Thiết kế website y tế tại TPHCM

thiet-ke-website-y-te-tai-tphcm (1)

Website không còn là công cụ xa lạ của các doanh nghiệp, các tổ chức hay thậm chí là các cá nhân bởi hầu hết với sự phát triển của internet mỗi đối tượng đều sở hữu cho mình một website.Sau đây SEOTCT sẽ chia sẽ đến các bạn Thiết kế website y tế tại TPHCM cùng mình tham khảo nhé!!!

Xem thêm>>>

Thiết kế website thiết bị y tế tại TPHCM gồm những gì?

Thiết kế website thiết bị y tế, bệnh viện bao gồm các lĩnh vực như thiết kế website phòng khám tư nhân, website kinh doanh thiết bị y tế, web nhà thuốc, website nha khoa, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại website này có đặc điểm chung là phục vụ cho các mục đích chữa bệnh, y tế và đối tượng thường truy cập web phần lớn là những khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hoặc các nhà đầu tư, các đối tác. Có thể nói, website thiết bị y tế, bệnh viện chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp các hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Vì sao nên thiết kế website thiết bị y tế chuẩn SEO Google

– Với một website kinh doanh thiết bị y tế bạn sẽ tìm được khách hàng tiềm năng nhanh hơn 40% so với các phương pháp truyền thống khác.
– Bạn không chỉ nêu cao được thương hiệu mà còn truyền tải được sự chuyên nghiệp trong cung ứng dịch vụ sản phẩm đối với khách hàng. Qua đó kích cầu doanh thu cho doanh nghiệp thiết bị y tế.

– Một website bán thiết bị y tế bắt mắt có sức hút riêng và luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên đầu sẽ khiến những ai khi nhìn vào đó sẽ đều muốn liên hệ với bạn.
– Biết đâu bạn có thể đưa ra các ưu điểm vượt bậc của đơn vị mình so với các đại lý cửa hàng khác thông qua các dự án thành công, các trang thiết bị hiện đại nhất mà bạn đang trưng bày.

thiet-ke-website-y-te-tai-tphcm (6)

Một số chức năng gói thiết kế website thiết bị y tế tại TPHCM

– Trang chủ:

Hiển thị ở độ phân giải theo chuẩn, phù hợp với trình duyệt (Interner Explorer, FireFox, Chrome…)
Thiết kế website thiết bị y tế với các hình ảnh được xử lý đẹp, mang tính mỹ thuật cao. Ảnh có thể do khách hàng cung cấp hoặc lấy từ nguồn ảnh khác
Có các hình ảnh động hoặc slide ảnh cố định có thể quản lý sửa xóa thay thế hình ảnh hiển thị dễ dàng
Thiết kế website thiết bị y tế tự động co giãn, tối ưu hóa hiển thị trên các thiết bị khác nhau như máy tính bàn, laptop, điện thoại di động …
Hiển thị các module và tiện ích của website thiết bị y tế tại trang chủ.
– Module giới thiệu
Lịch sử hình thành công ty
Giới thiệu văn phòng thiết bị y tế
Giới thiệu thông tin đội ngũ nhân viên
– Module tin tức
Thông tin hoạt động của công ty
Tin tức y tế trong ngành
Tin tức liên quan khác

– Đăng kí nhận email, bản tin: Bệnh nhân có thể đăng kí nhận email, bản tin về các dịch vụ hoặc thông tin liên quan đế sức khỏe qua form đăng kí trên website thiết bị y tế.
– Module dịch vụ thiết bị y tế
Thông tin về các dịch vụ cung cấp
Thiết bị, cơ sở vật chất
Dịch vụ khám chữa bệnh… các gói dịch vụ khác

– Liệu trình chữa bệnh: Giới thiệu liệu trình điều trị các bệnh tương ứng với thời gian điều trị phù hợp
– Module tuyển dụng
– Module thư viện ảnh
– Module liên hệ

– Tư vấn online: Tích hợp khung chat online ngay trên website cho phép người bệnh có thể chat trực tiếp và nhận tư vấn từ bác sĩ trực.
Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế còn có các chức năng hỏi đáp, diễn đàn trao đổi giữa các chuyên gia với bệnh nhân về vấn đề sức khỏe, chuyên mục hỗ trợ trực tuyến, bảng giá dịch vụ, đặt chỗ trước khi đến khám…. Không chỉ có thế, SIKIDO còn có dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế theo yêu cầu riêng của khách hàng.

thiet-ke-website-y-te-tai-tphcm (7)

Công nghệ sử dụng thiết kế website thiết bị y tế

– Công nghệ HTML5, CSS3: Công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay về thiết kế giao diện website công nghệ này giúp phân bố cấu trúc website rõ ràng hơn và nó đặc biệt quan trọng trong thiết kế web chuẩn SEO để ranking các công cụ tìm kiếm.
– Thiết kế website thiết bị y tế công nghệ Responsive: Đây là công nghệ tương thích với các thiết bị mobile được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đây cũng là công nghệ đã chứng minh được sự thân thiện của nó và được sử dụng như 1 trong những công nghệ để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất hiện nay.
– Công nghệ PHP 7, Bootstrap…: Đây là công nghệ nền tảng để xây dựng website thiết bị y tế của chúng tôi, chúng tôi luôn update sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay giúp website bạn luôn chạy ổn định nhất đồng thời giúp người dùng có những trải nghiệp tốt hơn.
– Công nghệ bảo mật nâng cao dịch vụ thiết kế website thiết bị y tế: Nhằm tránh nguy cơ bị xâm nhập trái phép từ các hacker, chúng tôi sử dụng các tầng bảo mật khác nhau nhằm hạn chế thấp nhất các hacker tấn công đánh sập hệ thống website của bạn.
– Công nghệ tối ưu hóa website thiết bị y tế tốt nhất với các công cụ tìm kiếm có lượng người dùng lớn nhất hiện nay như: Google, Bing, Coc Coc,… giúp website bạn có thể tạo ra bố cục đồng nhất giúp các bot có thể dễ dàng truy cập website thiết bị y tế của bạn.

thiet-ke-website-y-te-tai-tphcm (9)

SEOTCT Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hiểu đúng hơn về Thiết kế website Y tế tại TPHCM  . Mong rằng chúng sẽ hữu ích đối với bạn.

————————————————————-

Mọi chi tiết xin vui lòng liên Hệ:

Thiết kế website y tế tại TPHCM

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT