Thiết kế website điện máy thương mại điện tử tại Đà Nẵng

Thiết kế website thương mại điện tử

THỊ TRƯỜNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TIỀM NĂNG CỠ NÀO? 

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của TMĐT do dân số trẻ, lượng người dùng smartphone chiếm tỷ trọng lớn. Tại Việt Nam, doanh thu từ TMĐT năm 2013 chỉ đạt 2,2 tỷ USD, đến năm 2017 con số này đã tăng lên 6,2 tỷ USD. Số lượng người mua sắm trực tuyến cũng tăng từ 30,3 triệu người (năm 2015) lên 33,6 triệu người (năm 2017). Riêng năm 2018 được đánh giá là năm sôi động nhất của kinh doanh trực tuyến, khi đạt 7,8 tỷ USD, nếu tốc độ tăng trưởng của các năm 2019-2020 tiếp tục ở mức 30%, thì tới năm 2020 quy mô thị trường sẽ lên tới 13 tỷ USD. Quy mô này cao hơn mục tiêu (10 tỷ USD) nêu trong kế hoạch tổng thể phát triển TMĐT giai đoạn 2016-2020.

Đây là thời điểm để các doanh nghiệp khai thác thị trường thương mại online tiềm năng này. Tuy nhiên cần có sự đầu tư đúng đắn khi ra quyết định thiết kế website thương mại điện tử và có giải pháp chiến lược quảng cáo marketing phù hợp.

VẬY WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ LÀ GÌ?

Không ít người vẫn hiểu nhầm rằng website bán hàng chính là website thương mại điện tử, vì mục đích chung quy lại là bán hàng, giới thiệu sản phẩm đến người dùng. Nhưng thật ra, dù bản chất giống nhau nhưng website thương mại điện tử là trang thông tin điện tử được thiết lập để phục vụ một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động mua bán hàng hóa hay cung ứng dịch vụ, từ trưng bày giới thiệu hàng hóa, dịch vụ đến giao kết hợp đồng, cung ứng dịch vụ, thanh toán và dịch vụ sau bán hàng. Còn website bán hàng  là một website cũng có chức năng như một website thương mại điện tử nhưng với quy mô nhỏ hơn và có sự tối giản trong giao diện, tính năng so với web thương mại điện tử.

Xem thêm << Thiết Kế Website Đà Nẵng >>

Tại Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại đã có một số các website thương mại điện tử đa ngành hàng xây dựng được thương hiệu và chỗ đứng trong lòng khách hàng như:

Tiki.vn
Shoppe.vn
Sendo.vn
Lazada.vn
Adayroi.com
Lotte.vn
Dienmayxanh.com
Chotot.com
Vatgia.com
Nguyenkim.com
Mediamart.vn
Yes24h.vn
FPFshop.com.vn
Robins.vn

Những trang này thu hút hàng triệu lượt truy cập mỗi ngày và hàng ngàn đơn hàng cho mọi mặt hàng mà nó kinh doanh. Đây là con số khủng và là mong ước của nhiều đơn vị bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Tuy nhiên, đây vẫn còn là lĩnh vực đang phát triển và non trẻ ở nước ta. Có thể nói, một website thương mại điện tử chuyên nghiệp chuẩn SEO sẽ mang lại cho doanh nghiệp nguồn doanh thu rất lớn.

Dưới đây là 10 trang website thương mại điện tử đến từ các quốc gia hàng đầu trên thế sẽ giúp bạn thỏa mãn cơn “nghiện” mua sắm của mình như:

Amazon.com
Ebay
Walmart
Alibaba
Bestbuy.com
Flipkart.com
Costco
Etsy
Target.com
IKEA

Bên cạnh quy trình xử lí đóng gói, giao nhận chuyên nghiệp, việc xử lí vận đơn trực tuyến nhanh chóng trên website thương mại điện tử cũng là một yếu tố làm nên thành công của các trang này. Đến nay, lượt khách hàng đến từ mọi quốc gia trên thế giới đổ về các trang này đều tăng mỗi năm.

TẦM QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ WEB THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO DOANH NGHIỆP?

Với xu hướng mua hàng online đang ngày càng tăng mạnh như hiện nay thì việc thiết kế website thương mại điện tử chuyên nghiệp sẽ giúp cho việc kinh doanh của doanh nghiệp được thuận tiện, dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Và quan trọng hơn hết, theo nhiều thống kê, doanh thu có được từ các đơn hàng online của nhiều doanh nghiệp ngày nay cũng chiếm 40-50% tổng doanh thu của toàn hệ thống, đặc biệt là trong lĩnh vực dịch vụ và các ngành hàng thời trang, mỹ phẩm.

Vì vậy, để nắm bắt được xu hướng và khai thác triệt để phân khúc khách hàng tiềm năng này, các doanh nghiệp rất cần đầu tư cho việc thiết kế một website thương mại điện tử chuyên nghiệp & chuẩn SEO.

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao các trang website thương mại điện tử như Tiki.vn, Shoppe.vn, Sendo.vn, … phát triển được lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi nghĩ đến việc mua bán hàng online không? Ngoài hệ thống và dịch vu chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế thì việc thiết kế web chuyên nghiệp, ấn tượng, thân thiện với người dùng chính là điều làm nên thành công cho các trang TMĐT này. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị hay doanh nghiệp nào cũng hiểu được tầm quan trọng của phương tiện kinh doanh này. Đã có nhiều doanh nghiệp quyết định không đầu tư hoặc đầu tư với phần chi phí rất thấp cho việc sở hữu trang web TMĐT chuyên nghiệp. Điều này là một sai lầm dẫn đên việc tụt giảm doanh thu, và riêng với các đơn vị mới khởi nghiệp thì đây lại là một lỗi cơ bản trong việc định hình thương hiệu, xác định giá trị của doanh nghiệp trên thị trường cũng như tác động đến ý thức, hành vi người dùng về doanh nghiệp đó.

TÍNH NĂNG KHI THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHUYÊN NGHIỆP & CHUẨN SEO TẠI SEOTCT

Như vậy, khi đã hiểu được tầm quan trọng của một website thương mại điện tử, doanh nghiệp cần làm gì để chắc chắn rằng website của mình chuyên nghiệp và chuẩn SEO tầm cỡ quốc tế? Hãy đến ngay với dịch vụ thiết kế website thương mại điện tử của SEOTCT.

Tại SEOTCT, chúng tôi không thiết kế website giá rẻ, kém chất lượng. Chúng tôi chỉ thiết kế web chuyên nghiệp với giá hợp lý. Đến với dịch vụ thiết kế website của SEOTCT, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website thương mại điện tử chuyên nghiệp và chuẩn SEO nhất, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Liên hệ thiết kế website điện máy thương mại điện tử tại Đà Nẵng

Địa chỉ: 101 Tiểu La, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cs2: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0935 527 913
Web: www.Seotct.com

 

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT