Thiết kế website vận tải tại Hà Nội chuẩn SEO, chuyên nghiệp

Để phát triển ngành kinh doanh dịch vụ vận tải, doanh nghiệp cần thiết kế website vận tải tại Hà Nội chuyên nghiệp. Dịch vụ thiết kế website của SEOTCT mang đến những giải pháp thiết kế tối ưu, tính bảo mật cao cùng chiến lược nội dung bài bản, giúp doanh doanh nghiệp phát triển thương hiệu hiệu quả.

Lý do tại sao nên sử dụng website SEOTCT

Lợi ích cho chủ doanh nghiệp

Có nhiều lợi ích mà một trang web có thể mang lại cho chủ doanh nghiệp. Trong thời đại mà bạn phải dùng mọi phương thức trong khả năng để gia tăng sự cạnh tranh thì website là một hình thức như thế.

Thứ nhất, các mẫu website dành cho công ty SEOTCT hỗ trợ bạn trong việc gia tăng cạnh tranh với những doanh nghiệp khác. Việc được các công cụ tìm kiếm đánh giá và đẩy top giúp công ty bạn mở rộng phạm vi thị trường hơn.

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể nghiên cứu và thấu hiểu hơn sự biến đổi của thị trường thông qua trang web của đối thủ và hành vi người dùng.

Website cũng trở thành một công cụ marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn. Các chương trình, giá cả hay ưu đãi được cập nhật và giúp khách hàng chủ động tìm đến bạn nhiều hơn.

Bên cạnh đó, website còn là hình thức mà doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với người dùng. Thông qua đó sẽ làm gia tăng trải nghiệm người dùng và thuyết phục khách hàng tiềm năng của bạn mua hàng.

Sở hữu website còn giúp bạn quản lý các hoạt động của công ty hiệu quả hơn. Thay vì phải cập nhật hay liên hệ với khách hàng của bạn theo con đường thủ công. Tức bạn sẽ phải gọi điện, thuyết phục hay tư vấn. Với trang web thì các hoạt động ấy sẽ được đơn giản lại.

Khách hàng chủ động tìm kiếm được điều mình cần tìm hiểu, chủ động để lại thông tin cho doanh nghiệp. Chi phí và ưu đãi được hiển thị trên website để khách hàng tham khảo. Ngoài ra, các quy trình và phương thức thanh toán cũng diễn ra nhanh chóng, chủ động hơn.

thiet-ke-website-van-tai-tai-ha-noi
Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế website vận tải

Lợi ích cho khách hàng

Đối với khách hàng, lợi ích lớn nhất chính là nhận được thông tin có tính giá trị cao. Những gì khách hàng tìm kiếm sẽ được cung cấp bởi website của bạn. Khách hàng sẽ hiểu rõ nhu cầu của bản thân hơn, hiểu được dịch vụ như thế nào là phù hợp với mình hơn.

Vì thế mà công đoạn tư vấn dành cho khách hàng được đơn giản hoá. Nhân viên tư vấn không phải định hướng, giải thích toàn bộ mọi thứ từ đầu cho khách hàng.

Lợi ích tiếp theo chính là cơ hội đưa hình ảnh thương hiệu của bạn vào tâm trí khách hàng. Một trong những lời khuyên của Google cho các doanh nghiệp có hoạt động số là sẵn sàng cung cấp thông tin cho khách hàng khi họ cần. Vậy làm sao để chủ động chuẩn bị thông tin và cung cấp kịp thời đến khách hàng? Đó là thông qua website.

Mọi thông tin khi lưu trữ trên website sẽ luôn hiển thị ở đó. Vậy bất kỳ thời điểm nào và bất kỳ đâu khách hàng đều có thể tìm kiếm đến. Lúc này, doanh nghiệp có website cung cấp thông tin giá trị là người có khả năng cao được chọn.

Lợi ích tiếp theo dành cho khách hàng chính là họ chủ động kiểm soát được quá trình vận đơn. Khi đơn hàng được xử lý như thế nào sẽ luôn được cập nhật giúp khách hàng và doanh nghiệp nắm bắt.

Nếu có sự hợp tác với một bên thứ ba, các hoạt động cũng được cập nhật. Tính năng này giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc lựa chọn dịch vụ cũng như về đơn hàng của mình được đảm bảo.

Tính năng thanh toán bằng cổng trực tuyến hay hợp đồng số cũng giúp tiết kiệm thời gian. Khi đó doanh nghiệp có thể tìm kiếm cả khách hàng ở xa mình. Khoảng cách địa lý không còn là vấn đề giữa doanh nghiệp và khách hàng.

thiet-ke-website-van-tai-tai-ha-noi
Lợi ích của khách hàng khi các doanh nghiệp tạo website

Mời bạn đọc thêm

Chức năng thiết kế website vận tải tại Hà Nội của SEOTCT

– Thiết kế giao diện trang chủ, trang con… theo yêu cầu của khách hàng
– Menu trang chủ, giới thiệu, sản phẩm, tin tức, tuyển dụng, liên hệ…
– Đặt hàng, đặt lịch, đăng ký nhận mail khuyến mãi, tìm kiếm…
– Giao diện di động responsive chuẩn di động
– Quản trị thêm xóa sửa bài viết, danh mục sản phẩm, thông tin công ty…
– Gửi thông tin khuyến mãi cho hàng loạt email
– Quản lý các thẻ SEO Google title, keywords, description
– Cấu trúc link breadcrumbs, hình load lazy, tối ưu js, css cho web nhẹ và tăng điểm google
– Khai báo Google Analytics, Google master tools, Sitemap
– Hướng dẫn viết Content chuẩn SEO, Tạo Mục Lục bài viết
– Và những chức năng khác…
– Sau khi xong web sẽ bàn giao cho khách hàng thông tin quản trị tên miền, hosting, website và source web
– Nếu phát triển thêm chức năng nâng cao sẽ có báo giá riêng

thiet-ke-website-van-tai-tai-ha-noi
Chức năng của website vận tải

Một số mẹo cần lưu ý khi thiết kế web vận tải tại Hà Nội

Tối ưu thời gian tải trang:

Khi phải chờ đợi quá lâu để truy cập trang web, khách hàng sẽ có xu hướng cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Chính vì vậy, hãy đảm bảo rằng website vận tải có thời gian tải trang nhanh hoặc có hiển thị hiệu ứng tải trang tùy chỉnh để tạo sự thú vị cho khách hàng.

Có tính nhất quán:

Tất cả các yếu tố trong trang web đều phải đảm bảo có sự kết hợp hoàn hảo với nhau. Phối hợp màu sắc và sử dụng các biểu tượng trực quan sẽ giúp trang chủ của bạn ấn tượng hơn. Người thiết kế cũng có thể sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao ngay đầu trang để thu hút người dùng.

Giao diện thân thiện:

Hiện nay có khá nhiều người người dùng không thực sự am hiểu về công nghệ. Chính vì vậy giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng sẽ giúp họ dễ dàng sử dụng hơn rất nhiều.

Có điều hướng phù hợp:

Menu của website phải giữ nguyên trong tất cả các trang nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng sử dụng. Bên cạnh đó logo của công ty nên được đặt ở góc trên cùng bên phải để cho phép khách quay lại trang chủ nhanh chóng bằng cách nhấp vào nó.

Hiển thị hộp tìm kiếm:

Khi truy cập trang web, người dùng nên được sử dụng hộp tìm kiếm bất cứ lúc nào. Chính vì vậy hộp tìm kiếm phải được đặt ở vị trí dễ nhìn thấy và được làm nổi bật.

Sử dụng các nút CTA:

Hãy sử dụng nút CTA để khuyến khích người dùng tương tác nhiều hơn với công ty.

Thêm trang mạng xã hội:

Bạn nên đưa vào trang web các biểu tượng của trang mạng xã hội kèm theo nút follow để tăng thêm tương tác với người dùng.

Bên cạnh đó, người dùng cũng nên được đăng nhập vào trang web bằng tài khoản mạng xã hội của họ.

thiet-ke-website-van-tai-tai-ha-noi
Những mẹo của thiết kế website vận tải

Thiết kế website vận tải tại SEOTCT cam kết

 • Thiết kế Website vận tải tại Hà Nội –SEOTCT chuyên nghiệp, đẹp mắt, bố cục màu sắc hài hòa theo yêu cầu của bạn
 • Kho giao diện vận tải – SEOTCT phong phú và đẹp. Bạn có thể chọn mẫu khác hoặc thiết kế riêng nếu không ưng ý
 • Quy trình thiết kế website vận tải tại Hà Nội – SEOTCT từ khâu ký kết đến bàn giao luôn đảm bảo được tiến độ trong thời gian sớm nhất.
 • Khi thiết kế website vận tải – SEOTCT chất lượng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Thiết kế Website vận tải – SEOTCT được tích hợp nhiều tính năng vượt trội như Live chat, Mạng Xã Hội, định vị bản đồ,… giúp việc bán hàng và quảng bá thương hiệu trở nên chuyên nghiệp và dễ dàng hơn.
 • Website được thiết kế chuyên nghiệp, hiện đại theo phong cách nước ngoài, theo chuẩn W3C.
 • Website luôn được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất như HTML5, CSS3 đảm bảo tốc độ truy cập chưa đến 1s
 • Hệ thống quản trị dễ dàng, chuyên nghiệp, như một File Word
 • Hỗ trợ tư vấn các giải pháp Marketing online như Email marketing, SEO, Quảng cáo từ khoá Google… Để quảng bá website của bạn
 • Website được thiết kế Chuẩn SEO để dễ dàng lên top Google, có tặng kèm công cụ SEO Premium.
 • Website được thiết kế chuẩn di động, giúp khách hàng trải nghiệm tốt hơn trên tất cả các thiết bị.

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE VẬN TẢI TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ:

Để liên hệ nhận báo giá bạn liên hệ 0935.527.913 hoặc xem mẫu web vận tải và liên hệ trực tiếp qua các thông tin bên dưới để thiết kế website vận tải tại Hà Nội hiệu quả chất lượng:

 • Hotline: 0935.527.913
 • Zalo: 0935527913
 • Website: Seotct.com

Chúc các bạn thành công

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT