TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (1)

Bạn muốn giải quyết mọi vấn đề nhanh gọn, muốn tìm đơn vị gần nhất cho nhanh. Nhưng thực tế không phải vậy. Đơn vị càng uy tín quy trình làm việc thật chuyên nghiệp sẽ có quy trình và cách phục vụ nhanh nhất không quản bạn xa hay gần. Ngày nay khi thị trường ngày càng rối rắm, cò nhiều hơn lái thì tìm được 1 đơn vị thu mua phế liệu giá cao uy tín tại TPHCM và hợp tác với họ lâu dài là đích đến của khách hàng. Dưới đây SEOTCT chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cơ sở TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM hiện nay nhé.\

Xem thêm>>>>

1. Thu mua phế liệu Tuấn Lộc – Bình Dương

Là dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM đi tiên phong trong ngành thu mua phế liệu, luôn có mức giá cao nhất cho tất cả khách hàng, có chính sách hoa hồng cho cá nhân giới thiệu và nâng giá, hỗ trợ tiền hàng trước cho đại lý. Phế Liệu Tuấn Lộc đã đồng hành cùng ngành phế liệu hơn 10 năm, với quy mô thu mua trên cả nước.

Tại công ty thu mua phế liệu này luôn cố gắng làm cho việc buôn bán phế liệu và bắt đầu kinh doanh ngành này trở nên dễ dàng đối với hàng ngàn người mua và các nhà cung cấp trong nước. Những mặt hàng phế liệu mà công ty thu mua bao gồm: Sắt, thép, nhôm, inox, đồng dây điện, vật tư máy móc công nghiệp, thiết bị Y tế, máy khoan,…

Công ty nhận thu mua phế liệu cả nước với nguyên tắc thu mua là nhiệt tình, vui vẻ , không ép giá và không ngại xa. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Bất kể bạn có ở đâu, chỉ cần liên để thu mua, công ty thu mua phế liệu này sẽ đến làm việc với quy trình nhanh nhất, thuận tiện nhất.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (1)
Thu mua phế liệu Tuấn Lộc – Bình Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12/14B Trần Quang Diệu,Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0909 851 345
 • Email: tu********@gm***.com
 • Website: https://phelieu24h.vn/thu-mua-phe-lieu

2. Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát – Bình Tân

Công ty Minh Thảo Phát là công ty chuyên thu mua phế liệu cũ các loại: phế liệu sắt, phế liệu đồng, phế liệu inox, phế liệu nhôm, dây cáp, dây điện,… với giá cao nhất tại TPHCM. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Hiện dịch vụ thu mua phế liệu này đang có thu mua xác nhà với số lượng nhiều, mức giá hợp lý, thu mua nhà cũ, nhà kho, nhà xưởng không còn sử dụng hoặc bị hư hỏng.

Công ty Minh Thảo Phát với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, tự tin là đơn vị thu mua phế liệu công nghiệp uy tín tại chất lượng và giá cao nhất hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu bán phế liệu thì hãy gọi ngay công ty thu mua phế liệu này để được mua với giá cao nhất thị trường hiện nay.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (1)
Thu mua phế liệu Minh Thảo Phát – Bình Tân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0969 635 949
 • Email: qu**************@gm***.com
 • Website: phelieuminhphat.com

3. Công Ty phế liệu Thịnh Phát – Thủ Đức

Nằm tiếp theo trong danh sách địa chỉ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM với giá cao và có chất lượng chính là Công Ty phế liệu Thịnh Phát, hiện đang dẫn đầu thị trường về thu mua phế liệu giá cao, khối lượng thu mua phế liệu của Thịnh Phát hàng năm lớn, chủng loại phế liệu đa dạng và phong phú, đối tác chủ yếu là các khu công nghiệp, cụm công nghiệp rộng khắp cả nước,…

Tính đến thời điểm hiện tại, Thịnh Phát là dịch vụ thu mua phế liệu đầu tiên và duy nhất có trụ sở kinh doanh ở hầu hết các tỉnh thành các nước, giá thu mua phế liệu của Thịnh Phát luôn cao nhất thị trường, thu mua đa dạng các loại phế liệu khác nhau như: máy móc, thiết bị cũ hỏng hóc,… Nhớ ghi lại địa chỉ của công ty thu mua phế liệu này nhé, phòng khi cần đấy.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (2)
Công Ty phế liệu Thịnh Phát – Thủ Đức

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 653 Tô Ngọc Vân, P. Linh Đông, Thủ Đức, TPHCM
 • Điện thoại: 0907 824 888
 • Email: Mu***********@gm***.com
 • Website: muaphelieuthinhphat.com

4. Công Ty thu mua phế liệu Toàn Phát – Bình Tân

Công Ty Phế Liệu Toàn Phát nhiều năm kinh nghiệm trongdịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung, cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất.

Các dịch vụ của Toàn Phát này bao gồm: Phế liệu đồng, sắt, inox, chì, nhôm, niken, thiếc,… Công ty Phế Liệu Toàn Phát đáp ứng nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo các bạn sẽ hài lòng. Công ty thu mua phế liệu này cam kết tùy theo chủng loại phế phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (3)
Công Ty thu mua phế liệu Toàn Phát – Bình Tân

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 28 Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 985 423
 • Email: ph************@gm***.com
 • Website: thumuaphelieuvn.com

5. Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát – Bình Chánh

Công ty thu mua phế liệu nào uy tín, giá cao nhất và có chất lượng tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn công ty Đại Quang Phát, là doanh nghiệp chuyên thu mua các loại phế liệu cần thanh lý như: sắt, thép, niken, đồng, inox, nhựa, giấy… của các xí nghiệp, nhà máy, công ty, cửa hàng,…với khối lượng đơn hàng lớn trên địa bàn TP HCM và các tỉnh miền nam.

Hiện nay Đại Quang Phát chuyên kinh doanh thu mua:

 • Thu mua tất cả các loại phế liệu, đồ thanh lý với giá thành hợp lý, khối lượng không giới hạn như: giấy, sắt hộp, đồng, nhôm, inox, mê-ka, nhựa dẻo, dè xe,…
 • Nhận thu mua phế liệu định kỳ tại các cửa hàng, các công ty, các nhà máy…
 • Nhận san lấp mặt bằng thu mua cây gỗ tận dụng và các mặt hàng tái sử dụng…
 • Nhận đăng cai thu mua, đấu thầu toàn bộ phế liệu của các công trình xây dựng…

Với những địa điểm xa hoặc khối lượng phế liệu lớn, Công ty Đại Quang Phát có phương tiện bốc dỡ và vận chuyển tận nơi. Các bạn sẽ nhận được giá cả tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh nhất và sự phục vụ chu đáo nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đông đảo tại Công ty thu mua phế liệu này.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (4)
Thu mua phế liệu giá cao Đại Quang Phát – Bình Chánh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: E12/25 Đường Thới Hòa, Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, TPHCM
 • Điện thoại: 0985 228 969
 • Email: ph**************@gm***.com
 • Website: thumuaphelieu24h.vn

6. Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh – Quận 4

Công Ty Cường Long Thịnh là dịch vụ thu mua phế liệu tư nhân có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chuyên thu mua phế liệu giá tốt, hấp dẫn, đảm bảo giá cao, phù hợp với mức giá thị trường tại thời điểm hiện tại. Mang đến cho các bạn dịch vụ chuyên nghiệp cùng đa dạng hình thức thanh toán nhằm đảm bảo quá trình thu mua được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cường Long Thịnh sẵn sàng phục vụ quý khách dù số lượng phế liệu sắt nhiều hay ít. Quy trình thu mua tại Công ty thu mua phế liệu được diễn ra một cách chuyên nghiệp, đội ngũ xe chuyên chở tiện lợi đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và không gây mất thời gian.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (5)
Công Ty TNHH MTV Cường Long Thịnh – Quận 4

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 153 Tôn Đản, P.14, Q.4, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 888 779
 • Email: cu************@gm***.com
 • Website: phelieucuonglongthinh.com

7. Thu mua phế liệu Bảo Phát – Tân Phú

Thu mua phế liệu Bảo Phát chuyên thu mua phế liệu: Sắt, đồng, nhôm, inox, hợp kim, niken, thanh lý nhà xưởng,… tại các tỉnh thành khắp cả nước. Có uy tín cao, dịch vụ thu mua phế liệu luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, thu mua phế liệu giá cao, thực hiện nhanh gọn, không ngại xa, luôn có đội ngũ nhân viên thu mua tận nơi, đáp ứng 24/24h.

Công ty thu mua phế liệu này có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thu gom sắt phế liệu, thu gom sắt công trình, thu gom sắt công trình. Đảm bảo quý khách bán được sát phế liệu, sắt công trình với giá cao. Với đội ngũ nhân viên Nhanh gọn – Chuyên nghiệp – Nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng các bạn.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (6)
Thu mua phế liệu Bảo Phát – Tân Phú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 19/1 Lê Trọng Tấn, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0937 763 239 – 0973 661 951
 • Email: ph***********@gm***.com
 • Website: phelieugiacao.com.vn

8. Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh – Bình Tân

Bán phế liệu ở đâu giá cao, chất lượng và uy tín tại TPHCM?? Tiếp theo top10thuduc sẽ giới thiệu đến các bạn Thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh, có cơ sở trên 38 tỉnh thành, thu mua mở rộng ra các tỉnh lân cận trên cả nước với số lượng lớn. Thành lập vào năm 2008, đến nay đã hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM.

Thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh chuyên mua tất cả mặt hàng nhôm đà, nhôm máy, đồng vàng/ thau, đồng đỏ, sắt thép, vật tư công trình, chì dẻo, niken hạt, mũi khoan dao phay,… Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh còn thu mua tận nơi tại các tỉnh thành, với chi nhánh, hệ thống nhân viên quản lý tại khu vực đó

Là dịch vụ thu mua phế liệu tập trung nhiều ưu điểm nổi bật như: Đội ngũ năng lực trẻ, chính sách chi hoa hồng cao, máy móc bốc xếp và chuyên chở hiện đại, cơ chế mở, thủ tục đơn giản nhanh chóng, mức giá phế liệu cạnh tranh trên toàn quốc và nhiều chính sách hỗ trợ đại lý, công Ty thu mua phế liệu này đã và đang là công ty mua phế liệu uy tín nhất toàn quốc.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (8)
Công ty thu mua phế liệu giá cao Bảo Minh – Bình Tân

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 589 Đường số 18, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TPHCM
 • Điện thoại: 0979 637 678 – 0949 193 567
 • Email: ph************@gm***.com
 • Website: thumuaphelieugiacao.com.vn

9. Công Ty thu mua phế liệu 365 – Quận 12

Thu mua phế liệu 365 chuyên thu mua các loại phế liệu đồng, nhôm, inox, sắt thép,… với giá cao, đến thu gom tận nơi khắp tất cả các tỉnh thành khu vực Miền Nam. Công ty làm việc dựa trên sự uy tín làm đầu để có thể đứng vũng trên thị trường đã trải qua nhiều năm sóng gió trên thị trường thu mua phế liệu.

Với đội ngũ nhân viên lấy hàng nhanh chóng gọn lẹ trên mọi trường hợp, công ty thu mua phế liệu này cam kết thu mua phế liệu giá cao, thu mua phế liệu uy tín nhất, thu mua phế liệu thanh toán nhanh nhất . Đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM, cùng các mối quan hệ vững chãi trong ngành và nguồn xuất hàng ổn định.

Công ty thu mua phế liệu này chuyên thu mua phế liệu tai thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, có đội xe và người bốc xếp hàng hóa giúp việc thu mua phế liệu giá cao được diễn ra nhanh gọn, với sự hỗ trợ và cộng tác của nhiều đơn vị sử lý phế liệu lớn trên cả nước. Nếu bạn còn đang tìm một dịch vụ thu mua phế liệu uy tín?? Bạn đã có câu trả lời rồi đấy nhé.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (8)
Công Ty thu mua phế liệu 365 – Quận 12

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, P. Thới An, Q.12, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 425 579
 • Website: thumuaphelieu365.com

10. Thu mua phế liệu Quang Tuấn – Tân Bình

Thu mua phế liệu Quang Tuấn thành lập từ năm 2010 đến nay đã hơn 10 năm, là công ty đi đầu tiên phòng trong lĩnh vực dịch vụ thu mua phế liệu uy tín tại TPHCM, ve chai nói riêng và toàn quốc nói chung. Với chính sách ưu đãi hoa hồng cho khách hàng, Phế liệu Quang Tuấn ngày càng được khách hàng tin tưởng, đặt trọn niềm tin.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tâm, yêu nghề  và luôn tận tâm với khách hàng,công ty thu mua phế liệu này là đối tác đáng tin tưởng của các công ty, các cá nhân, tổ chức, các xưởng gia công, các công ty sản xuất. Đã làm hài lòng nhiều khách hàng trên khắp cả nước dù là khó tính nhất.

công ty cũng không ngừng nâng cao dịch vụ giúp khách hàng được thuận tiện nhất khi có nhu cầu bán phế liệu số lượng lớn, không chỉ có các điểm thu mua cố định mà còn tiến hành thu mua tận nơi. Với sự nhiệt tình trong dịch vụ, kinh doanh uy tín và ưu ái về giá cả mà Quang Tuấn đã trở thành một trong những Công ty thu mua phế liệu được nhiều khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-tphcm (11)
Thu mua phế liệu Quang Tuấn – Tân Bình

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 786 Cộng Hòa, P.15, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0935 066 386
 • Email: th********************@gm***.com
 • Website: thumuaphelieuquangtuan.com.vn

Trên đây là danh sách TOP 10 Công ty thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM được nhiều đánh giá ấn tượng nhất từ phía khách hàng của mình và mức chi phí cũng rất phù hợp. SEOTCT Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty thu mua phế liệuphù hợp nhất với bản thân.

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT