Seo Tổng Thể tại TPHCM

6666

SEO tổng thể hay SEO từ khóa, đâu là giải pháp tối ưu hiệu quả cho website của doanh nghiệp? Để trả lời cho câu hỏi đó, bạn cần phân biệt được chính xác điểm khác biệt giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa.

1. SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là phương pháp SEO (Search Engine Optimization) có khả năng đẩy cùng lúc nhiều từ khóa liên quan đến sản phẩm lên Top của thanh công cụ tìm kiếm, thay vì chỉ tập trung đẩy một số từ khóa ngắn và có mô tả chung chung về sản phẩm. Quá trình này tạo nên độ phủ rộng khắp, giúp bộ máy tìm kiếm Google đọc được nội dung trên website tốt hơn.

Bạn cần đến dịch vụ SEO tổng thể khi website gặp phải các vấn đề sau:

 • Chỉ có một số rất ít từ khóa lên Top Google
 • Một số từ khóa bất ngờ tụt hạng, thậm chí biến mất hoàn toàn trên thanh công cụ tìm kiếm
 • Website đạt thứ hạng cao nhưng KHÔNG tạo ra doanh thu thực tế

2. Điểm khác biệt giữa SEO tổng thể và SEO từ khóa?

2.1. Khác biệt về số lượng từ khóa

SEO từ khóa chỉ tập trung vào số lượng từ khóa nhất định và thường rất ít, chủ yếu là các từ khóa ngắn như quần áo, túi xách, ô tô…. Đây là những từ khóa thông dụng, có độ cạnh tranh cực cao và dường như khách hàng sẽ không gõ những cụm từ như vậy khi họ tìm kiếm một sản phẩm cụ thể nào đó.

Thay vào đó, SEO tổng thể phân tích chiều sâu và chiều rộng, xây dựng bộ từ khóa lên đến hàng trăm, hàng ngàn từ liên quan đến sản phẩm, đặc biệt bao gồm cả từ khóa ngắn, từ khóa trung bình và từ khóa dài đánh trúng vào tâm lý khách hàng, giúp kích thích tối đa tỷ lệ chuyển đổi.

Ví dụ: Cụm từ khóa “Túi xách” (từ khóa ngắn), túi xách Chanel (từ khóa trung bình), túi xách Chanel Boy 2020 Super Fake (từ khóa dài)

2.2. Khác biệt về lượng khách hàng truy cập

Qua thực nghiệm từ hàng trăm dự án SEO trong suốt hơn 8 năm qua, chúng tôi nhận thấy rằng SEO tổng thể tại TPHCM đem lại số lượng lượt tìm kiếm các từ khóa chi tiết lớn hơn rất nhiều so với các từ khóa ngắn. Traffic đổ về chất lượng và không ngừng tăng trưởng giúp website doanh nghiệp bạn chiếm lĩnh thứ hạng cao trên Google một cách ổn định.

2.3. Khác biệt về nền tảng SEO

SEO từ khóa dựa trên tối ưu website và phụ thuộc nhiều vào hệ thống backlink. Vì vậy, sau khi đạt Top vẫn liên tục phải duy trì chất lượng các liên kết trỏ về nếu không muốn bị Google đánh sập vì spam.

Trong khi SEO tổng thể nhắm vào tối ưu nội dung trang đích, cốt lõi là không chỉ làm hài lòng thuật toán của Google mà còn hướng đến cung cấp nội dung thực sự hữu ích cho khách hàng.  Kết hợp với mạng xã hội để tăng uy tín, nâng thứ hạng website bay cao một cách bền vững.

2.4. Khác biệt về hướng xây dựng nội dung

Nếu ví website như một cây đại thụ thì mỗi đầu mục, mỗi bài viết trên trang web đó là một cái rễ. Cái cây chỉ thực sự vững chãi khi tổng thể bộ rễ được chăm sóc chu đáo.  

SEO từ khóa chỉ tập trung viết nội dung chuẩn SEO cho một số lượng nhỏ bài viết trong khi nhiều nội dung khác lại không được quan tâm đầu tư đúng mức. Điều này khiến Website rất dễ bị tụt hạng. SEO tổng thể tại TPHCM hướng đến chuẩn SEO hầu hết tất cả các bài viết website để đem đến chất lượng toàn diện, hiệu quả dài lâu.

Như vậy, SEO tổng thể mặc dù cần nhiều thời gian, kéo theo chi phí thực hiện cao hơn nhưng mang lại hiệu quả toàn diện và bền vững hơn hẳn SEO từ khóa. Sau quá trình này, website của bạn có thể đạt được độ phủ lý tưởng và ổn định trên Google. Đây chính là lý do tại sao SEO tổng thể trở thành hướng đi khôn ngoan mà tất cả các doanh nghiệp hiện nay theo đuổi

3. Dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp tại TPHCM

Dịch vụ SEO tổng thể quan tâm đến những gì mà khách hàng đã, đang và sẽ gõ trên thanh công cụ tìm kiếm. Muốn SEO tổng thể thành công đòi hỏi đội ngũ SEO không những phải am hiểu Google, mà còn phải có bề dày kinh nghiệm thực chiến để thấu hiểu tâm lý, hành vi khách hàng. 

Những gì SEOTCT trân trọng là giá trị bền vững và sự tín nhiệm của khách hàng. Tuyệt đối không hỗ trợ với bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến lách luật hay SEO mũ đen. Hoàn toàn tự tin khi nhìn lại chặng đường 9 năm thực chiến SEO thành công cho hàng trăm đối tác. Bạn sẽ nhận được những gì khi tìm đến dịch vụ SEO tổng thể chuyên nghiệp tại TPHCM?

 • Kế hoạch SEO chi tiết, rõ ràng
 • 100% đáp ứng KPI, chỉ nhận phí khi lên Top
 • Đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi cao, gấp 5 lần doanh thu trước khi triển khai kế hoạch SEO
 • Duy trì việc theo dõi và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bạn có nhu cầu cải thiện thứ hạng website

4. Quy trình nghiên cứu và triển khai dịch vụ SEO tổng thể Tại TPHCM

Dưới đây là quy trình nghiên cứu và triển khai dự án SEO tổng thể tại TPHCM áp dụng giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

4.1. Đánh giá thực trạng website, mục tiêu khách hàng

Sau khi tiếp nhận Website và yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích sản phẩm, đánh giá thực trạng website doanh nghiệp cũng như Website các đối thủ cạnh tranh, Audit Onpage chuẩn SEO đảm bảo đầy đủ các bước sau:

 • Chất lượng Content của website
 • Xây dựng cấu trúc Internal Link trên trang Web
 • Site performance – Tối ưu hiệu suất hoạt động của trang web nhằm cải thiện tốc độ load site, tăng trải nghiệm cho khách hàng.
 • Mật độ từ khóa phân bổ, mật độ anchor text trong Web
 • Phân bổ các thẻ Heading một cách hợp lý theo mức độ ưu tiên các vị trí đặt thẻ H
 • Check và xử lý broken link, link out của website

4.2. Lên bảng từ khóa hoàn chỉnh

Sử dụng công cụ Google Keyword Planner để khám phá từ khóa của Website doanh nghiệp bạn cũng như của các đối thủ cạnh tranh. Sau đó tiến hành phân tích từ khóa và thứ hạng tìm kiếm của chúng trên Google. SEOTCT đặc biệt chú trọng tối ưu các từ khóa “đuôi dài” để kích thích tăng tỷ lệ chuyển đổi.

4.3. Tối ưu SEO Onpage cho Website

Dịch vụ SEO tổng thể tại TPHCM sẽ luôn cập nhật nội dung đều đặn cho Website. Các bài viết tin tức cần đảm bảo đúng chủ đề, đúng từ khóa, đảm bảo unique 100%. Submit index content để đảm bảo bài viết mới được index nhanh nhất, đúng tiến độ.

4.4. Tối ưu SEO Offpage cho website

 • Xây dựng hệ thống baclink trỏ về các trang quan trọng của website
 • Xây dựng hệ thống Website vệ tinh cùng chủ đề, post nội dung mỗi ngày để trỏ liên kế về website
 • Xây dựng blog từ các Web 2.0 như blogspot, wordpress, linkined,…
 • Xây dựng liên kết từ các diễn đàn chất lượng, có PR>2
 • Sử dụng các liên kết 1 lần như guest posting…
 • Social Signal: Facebook, Twitter, youtube,…

4.5. Báo cáo kết quả và theo dõi tiến độ

Quá trình theo dõi kết quả và tối ưu các yếu tố chuẩn SEO của Google gồm các hành động:

 • Check thứ hạng từ khóa vào cuối ngày
 • Báo cáo kết quả công việc hàng tuần
 • Đưa ra các giải pháp bổ sung thay đổi nếu có, theo dõi tiến độ công việc theo từng giai đoạn.

4.6. Khắc phục sự cố trong quá trình SEO

Một số lỗi thường gặp sau quá trình SEO thường do sự Update các thuật toán của Google, do phương thức SEO thay đổi hoặc các vấn đề sự cố đến từ website… Việc khắc phục sự cố đảm bảo cho kết quả SEO cuối cùng được hoàn mỹ nhất.

SEOTCT đã thực hiện thành công rất nhiều dự án SEO tổng thể được bàn giao cho khách hàng. Các dự án SEO mà SEOTCT nhận từ rất nhiều ngành, sản phẩm khác nhau. Một vài dự án nổi bật mà chúng tôi đã thực hiện dịch vụ SEO tổng thể cho khách hàng như:5. Một số dự án dịch vụ SEO tổng thể thành công do công ty SEOTCT thực hiện

5.1. Dự án dịch vụ SEO tổng thể tại TPHCM – Dịch vụ chăm sóc sau sinh

Đây là dự án chúng tôi tiếp nhận từ giữa tháng 2/2021 với rất nhiều vấn đề về tối ưu website chuẩn SEO, lượng truy cập thấp, độ phủ thương hiệu của website kém. Sau đó không lâu thì khách hàng của chúng tôi cũng đã tiến hành nghiệm thu thành quả bất ngờ. Đến nay lượng traffic đạt được tăng 3 lần so với cam kết KPI ban đầu. Thứ hạng các từ khoá chính trụ vững top 1 Google, và hàng loạt các từ khoá phụ cũng lên top cùng lúc.

5.2. Dự án SEO tổng thể In 3 Miền

Đây là dự án tại TPHCM tiếp nhận từ đầu tháng 3/2021, một dự án mới hoàn toàn, được xây dựng và phát triển từ đầu. Sau khoảng thời gian hơn 2 tháng triển khai thì khách hàng đã đã tiến hành nghiệm thu và kết quả bất ngờ. Tại thời điểm hiện tại, lượng traffic tăng vượt bậc so với ngày đầu triển khai, vượt xa chỉ tiêu KPI đề ra. Hàng nghìn từ khóa đạt TOP 1 Google cùng với nhiều từ khóa phụ khác. Đây là kết quả của quá trình seo tổng thể tại TPHCM toàn bộ của 1 website giúp các doanh nghiệp mang lại một kết quả vượt bậc.

Liên hệ Seo Tổng Thể tại TPHCM

Địa chỉ: 101 Tiểu La, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Cs2: 29 An Thượng 16, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Hotline: 0935 527 913
Web: www.Seotct.com

 

5/5 - (6 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT