Miễn phí in logo Ô dù che nắng, ô dù che mưa 

mua ô che nắng ngoài trời hà nội

Ô dù che nắng, ô dù che mưa là sản phẩm thông dụng trong cuộc sống của con người với công dụng che nắng mưa hiệu quả. Thế nhưng, việc sử dụng ô dù che nắng mưa vào mục đích quảng bá thương hiệu đang là xu hướng của ngành Marketing bằng việc in ấn lên phần mái ô. Ô dù Mạnh Phát xin giới thiệu những mẫu ô dù ngoài trời đáp ứng tất cả những công dụng trên.

Ô dù quảng cáo thương hiệu Pepsi
Ô dù quảng cáo thương hiệu Pepsi

Sự ra đời của ô dù che nắng, ô dù che mưa 

Ít ai biết rằng, ô dù là phụ kiện đã có từ rất lâu từ trước công nguyên, có ý kiến cho rằng, ô dù xuất hiện đầu tiên ở các nước phương Tây, chỉ có các quý tộc mới được dùng, có người lại cho rằng ô dù che nắng xuất hiện ở Trung Quốc, khi đó, nó là những chiếc lọng để che cho vua chúa, quan lại. Từ thời đó, ô dù được coi là biểu tượng của sự cao sang, quyền quý, chức sắc. Cho đến ngày nay, ô dù được sử dụng để giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty. Nói chung, vị trí, vai trò của chiếc ô dù che mưa từ xưa tới nay cũng không có sự thay đổi mà con người ngày càng tạo ra những mẫu mới và nâng cấp vai trò của nó sao cho tiện dụng nhất trong cuộc sống của mình.

Ô quảng cáo bia Hà Nội
Ô quảng cáo bia Hà Nội

Nói tóm lại, ô dù che nắng, ô dù che mưa ngoài trời là phụ kiện quan trọng với công dụng che mưa nắng là chủ yếu. Để đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu của mình, khách hàng thường đặt in logo thương hiệu, hình ảnh, tên tuổi công ty lên phần mái ô để thu hút sự chú ý của công chúng.

Cấu tạo của ô dù che nắng, ô dù che mưa ngoài trời

Những mẫu ô dù quảng cáo ngoài trời như ô dù cafe, ô lệch tâm …để che nắng, che mưa có ba bộ phận chính là phần mái ô và phân ô, chân đế ô. Nhưng để sản xuất hoàn thiện chiếc ô thì cần rất nhiều thời gian vì chiếc ô gồm rất nhiều chi tiết, phụ kiện đi kèm nên vì sao khi đặt hàng, chúng tôi thường hẹn khách 3 – 5 ngày là giao hàng để hoàn thiện sản phẩm. Nhưng bài viết này cũng sẽ giới thiệu tổng quan các bộ phận của chiếc ô dù che nắng, ô dù che mưa để khách hàng nắm bắt và hình dung:

Phần mái ô rất căng và đẹp
Phần mái ô rất căng và đẹp

Phần mái ô

Phần mái của ô quảng cáo hay bất kì mẫu ô nào thường được làm từ vải hoặc bạt, chất liệu bắt buộc phải chống thấm nước, dày dặn, một số loại còn chống tia UV,… Mái ô thường có hình tròn hoặc hình chữ nhật, tùy kích thước và kiểu dáng mà khách hàng lựa chọn. 

Nếu là ô dù dân dụng phổ thông thì phần mái ô không cần in ấn gì, chỉ cần đáp ứng nhu cầu che mưa, che nắng là đủ.  Nhưng nếu là ô quảng cáo thì sẽ in ấn theo yêu cầu của khách hàng như: in logo, tên, địa chỉ, slogan,… của đơn vị.

Phần thân ô

Thân ô gồm thân cứng và nan ô. Thân ô dù quảng cáo ngoài trời là hai cọc nối lại với nhau được làm từ thép ống dày dặn, cứng chắc. Nan ô gồm 8 nan, 10 nan, 12 nan nhưng chủ yếu là sử dụng 8 nan, được làm từ thép dây phi 5 rất cứng, khỏe nên khi lên ô rất căng và đẹp.

Tiêu chuẩn chất lượng ô dù che nắng từ thân ô cho đến mái ô
Tiêu chuẩn chất lượng ô dù che nắng từ thân ô cho đến mái ô

Thân ô được sơn tĩnh điện màu trắng và nan ô được sơn dầu chống gỉ nên cũng đảm bảo độ bền khi sử dụng

Chân đế ô dù che nắng, ô dù che mưa, có nhiều loại như: chân đế gang, chân đế nhựa, chân đế bê tông. Trong đó, chân đế bê tông là chắc và được sử dụng nhiều nhất.

In logo ô dù che nắng, ô dù che mưa ở đâu đẹp nhất?

Xưởng sản xuất ô dù quảng cáo Mạnh Phát sử dụng máy in kĩ thuật số cho ra hình ảnh đẹp, sắc nét, bền màu nên được thị trường rất ưa chuộng. Hơn nữa, việc thiết kế và in logo lên ô dù che nắng, ô dù che mưa là hoàn toàn miễn phí khi khách hàng đặt hàng tại công ty. 

Ô dù che mưa đạt tiêu chuẩn
Ô dù che mưa đạt tiêu chuẩn

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có nhiều mẫu ô dù khác như: ô lệch tâm, ô cầm tay, ô cafe, nhà bạt di động với nhiều kiểu dáng, màu sắc đẹp để khách hàng tham khảo.

Để nhận báo giá chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các yêu cầu in ô quảng cáo về mail od*********@gm***.com hoặc liên hệ 0962345292 – 0986280342 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.

Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT