Thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội nhiều ưu đãi

Thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi

Trước kia khi các công ty thiết kế web theo yêu cầu chưa nhiều và lớn mạnh như hiện nay. Nhu cầu thiết kế web chưa nhiều, yêu cầu của khách hàng đối với dịch vụ này không cao. Hiện nay, khách hàng không những yêu cầu thiết kế web đẹp, nội dung tốt mà còn phải thiết kế nhanh, giá rẻ. Vậy, thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội nhanh chóng, giá tốt ở đâu ?

Thiết kế website theo yêu cầu là gì ?

Thiết kế web theo yêu cầu chính là việc khởi tạo website dựa trên ý tưởng, nhu cầu riêng biệt của từng đối tượng khách hàng, giúp bạn tối ưu chi phí và tăng doanh số bán hàng.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội

Thu hút người dùng Internet với thiết kế web theo yêu cầu đẹp – độc – lạ

– Bạn là người sáng tạo, có nhiều ý tưởng độc đáo và luôn ưa thích sự mới mẻ, khác biệt, không muốn tuân theo bất kỳ một khuôn mẫu hay nguyên tắc bó hẹp nào về thiết kế website.

– Bạn cần tích hợp nhiều yếu tố vào trong hệ thống trang web của mình và có những yêu cầu riêng biệt mà một mẫu web sẵn không thể đáp ứng.

– Bạn mong muốn được thoải mái sáng tạo và thể hiện phong cách của riêng mình giúp sản phẩm thiết kế website bán hàng trở nên hoàn hảo nhất.

– Về thời gian xây dựng website theo yêu cầu: Do đặc thù trang web được thiết kế dựa trên yêu cầu riêng của khách hàng, vậy nên cần có thời gian bàn bạc và thống nhất, lên kế hoạch với đơn vị thiết kế web

– Tăng nhanh lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ nhờ sự khác biệt và độc đáo.
Đảm bảo chi phí hợp lí nhất với từng túi tiền của khách hàng.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Thiết kế web theo yêu cầu

Chi phí làm web theo yêu cầu có cao không ?

Về chi phí: Làm web theo yêu cầu chắc chắn sẽ cao hơn một chút so với thiết kế theo mẫu web đã có sẵn (tùy theo độ đơn giản hay phức tạp). Tuy nhiên, chi phí cao sẽ đi liền với chất lượng tốt, bạn sẽ sở hữu ngay một trang web độc đáo, “có 1 không 2” và mang dấu ấn riêng của mình.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Chi phí thiết kế web

Điểm vượt trội của thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội

-Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp, vậy đến ngay SEOTCT:

– Uy tín:

Thiết kế web theo yêu cầu của SEOTCT có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, đã thực hiện 500+ dự án thành công, bởi vậy chúng tôi tự tin có đủ kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn để nhận thiết kế website theo yêu cầu với giá rẻ nhất, chất lượng đảm bảo nhất cho khách hàng.

– Chất lượng:

+ Hơn 500 khách hàng là các chủ doanh nghiệp lớn nhỏ , ở mọi ngành nghề / lĩnh vực đã vô cùng hài lòng khi làm web SEOTCT

+ Do chủ động được các vấn đề như tên miền, hosting, server SEOTCT nên bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi website hoạt động luôn ổn định, không bị ngắt quãng, tốc độ load dữ liệu nhanh

+ Website được tích hợp nhiều tính năng thông minh và công cụ tiện ích hỗ trợ đắc lực doanh nghiệp trong việc báo cáo, lập kế hoạch. Tạo Web theo yêu cầu ngay

– Tốc độ: Thời gian hoàn thành và bàn giao thiết kế web theo yêu cầu nhanh chóng nhưng vẫn phải đảm bảo về chất lượng

– Chăm sóc khách hàng sau bán hàng tận tâm, chu đáo; bảo hành web trọn đời.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Những điểm vượt trội khi thiết kế web theo yêu cầu

 

Tại sao bạn lại cần thiết kế website theo yêu cầu tại Hà Nội?

Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác. Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn.

Các yếu tố góp phần làm nên sự khác biệt cho thương hiệu của bạn khi thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội 

Giao diên website được thiết kế độc quyền

Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu

Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu

Quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh yếu và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Ví dụ: một website về doanh nghiệp media hay marketing cần thể hiện rõ rằng Agency này là nơi tập trung của những cái đầu sáng tạo và đặc biệt nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng vừa phải độc đáo, vừa phải không đụng hàng, vừa phải phù hợp với phong cách của doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Sự độc đáo nghĩa là duy nhất. Không thì người ta chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn.
Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng.

SEOTCT, nếu bạn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình, SEOTCT có thể hỗ trợ bạn. Tất cả từ ra ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện website theo yêu cầu.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Đặt hàng thiết kế

Những tính năng thật sự hữu ích cho riêng doanh nghiệp bạn

-Mỗi doanh nghiệp luôn có đặt thù kinh doanh khác nhau, không ai giống ai, kể cả cùng làm chung một ngành dịch vụ, cùng chung một đối tượng khách hàng nhưng khác cách thức bán, khác các đãi ngộ chiết khấu, khác cách tính hoa hồng cho các bộ phận nhân viên, khác cách thức cho khách hàng đặt hàng…

-Và dựa vào những yêu cầu đặc thù đó và để giúp cho doanh nghiệp của bạn hoạt động trơn tru nhất, khách hàng của bạn được thoải mái và tiện lợi nhất. Bạn nên đặt riêng một dịch vụ thiết kế và lập trình website riêng, bên cạnh đó dịch vụ viết phần mềm theo yêu cầu cũng rất hỗ trợ trong việc kinh doanh của bạn.

-Tiết kiệm và tối ưu: Mặc dù so với thiết kế website trên Theme/ Template có sẵn thì thiết kế web theo yêu cầu mất nhiều thời gian và chi phí hơn. Nhưng bù lại, bạn thu về lợi nhuận gấp nhiều lần, không mất chi phí nâng cấp, chỉnh sửa vì các chức năng chưa hoàn hảo trên Theme.

Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội

Thiết kế website wordpress

Là nền tảng thiết kế website mã nguồn mở. Nền tảng này cho phép các chuyên viên thiết kế và lập trình viên thoải mái biến ý tưởng độc đáo của mình thành những sản phẩm thực sự. Nó không chỉ là những điều chỉnh trong Layout mà còn là công nghệ cắt HTML/CSS, PHP frameworks,…

Khi thiết kế website theo yêu cầu bằng việc tích hợp công nghệ mới nhất, sử dụng video và ảnh động nhiều hơn trên giao diện website sẽ càng làm tăng sự thú vị và truyền tải nội dung cũng hiệu quả hơn.

Website chuẩn SEO

Nền tảng website WordPress là một trong những nền tảng giúp lập trình website chuẩn SEO nhất hiện nay. Ngay cả trong những thông báo thay đổi thuật toán mới nhất của mình, Google vẫn luôn đề xuất người dùng sử dụng WordPress cho website của mình.

Thiết kế website WordPress theo yêu cầu vẫn đảm bảo tối ưu SEO chuẩn nhất. Cam kết dễ dàng tìm kiếm trên tất cả các trang tìm kiếm hiện nay ngoài Google như Bing, Yahoo, Ask, Yandex, Cốc Cốc,…

Thiết kế website Responsive theo yêu cầu

Thiết kế web đáp ứng nghĩa là tối ưu việc hiển thị website trên tất cả các định dạng thiết bị khác nhau, trên tất cả các kích thước màn hình khác nhau như smartphone, tablet, mac, Laptop, Desktop, hay màn hình khổng lồ lớn hơn 30 inches.

Trải nghiệm UX/UI của người dùng tuyệt vời

Chạm ở đâu sẽ đi tới đâu. Màu sắc hiển thị như thế nào. Nội dung hiển thị ra làm sao, gồm những gì? Dùng công nghệ nào tối ưu nhất? Tất cả đều được phân tích, tính toán cẩn thận trước khi thực hiện. Đảm bảo không để lại bất kỳ thiếu sót nào trong thao tác của người dùng. Không những thiết kế website theo yêu cầu, Mona còn tư vấn thêm cho bạn các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng với giao diện trên website.

Bảo mật website

Khi thiết kế website tại SEOTCT, chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật đa tầng, giúp website của bạn bảo mật trước những truy vấn xấu có thể gây hại cho website hoặc bị đánh cắp dữ liệu.

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Các tiêu chuẩn quan trọng khi thiết kế web

>>

 

Chi phí thiết kế website theo yêu cầu tại Hà Nội – SEOTCT

Hiện tại, SEOTCT cung cấp gói thiết kế web theo yêu cầu chuyên nghiệp với các ưu đãi sau:

– Miễn phí tên miền quốc tế
– Miễn phí hosting không giới hạn dung lượng, băng thông trong 1 năm
– Bàn giao dự án đúng thời hạn
– Thiết kế giao diện và lập trình chức năng theo đúng yêu cầu của khách hàng
– Giao diện được thiết kế độc quyền, trực quan, linh hoạt
– Tư vấn thêm các chức năng phù hợp
– Nền tảng web chuẩn SEO
– Tư vấn SEO và quảng cáo Google

thiet-ke-web-theo-yeu-cau-tai-ha-noi
Gói thiết kế web theo yêu cầu

Quy trình thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội của SEOTCT

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

SEOTCT sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Web trust tại tp Hà Nội. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty

Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình

SEOTCT– Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý.

Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website uy tín tại tp HN – Dịch vụ thiết kế website Hà Nội SEOTCT cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn
Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

Thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội
Quy trình hoàn thành website yêu cầu

Marketing Online toàn diện

Để kinh doanh online hiệu quả bên cạnh thiết kế 1 trang web chuyên nghiệp bạn cần phải biết kết hợp các kênh khác để đem khách hàng về.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing online toàn diện:Chiến lược xây dựng hệ thống bán hàng online, Dịch vụ quảng cáo cáo Google – Facebook, Dịch vụ SEO Top Google. Email Marketing.
Vận dụng các kênh và các công cụ 1 cách hiệu quả nhất, Xây dựng hệ thống kinh doanh online cho doanh nghiệp.

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ:

Hotline: 0935.527.913
Zalo: 0935527913
Website: Seotct.com

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được địa chỉ thiết kế web theo yêu cầu tại Hà Nội. Tại SEOTCT bạn sẽ sở hữu web theo phong cách , sở thích của bạn và nhờ vào sự hỗ trợ của SEOTCT bạn sẽ đạt được mục đích của mình.

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT