Lưu ý thiết kế web y tế tại Hà Nội 2022

thiet-ke-website-y-te-tai-ha-noi

Trước khi tìm hiểu cụ thể về thiết kế web y tế tại Hà Nội  thì chúng ta cần hiểu được website là gì để dễ dàng nhận diện thông tin.

Website là gì?

Website là một trang thông tin với mục đích là để giới thiệu, cập nhật những thông tin về các doanh nghiệp, sản phẩm, hoạt động cũng như tin tức, chia sẻ bí quyết,… để phát triển thương hiệu. Từ những thông tin này, mục tiêu lớn hơn mà không ít các doanh nghiệp muốn hướng đến khi xây dựng website là để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến cho khách hàng.

Thiết kế website y tế là làm những gì?

Dịch vụ thiết kế website y tế, bệnh viện bao gồm các lĩnh vực như thiết kế website phòng khám tư nhân, website kinh doanh thiết bị y tế, website giới thiệu bệnh viện lớn nhỏ… Các loại website này có đặc điểm chung là phục vụ cho các mục đích chữa bệnh, y tế . Và đối tượng thường truy cập web phần lớn là những khách hàng, bệnh nhân có nhu cầu điều trị bệnh hoặc các nhà đầu tư, các đối tác. Có thể nói, website y tế, bệnh viện chính là cầu nối giữa bệnh nhân và người bệnh, giúp các hoạt động khám chữa bệnh hiệu quả hơn.

Thông thường, website y tế, bệnh viện sẽ cung cấp các thông tin cơ bản về bệnh viện đó như địa điểm, thông tin các bác sĩ phụ trách, chuyên ngành điều trị, các dịch vụ họ đang cấp đi kèm với giá cả… để bệnh nhân có thể tham khảo trước khi đi đến khám trực tiếp.

thiet-ke-web-y-te-tai-ha-noi
Web y tế là gì?

Tại sao phải thiết kế website y tế

 • Thiết kế web y tế tại Hà Nội, bệnh viện được xem là chiếc cầu nối quan trọng giữa người bệnh, bệnh nhân và các “lương y” chuyên ngành – các bác sĩ. 
 • Thiết kế web y tế tại Hà Nội, bệnh viện chuyên nghiệp cũng có thể tạo điều kiện cho các nhà đầu tư, mạnh thường quân quan tâm và thực hiện các hoạt động hỗ trợ, đóng góp để các dịch vụ của bệnh viện đó được nâng cao và có một chất lượng tốt hơn.
 • Thông qua việc hiển thị các gói dịch vụ chất lượng, các thiết bị sử dụng trong quá trình khám chữa bệnh cũng như đội ngũ bác sĩ, liệu trình, phương pháp chữa bệnh… website còn mang lại khả năng tạo dựng uy tín và thương hiệu cho một phòng khám tư nhân hoặc một bệnh viện.
 • Mang lại cho các bệnh nhân nhiều cơ hội lựa chọn trong bối cảnh các bệnh viện công luôn quá tải, thừa bệnh nhân, thiếu bác sĩ.
thiet-ke-web-y-te-tai-ha-noi
Tại sao nên thiết kế web y tế

Mời bạn đọc thêm:

Các tính năng quan trọng của thiết kế web y tế

Giao diện trang chủ 

 • Khi thiết kế giao diện trang chủ cho web y tế, chúng ta cần chú ý thiết kế bố cục trang chủ chuyên nghiệp, logic để làm nổi bật đặc trưng của bệnh viện, cơ sở y tế.
 • Tại giao diện trang chủ, cần thiết kế các thanh menu danh mục như: giới thiệu, tin tức, chuyên khoa, đội ngũ chuyên gia, quy trình khám chữa bệnh, lịch khám và thông tin liên hệ.
 • Các menu danh mục cần được sắp xếp gọn gàng, logic. Trong từng danh mục lớn cần thiết kế thêm các danh mục nhỏ nội dung để người dùng dễ dàng tìm được thông tin cần thiết.
 • Ngoài việc hiển thị các menu danh mục thì khi thiết kế web y tế, chúng ta cần thiết lập danh mục tin nổi bật để thu hút người xem khi đến với website.

Giới thiệu

 • Để bệnh nhân tin tưởng và trực tiếp đến thăm khám tại bệnh viện sau khi tìm hiểu trên website thì tính năng giới thiệu là vô cùng quan trọng.
 • Thông qua danh mục này, người dùng sẽ biết được tay nghề y bác sĩ, cơ sở vật chất, tổ chức bộ máy, khối cơ quan đoàn thể và lý do vì sao nên chọn bệnh viện làm nơi thăm khám.

Tính năng đặt lịch khám và tìm kiếm bác sĩ

Các bệnh nhân khi tìm đến bệnh viện thường có 2 xu hướng:

Một là các bệnh nhân mới biết đến dịch vụ của bệnh viện lần đầu tiên muốn đặt lịch khám với thời gian phù hợp mà không cần chọn bác sĩ

Hai là, các bệnh nhân đã từng thăm khám và thấy sự hài lòng với tay nghề bác sĩ nên muốn đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ đó.

Khi thiết kế tính năng này sẽ cho phép bệnh nhân chủ động thời gian thăm khám cũng như các bác sĩ biết được lịch hẹn cụ thể với từng bệnh nhân để sắp xếp thời gian phù hợp.

Tính năng tin tức

 • Để việc thiết kế web y tế tại Hà Nội mang lại hiệu quả, chúng ta cần xây dựng nội dung cho trang tin tức thật chỉn chu và chuyên nghiệp.
 • Nội dung tin tức chúng ta có thể xây dựng đó là: tin tức nội bộ, tin tức về y học trong nước, tin tức về y học quốc tế, tin tức tuyển dụng…nhằm mang đến cho người dùng nguồn thông tin đa dạng và bổ ích. 

Hỏi đáp y tế

 • Nếu như khi mua hàng online chúng ta muốn biết thông tin về công dụng hay đặc điểm của sản phẩm đó thì khi có triệu chứng về sức khỏe, chúng ta thường có xu hướng tự tìm hiểu trên google.
 • Vì vậy, khi thiết kế web y tế, chúng ta cần xây dựng tính năng hỏi đáp y tế để tăng khả năng xuất hiện của web trên google, giúp bệnh nhân biết đến bệnh viện, cơ sở của mình nhiều hơn.

Tính năng liên hệ

 • Thông tin liên hệ thường được thiết kế ở đầu trang và chân trang để người dùng có thể nhìn thấy một cách dễ dàng nhất.
 • Thông tin liên hệ thường là số điện thoại, email, địa chỉ, kênh youtube, zalo, facebook, người dùng có thể chọn kênh liên hệ mà họ mong muốn.
thiet-ke-web-y-te-tai-ha-noi
Những chức năng khi thiết kế web y tế

Các lưu ý khi thiết kế web y tế

Thiết kế web phải đảm bảo tính chuyên nghiệp

 • Tính chuyên nghiệp của web y tế được thể hiện thông qua nhiều yếu tố như: giao diện thân thiện, nội dung hữu ích, hình ảnh chân thực và tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Ngoài ra, các thông tin thể hiện bệnh viện, cơ sở y tế đó có trang thiết bị, trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, kiến thức chuyên khoa về từng loại bệnh và cách phòng tránh phải khoa học và đúng sự thật. 
 • Điều tối kỵ của web y tế là đưa các thông tin khám chữa bệnh sai sự thật vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của người dân và uy tín của bệnh viện.

Đảm bảo yếu tố chuẩn SEO cho website y tế

 • Nền tảng chuẩn SEO là yếu tố rất cần thiết để tối ưu website trên công cụ tìm kiếm và định hướng phát triển marketing đúng như mục đích xây dựng website của bệnh viện, cơ sở y tế.
 • Vì vậy khi thiết kế web y tế tại Hà Nội, chúng ta cần lưu ý thiết kế web thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh và hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị.

Lựa chọn đối tác thiết kế website uy tín

 • Một đơn vị thiết kế web y tế tại Hà Nội uy tín sẽ biết cách lên ý tưởng cho trang web của bạn, từ các tính năng quan trọng cho đến cách sắp xếp nội dung sao cho hiệu quả.
 • Đơn vị thiết kế có tâm và chuyên nghiệp chắc chắn sẽ biết cách xây dựng trang web chuẩn SEO và tối ưu web trên các công cụ tìm kiếm.
 • Vì thế, khi thiết kế web y tế, chúng ta đừng ngại ngần chi hầu bao và tìm đến các đối tác có nhiều kinh nghiệm để website mang lại hiệu quả sau khi xây dựng.

Như vậy là SEOTCT vừa giới thiệu đến các bạn những tính năng quan trọng khi thiết kế web y tế để mang lại hiệu quả cho bệnh viện, cơ sở y tế. Nếu cơ sở và bệnh viện của bạn cũng đang có ý định thiết kế trang web riêng, hãy liên hệ với SEOTCT để được tư vấn ngay nhé.

thiet-ke-web-y-te-tai-ha-noi
Những lưu ý khi thiết kế web y tế

Dịch vụ thiết kế web y tế tại Hà Nội của SEOTCT

 • Làm giao diện tươi sáng, ấn tượng, màu sắc nhã nhặn, thiết kế theo mong muốn của khách hàng.
 • Thiết kế trang web chất lượng với giá hợp lý nhất.
 • Giao diện thân thiện với truy cập và các công cụ tìm kiếm dễ dàng tiếp cận khách hàng, dễ dùng và quản lý đơn giản. Tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.
 • Am hiểu về lĩnh vực y tế nên SEOTCT sẽ hỗ trợ cho bạn một website phù hợp nhất.
 • Tối ưu hiệu quả trang web của bạn đạt tối ưu trên các bộ máy tìm kiếm, an toàn nhiều lớp tránh những hacker phá rối.
 • Tập hợp các tính năng ấn tượng giúp website bạn trông chuyên nghiệp và thân thiện hơn.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế website mới nhất hiện nay : CSS3, HTML5.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB Y TẾ TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ:

Để liên hệ nhận báo giá bạn liên hệ 0935.527.913 hoặc xem mẫu web y tế và liên hệ trực tiếp qua các thông tin bên dưới để thiết kế web y tế tại Hà Nội hiệu quả chất lượng:

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT