Thiết kế web cá nhân tại Hà Nội giá rẻ

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi

 

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
web cá nhân tại Hà Nội

Ngày nay, thuật ngữ web được sử dụng rất phổ thông, người người, nhà nhà đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động. Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,.. của mình. Và từ đó các dịch vụ thiết kế web cá nhân tại Hà Nội chuyên nghiệp ra đời nhằm đáp ứng điều đó.

Thiết kế web là gì ?

Web là một trang tin trên Internet, thông qua các thiết kế web chuyên nghiệp, các thông tin của bạn, thông tin sản phẩm, hình ảnh, các chính sách bán hàng của bạn sẽ hỗ trợ bạn một phần rất quan trọng là kết nối bạn với khách hàng của bạn.

Khi bạn có một Web bán hàng hiệu quả qua việc sử dụng dịch vụ thiết kế web bán hàng, trang web của bạn sẽ luôn mở cửa 24/24 để khách hàng có thể luôn truy cập và tìm kiếm thông tin các mặt hàng bạn cung cấp.

Bạn có thể liên hệ, tư vấn, trao đổi với khách hàng và nhận phản hồi của khách hàng của khách hàng của mình thông qua Website. Do vậy, thiết kế web cá nhân tại Hà Nội cũng đang được đẩy mạnh.

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
Thiet ke web là gì ?

Thiết kế web cá nhân là gì ?

Thiết kế web cá nhân từ lâu đã không còn chỉ dành cho các cá nhân nổi tiếng như doanh nhân, tỷ phú, nghệ sĩ, hay các blogger mà các cá nhân bình thường nhưng có những niềm đam về viết lách hay mong muốn chia sẻ kiến thức bản thân với mọi người thì thiết kế một trang riêng là điều hoàn toàn nên làm. Hoặc đơn giản bạn mong muốn tìm những công việc tốt, lương cao tại các tập đoàn đa quốc gia, có một website cá nhân sẽ giúp lợi thế cạnh tranh của bạn được nâng lên rất nhiều.

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
thiết kế web cá nhân là gì ?

Cách xây dựng trang web cá nhân chuyên nghiệp từ chuyên gia thiết kế website tại SEOTCT

Không thiết kế web cá nhân giới hạn trong một khuôn khổ

Khác với các website từ các ngành nghề khác như du học, bán hàng, du lịch – khách sạn,… website cá nhân không có một khuôn khổ nhất định nào mà bạn cần phải đi theo, bạn hoàn toàn có thể đặt các mục (module) theo mục đích sử dụng website cá nhân của bạn. Hãy tự do trong khi thiết kế website cá nhân, đừng tham khảo quá nhiều các website cá nhân vì mỗi cá nhân là một bản thể riêng, hãy luôn là tự do thể hiện chính mình!

Những nội dung cần có trong web cá nhân tại SEOTCT

Dù website cá nhân sẽ mang dấu ấn riêng biệt, và mỗi người sẽ mong muốn thể hiện những nội dung cá nhân hóa lên trang web. Tuy nhiên để thiết kế một website cá nhân chuyên nghiệp, nội dung website cần có bao gồm:

Tiểu sử:

Tiểu sử của bạn cũng nên bao gồm thông tin chi tiết về trình độ học vấn và chuyên môn công việc của bạn – bạn nên thêm một dòng thời gian để chứng minh thời gian bạn làm việc tại mỗi công ty nếu bạn có quá trình làm việc lâu dài. Đừng ngại đi vào chi tiết về trình độ học vấn và kinh nghiệm làm việc của bạn, nhưng hãy đảm bảo rằng tiểu sử của bạn không phải là một bài đọc tẻ nhạt. Tiểu sử phải phản ánh tính cách của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó hấp dẫn và khiến mọi người muốn tương tác với bạn.

Blog:

Blog là phương tiện hoàn hảo để chia sẻ triết lý nghề nghiệp và “cái tôi” của bạn.

Lời chứng thực:

Lời chứng thực là những chia sẻ của những người quen biết bạn (đồng nghiệp, bạn thân,…) về bạn. Những lời chứng thực này là sẽ là bảo chứng về sự tin cậy của bạn.

Hình ảnh của bạn:

Sẽ thật tẻ nhạt nếu website cá nhân chỉ có những dòng text. Những hình ảnh thật của bạn sẽ giúp website cá nhân không những đẹp hơn mà còn độc đáo.

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
Mẫu web cá nhân

Website thiết kế chuẩn SSC (chuẩn SEO – chuẩn SOCIAL – Chuẩn CONVERSION RATE)

Thiết kế website chuẩn SSC rất tốt cho việc sau này bạn làm SEO, leo TOP Google. Trên website chuẩn SSC, bạn sẽ kết nối website của bạn với các tài khoản mạng xã hội như Zalo, Facebook hay Instagram, giúp ích cho bạn đẩy traffic website từ các nguồn này.

Tối ưu trải nghiệm người dùng

Yếu tố cuối cùng trong thiết kế website cá nhân hoàn hảo chính là tối ưu trải nghiệm người dùng khi lướt web. Ngày nay, tỉ lệ người dùng lướt website bằng Smartphone đã lên đến hơn 80%, vượt qua cả PC và laptop, vì vậy website cần được thiết kế tính năng đáp ứng (responsive design) tương thích được với giao diện điện thoại di động.

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
Thiết kế chuẩn SEO

Lợi ích khi thiết kế web cá nhân tại Hà Nội của SEOTCT

Dưới đây là 3 lý do vì sao bạn nên thiết kế web cá nhân:

Trang web cá nhân giúp bạn tăng khả năng cạnh tranh

Các nhà tuyển dụng hằng ngày nhận được từ hàng chục đến hàng trăm CV. Nếu bạn gửi CV đơn thuần, sẽ không tạo nên sự khác biệt với những đối thủ khác. Nhưng với một website cá nhân được trình bày với giao diện đẹp mắt, đầy đủ các thông tin nghề nghiệp, cũng như các dự án bạn đã từng thực hiện, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá rất cao về

Có một trang web cá nhân sẽ tăng cơ hội tìm được việc làm của bạn.

Như đã đề cập ở trên, trang web cá nhân chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh. Bạn cần cho mọi người thấy bạn giỏi cái gì chứ không chỉ “nói suông” cho họ về điều đó. Các mẫu về công việc hoặc nội dung website của bạn có thể là yếu tố bí ẩn giúp bạn lọt vào danh sách phỏng vấn và mang lại cho bạn nhiều cơ hội tỏa sáng.

Một trang web cá nhân sẽ năng động hơn một sơ yếu lý lịch.

Bạn nên thường xuyên cập nhật sơ yếu lý lịch của mình và có nhiều phiên bản phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Điều làm cho một trang web khác với bản lý lịch là bạn chỉ cần cập nhật nó, thay vì phải viết lại và in các phiên bản mới của nó. Bạn sẽ tiếp tục thêm những điều mới mẻ vào trang web cá nhân của mình – các dự án, giải thưởng, kỹ năng mới…

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
Lợi ích thiết kế web cá nhân

Tạo web cá nhân trên google ấn tượng cần có gì?

Một web cá nhân ấn tượng, cần phải có đáp ứng những yếu tố sau:

Giao diện website cá nhân đẹp chuyên nghiệp bắt mắt, hài hoà

Thiết kế giao diện website phải bắt mắt vừa tạo được sự ấn tượng vừa tạo độ tin cậy cho người truy cập. Giao diện không cần quá cầu kỳ phức tạp mà chỉ cần đơn giản, tinh tế, mang màu sắc cá nhân của chủ trang web.

Bố cục rõ ràng dễ dàng tìm kiếm thông tin

Các chuyên gia khuyên rằng thiết kế website phải làm sao để người dùng chỉ nhấp chuột không quá 3 lần là đã tìm kiếm được thông tin họ cần. Muốn như vậy bố cục web phải rõ ràng và mạch lạc.

Tối ưu hoá về SEO

Thiết kế website chuẩn seo đang là yêu cầu bắt buộc không thể thiếu trong những năm gần đây. Không phải web doanh nghiệp cần đua TOP Google mới cần chuẩn SEO mà web cá nhân không cần. Trong dịch vụ thiết kế web cá nhân, Vinalink sẽ có những tư vấn rất kỹ cho đối tác về chuẩn SEO.

Web cá nhân trên Google cần có tính bảo mật cao

Tính bảo mật là yêu cầu cơ bản khi thiết kế web hiện đại, nhằm giúp bảo mật thông tin và tránh cho web không không bị hacker tấn công, phá hoại.

Quản trị dễ dàng

Quản trị web càng đơn giản, người quản trị web càng nhàn, và sẽ không mất thời gian khi cập nhật các bài viết mới
Nội dung web cá nhân hấp dẫn

Bên cạnh việc ‘’show’’ những khả năng bản thân, web cá nhân của bạn cần có các bài viết hữu ích cho người truy cập. Nội dung web phong phú sẽ là một trong những yếu tố thu hút lượng người truy cập.
bạn.

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
Những điều lưu ý khi tạo web cá nhân

>>

Dịch vụ thiết kế web cá nhân tại Hà Nội của SEOTCT

SEOTCT tự hào là một trong những công ty thiết kế website chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam. Đồng thời chúng tôi là doanh nghiệp đầu tiên đưa chuẩn SSC vào thiết kế website – giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí quảng cáo, tăng doanh thu.

Chúng tôi đã phát triển thành công ty thiết kế web cá nhân uy tín tại Việt Nam. Để có được điều đó, đội ngũ nhân sự từ lãnh đạo đến nhân viên đều cống hiến hết mình, nâng cao trình độ chuyên sâu.

Tại SEOTCT, chúng tôi có riêng đội ngũ design thiết kế web cá nhân. Sau có website demo khách hàng sẽ được check và đưa ra những lời đánh giá sát sao nhất.

Sau khi bản demo được thông qua, website bước vào quy trình code website (thời gian từ 20 – 30 ngày, tùy theo từng tính năng và giao diện). Với thế mạnh là đơn vị tiên phong đưa chuẩn SSC vào thiết kế website, 100% website được  thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0935.527.913 để được tư vấn và nhận ưu đãi từ SEOTCT!

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
Dịch vụ thiết kế web cá nhân tại Hà Nội

Quy trình thiết kế web cá nhân tại Hà Nội của SEOTCT

Thiết lập Cấu trúc giao diện thiết kế – Giá cả – Thời gian thực hiện

SEOTCT sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp tốt nhất để xây dựng cấu trúc giao diện và các chức năng chính của website. Đây là bước khởi đầu hết sức quan trọng nhằm có một cấu trúc nội dung rõ ràng, mạch lạc, tránh lủng củng trong quá trình thiết kế Web trust tại tp Hà Nội. Tạo cho người xem một cái nhìn thân thiện, dễ sử dụng và truy cập nhanh.

Thiết kế giao diện mẫu

Chúng tôi sẽ thiết kế một số giao diện mẫu để khách hàng chọn lựa và bổ sung ý tưởng thiết kế. Bước này rất quan trọng, vì mỗi người đều có cách nhìn về mặt thẩm mỹ khác nhau nên rất cần sự hổ trợ ý kiến đóng góp từ khách hàng nhằm làm hài lòng quý khách và làm cho Website trở nên sinh động hơn.

Hơn hết chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế banner theo yêu cầu của khách hàng giúp thu hút người dùng mua hàng, truy cập website, đăng ký theo dõi…Hoặc chỉ đơn giản là, bạn cần thiết kế một video thông báo sự kiện hoặc các chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Hay một bộ nhận dạng thương hiệu để khẳng định đẳng cấp của công ty.

Nghiệm thu giao diện

Để tránh trường hợp khó khăn về mặt thời gian và công sức khi sử dụng dịch vụ thiết kế Website uy tín và lập trình, khách hàng quyết định chọn giao diện mà khách hàng cảm thấy hài lòng nhất và hai bên sẽ tiến hành ký nghiệm thu giao diện này. Đây là giao diện chính thức sử dụng cho toàn bộ Website và khách hàng không được tự ý thay đổi nữa. Hoặc nếu vì một lý do thỏa đáng nào đó, hai bên sẽ thỏa thuận lại bảng hợp đồng thiết kế cho phù hợp với yêu cầu hiện tại của khách hàng.

Tiến hành thiết kế Website và lập trình

SEOTCT– Công ty thiết kế web chuyên nghiệp Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được nghiệm thu để thiết kế website và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình.

Hoàn thiện website

Chúng tôi hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy thử nghiệm trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, bổ sung hay thắc mắc gì, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng.

Tuỳ theo lĩnh vực, quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, khi thiết kế các website bán hàng, website bất động sản, … các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm của dịch vụ thiết kế website tại Đà Nẵng, đảm bảo sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Hướng dẫn sử dụng và quản lý Website

Nhân viên chuyên thiết kế Website chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn cho bạn và nhân viên của bạn cách thức sử dụng web dễ dàng và thuận tiện nhất chỉ với kiến thức tin học văn phòng. Sau khi bàn giao, khách hàng toàn quyền sử dụng và quản lý

Bảo trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội – Dịch vụ thiết kế website Hà Nội SEOTCT cung cấp dịch vụ thiết kế Website tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bảo hành, bảo trì website miễn phí và trọn đời cho bạn
Để thuận lợi cho việc Bảo trì và đảm bảo tính bảo mật cho website, khách hàng luôn được khuyến khích sử dụng Cloud, bảo mật SSL và Email Server. Đối với những dịch vụ này không chỉ đảm bảo an toàn cho trang web của bạn mà còn khẳng định đẳng cấp của một thương hiệu.

Marketing Online toàn diện

Để kinh doanh online hiệu quả bên cạnh thiết kế 1 trang web chuyên nghiệp bạn cần phải biết kết hợp các kênh khác để đem khách hàng về.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing online toàn diện:Chiến lược xây dựng hệ thống bán hàng online, Dịch vụ quảng cáo cáo Google – Facebook, Dịch vụ SEO Top Google. Email Marketing.

Vận dụng các kênh và các công cụ 1 cách hiệu quả nhất, Xây dựng hệ thống kinh doanh online cho doanh nghiệp.

thiet-ke-web-ca-nhan-tai-ha-noi
Những bước thiết kế web cá nhân

LIÊN HỆ THIẾT KẾ WEB CÁ NHÂN TẠI HÀ NỘI GIÁ RẺ:

Hotline: 0935.527.913
Zalo: 0935527913
Website: Seotct.com

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nơi thiết kế web cá nhân tại Hà Nội.Liên hệ hotline: 0935.527.913 để được tư vấn và nhận thêm ưu đãi

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT