệ thống chống bó cứng phanh, hệ thống cảnh báo trộm, hệ thống cân bằng điện tử,…

 • Kia Optima Được cho thuê với giá 800.000 VNĐ/ngày

Xe cũng sở hữu 7 túi khí hỗ trợ an toàn cho người lái và hành khách khi vô tình gặp sự cố, ga tự động, phanh tay điện tử, hệ thống chống bó cứng phanh, camera lùi giúp dễ dàng quay/ đỗ xe, cảnh báo áp suất lốp,…

 • Hyundai Elantra được cho thuê với giá 800.000 VNĐ/ngày

Hyundai Elantra sở hữu 6 túi khí, hệ thống 8 cảm biến trước và sau, cảm biến áp suất lốp, kiểm soát chống trượt, cân bằng điện tử,…

Honda Civic được cho thuê với giá 900.000 VNĐ/ngày

Xe sở hữu túi khí rèn trên cho tất cả các hàng ghế, đèn báo phanh khẩn cấp, khỏa cửa tự động khi ra khỏi vùng cảm biến, đèn báo phanh khẩn cấp,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà chúng tôi cung cấp về địa chỉ thuê xe tự lái 4 chỗ Đà Nẵng uy tín, mong rằng Toàn Cầu Vàng sẽ có thể đồng hành và hỗ trợ quý khách trong chặng đường sắp tới.

3.7/5 - (48 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT