Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

Tốc độ truy cập nhanh, dễ sử dụng hay nói cách khác là tính hiệu quả khi Thiết kế website cho khách hàng là điều khác biệt lớn nhất của chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh khác, bởi chúng tôi hiểu và có kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình để tạo nên một giải pháp toàn vẹn nhất cho khách hàng.Và thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội ở SEOTCT luôn được khách hàng lựa chọn đặt trọn gói website cho doanh nghiệp của họ. Cùng mình tìm hiểu về thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội ở SEOTCT nhé.

Thiết kế website là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website hiểu một cách đơn giản nhất là tạo một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
website là gì

Phương thức thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Thiết kế website tĩnh

Website tĩnh là các website sử dụng các đoạn mã HTML, CSS, audio, video, hình ảnh, … để tạo ra một giao diện website. Nó được lưu thành tập tin dưới dạng .html hoặc .htm, cố định, không chỉnh sửa được. Website tĩnh sẽ khó khăn khi bạn muốn thay đổi giao diện. Nếu bạn không biết về HTML, bạn sẽ sẽ rất khó thực hiện vì không có khả năng tạo ra các tương tác website.

Thiết kế website động

Website động là các website không cố định nội dung, có thể chỉnh sửa, thêm trang tùy biến. Những ngôn ngữ lập trình website động thường thấy là: Java, PHP, ASP, ASP.NET, Python,… Trong đó, PHP và ASP.NET là 2 ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

thiet-ke-website-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Phương thức thiết kế website

Tại sao BẠN nên lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Hà nội là thành phố có tốc độ phát triển đô thị hàng đầu cả nước cùng với TP. Hồ Chí Minh. Nhiều ngành kinh tế, dịch vụ tại đây không ngừng phát triển theo từng ngày.

Để nỗ lực vươn lên vị trí dẫn đầu, tạo lợi thế kinh doanh cho doanh nghiệp. Bạn phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình và đón đầu xu hướng. Một trong những xu hướng kinh doanh bùng nổ hiện này chính là kinh doanh trực tuyến thông qua hệ thống các web. Đây là nền tảng cơ bản cho sự ra đời của dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội
website chuyên nghiệp tại hà nội

Mở rộng hoạt động kinh doanh qua hệ thống website chuyên nghiệp, sẽ mang lại cho bạn cơ hội:

  • Thúc đẩy hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng
  • Website chuyên nghiệp là nơi doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất hiện này.
  • Tiếp cận khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến, là nơi giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin về sản phẩm, dịch vụ đồng thời là nơi tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Bên cạnh đó, khi bạn sở hữu một website chuyên nghiệp tại Hà Nội, chuẩn SEO doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản lớn chi phí đặc biệt với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng sản phẩm hữu hình. Sở hữu website bán hàng trực tuyến sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, chi phí xây dựng một cửa hàng truyền thống.

Nhu cầu mua sắm online đang ngày càng là xu hướng mới trong những năm gần đây, bởi những tiện ích mang lại của nó đã được chứng minh (nhu cầu mua sắm online tại các sản TMĐT khoảng 4000-5000 đơn hàng/phút). Vì vậy, doanh nghiệp tại Hà Nội không thể bỏ qua website trong quy trình xây dựng thương hiệu, phát triển doanh nghiệp của mình được.

thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội
lợi ích website chuyên nghiệp

Lưu ý “quan trọng” khi lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội (chúng tôi khuyên bạn nên đọc hết các lưu ý dưới đây)

Xác định rõ nhu cầu làm website của bạn!

Đây là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng trong quá trình lựa chọn đơn vị thiết kế website tại Hà Nội. Bởi lẽ, nếu bạn không xác định rõ nhu cầu, mục đích cũng như mong muốn của doanh nghiệp bạn thì sẽ rất dễ lựa chọn sai, tốn chi phí mà lại không hiệu quả. Trước hết bạn cần xác định nhu cầu khi làm website, là làm website để quảng bá thương hiệu hay trang thương mại điện tử bán hàng, từ đó chọn ra đơn vị thiết kế tại Hà Nội có thế mạnh trong lĩnh vực đó.

Bạn đang có nhu cầu thiết kế website giới thiệu công ty, website nội thất, hay các website thiết kế theo yêu cầu,… bạn nên chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín có kinh nghiệm thiết kế, và quan trọng hơn cả là sự hỗ trợ dịch vụ hậu mãi, bảo hành – bảo trì website lâu dài, sẽ hỗ trợ doanh nghiệp bạn rất nhiều vấn đề trong quá trình sử dụng website sau này.

Lựa chọn những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu

Khi đã xác định được đúng nhu cầu cụ thể thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng trở nên dễ dàng hơn. Các đơn vị luôn có những thế mạnh và am hiểu nhất định của riêng mình, vì thế bạn phải linh hoạt trong việc tìm hiểu, đánh giá và chọn ra đơn vị thiết kế website đáp ứng các yêu cầu mong muốn của doanh nghiệp.

(Nếu bạn chỉ muốn một website đơn giản, có cấu trúc đủ để kinh doanh online bạn có thể sử dụng các website mẫu sẵn, chi phí rẻ hơn so với thiết kế theo yêu cầu nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng của một website theo yêu cầu)

Mời bạn đọc kam khảo thêm: Thiết kế website tại Hà Nội【Uy Tín Giá Rẻ】& Nhiều Ưu Đãi

Hãy tham khảo các dự án thiết kế website chuyên nghiệp mà đơn vị đó đã thực hiện

Trong quá trình tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp ở Hà Nội uy tín, bạn nên xem và tham khảo qua các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện. Từ đó đánh giá được chất lượng website và đưa ra được quyết định có nên hợp tác hay không.

Tìm hiểu về tiêu chí, cam kết của đơn vị

Mỗi đơn vị đều có các tiêu chí dịch vụ và các cam kết để tạo tin tưởng đối với khách hàng. Hãy chọn ra những tiêu chí, cam kết bạn thấy phù hợp nhất doanh nghiệp của mình. Điều này đảm bảo được những rủi ro về sau trong quá trình hoạt động website, không gián đoạn trải nghiệm người dùng.

Trao đổi rõ ràng, cụ thể mọi vấn đề trước khi đi đến quyết định

Khi đã quyết định hợp tác với đơn vị thiết kế thì việc rõ ràng, minh bạch mọi vấn đề là điều cần thiết nhằm tránh rủi ro cũng như những sự cố bất ngờ trong quá trình hoạt động website.

thiet-ke-web-uy-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
lựa chọn website chuyên nghiệp

5C tiêu chí vàng “làm nên thương hiệu” của công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội SEOTCT

Chuyên nghiệp về quy trình thực hiện website

Chúng tôi luôn đảm bảo quy trình thiết kế website chuyên nghiệp và làm việc với khách hàng thuận tiện và nhanh chóng nhất từ việc tiếp nhận yêu cầu, tư vấn đến việc thống nhất ý tưởng với khách hàng, xây dựng giao diện demo. Đồng thời chuyên nghiệp trong khâu lên lịch triển khai thiết kế website theo yêu cầu cho khách hàng và báo cáo, bàn giao đúng tiến độ cam kết.

Chuyên nghiệp về ứng dụng công nghệ trong thiết kế website

Là công ty thiết kế website chuyên nghiệp,uy tín tại Hà Nội, SEOTCT luôn cập nhật và nắm bắt các công nghệ và xu hướng thiết kế website mới nhất, hiện đại nhất trên thế giới hiện nay nhằm mang tới các tính năng và trải nghiệm tốt nhất cho website của khách hàng.

Công nghệ thiết kế layout HTML5 cùng với CSS3.
Công nghệ xây dựng nền tảng WordPress, PHP, Bootstrap, Joomla, Opencart,…
Công nghệ tương thích với mọi thiết bị Responsive Website Design.
Công nghệ bảo mật đa tầng chống tấn công mạng hiệu quả cao.
Công nghệ tăng tốc độ tải giao diện tối ưu theo chuẩn quốc tế.

Chuyên nghiệp về các tiêu chuẩn chất lượng

Chúng tôi áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, đối với hoạt động thiết kế website. Với mong muốn tạo dựng các website chuyên nghiệp thúc đẩy việc bán hàng và hoạt động kinh doanh hiệu quả trong thời đại số.

Website có giao diện đẹp chuẩn UX (trải nghiệm người dùng) và UI (giao diện người dùng) đảm bảo sự thu hút và hướng tới thân thiện với trải nghiệm người dùng trên website.

Tốc độ tải trang nhanh, tiết kiệm tài nguyên website với hệ thống hosting của chúng tôi.

Cấu trúc code đơn giản, gọn nhẹ đồng thời được tối ưu hóa và có tính bảo mật cao.

Website thiết kế chuẩn SEO giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian đưa website có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm nhờ sự am hiểu các thuật toán tìm kiếm.

Website chuẩn CRO giúp cửa hàng, doanh nghiệp của bạn tương tác hiệu quả với các MXH phổ biến hiện nay như Facebook, Youtube hay Google+.

Bạn đọc xem thêm: Thiết kế web doanh nghiệp tại Hà Nội

Chuyên nghiệp về dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7

SEOTCT được đánh giá là công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội còn bởi dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

Liên hệ và tư vấn tận tình khi khách hàng có nhu cầu thiết kế website.

Trợ giúp khách hàng trong suốt quá trình thiết kế web và cả sau khi bàn giao website.

Luôn có mặt và xử lý kịp thời khi website gặp sự cố hoặc có vấn đề trong suốt thời gian hoạt động.

Bảo hành website lâu dài cho khách hàng đồng thời trợ giúp khách hàng với các công cụ bán hàng hiệu quả.

Chuyên nghiệp trong cam kết với khách hàng

Không chỉ chuyên nghiệp về các tiêu chí chất lượng, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội của chúng tôi luôn đảm bảo các cam kết với khách hàng như sau:

-Cam kết về mặt chất lượng và thực hiện đúng yêu cầu khi thiết kế website.
-Cam kết về tiến độ và thời gian bàn giao website đúng thời hạn.
-Cam kết về chi phí thiết kế website hợp lý.
-Cam kết về bảo hành, bảo trì website cho khách hàng khi có yêu cầu.
-Cam kết chỉ thiết kế website chất lượng, hoàn tiền cho khách hàng nếu không nhận lại được giá trị tương xứng.

thiet-ke-web-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Chi phí thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chi phí thiết kế website phụ thuộc vào nhiều yếu tố: yêu cầu đơn giản hay phức tạp, mức tài chính mà doanh nghiệp chi trả cho hạng mục.

Tuy nhiên, SETCT có bảng giá thiết kế website trọn gói, bảng giá thiết kế website bán hàng hoặc website giới thiệu công ty để doanh nghiệp có thể linh động điều chỉnh để phù hợp nhất cho việc hợp tác.

Liên hệ hotline: 0935.527.913 để nhận được báo giá thiết kế website mới nhất

Quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội

BƯỚC 1: Thấu hiểu khách hàng

Trước khi lập kế hoạch thiết kế website cho bạn, chúng tôi sẽ lắng nghe những ý tưởng làm website và mong muốn của bạn đối với sản phẩm, từ đó tư vấn giải pháp và tính năng phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu và mục đích của bạn.

BƯỚC 2: Ký kết và hợp tác

Để đảm bảo quyền lợi của cả hai bên và sự minh bạch, rõ ràng khi hợp tác, SEOTCT và bạn sẽ cùng nhau xác nhận bằng văn bản pháp lý. Sau khi ký kết,SEOTCT rất vui lòng trở thành người đồng hành cùng bạn để thiết kế một website chất lượng nhất, phù hợp nhất giúp thương hiệu của bạn phủ sóng mạnh mẽ trên thị trường kinh doanh trực tuyến.

BƯỚC 3: Thiết kế

Với những bộ não sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ của SEOTCT sẽ dựa trên ý tưởng của bạn để thiết kế một bản website demo chuẩn UX/UI, giao diện đẹp mắt, thân thiện. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và tinh chỉnh để bạn chốt bản thiết kế chi tiết cuối cùng.

BƯỚC 4: Lập trình

Sau khi đã có bản thiết kế, đội lập trình với kinh nghiệm làm việc nhiều năm sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX, lập trình website và tích hợp các tính năng tiện ích cho website của bạn.

BƯỚC 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Về cơ bản, đến giai đoạn này website của bạn đã gần như hoàn thiện. Mặc dù vậy, với tâm huyết thiết kế website hoàn chỉnh và chất lượng nhất, đội kỹ thuật của chúng tôi sẽ kiểm tra và hiệu chỉnh lại một lần nữa trước khi đưa vào hoạt động để đảm bảo không xảy ra lỗi và website hoạt động hiệu quả.

BƯỚC 6: Bàn giao toàn diện

Đây là bước cuối cùng và cũng là trách nhiệm của SEOTCT. Mặc dù việc thiết kế website chúng tôi đã hoàn thành và giao sản phẩm cho bạn nhưng chúng tôi luôn sẵn sàng hướng dẫn và hỗ trợ bạn trong quá trình vận hành, quản trị website một cách tận tình và chu đáo.

thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội
bảo mật an toàn

Những loại thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội hót nhất hiện nay tại SEOTCT

-Thiết kế website nội thất
-Thiết kế website trưng bày sản phẩm
-Thiết kế website tin tức – forum
-Thiết kế website khách sạn – homestay
-Thiết kế website quảng bá công ty – doanh nghiệp
-Thiết kế website bán hàng: điện thoại, ô tô, xe máy
-Thiết kế website du lịch
-Thiết kế website học tiếng anh
-Thiết kế website bất động sản

Và còn nhiều nhiều những mẫu thiết kế giao diện đẹp khác.

thiet-ke-website-ban-hang-tai-Ha-Noi

thiet-ke-website-ban-hang-tai-Ha-Noi

Thiet-ke-website-ban-hang-tai-Ha-Noi
những dự án website SEOTCT đã làm

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

Hotline: 0935.527.913
Zalo: 0935527913
Website: Seotct.com

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Hãy liên hệ hotline: 0935.527.913 để biết thêm chi tiết về giá,quy trình và nhận thêm nhiều ưu đãi

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT