Ô dù quảng cáo có những kích thước nào?

ô dù quảng cáo
Việc chọn mua ô dù quảng cáo cũng rất quan trọng ở kích thước của ô. Nếu chọn kích thước nhỏ sẽ không đáp ứng nhu cầu của người dùng, nếu to quá thì gây lãng phí, nhất là với những doanh nghiệp cần tính toán kĩ để cân đối ngân sách. Vì vậy, ô quảng cáo có những kích thước nào và kích thước nào là phổ biến nhất?
ô dù quảng cáo

Ô dù quảng cáo in thương hiệu công ty

Sự khác nhau của ô quảng cáo và ô truyền thống

Tất cả các mẫu ô dù ngoài trời đều được sử dụng để che mưa, che nắng là chính. Thế nhưng, ô quảng cáo có thêm công dụng là giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của công ty, cá nhân, doanh nghiệp bằng việc in logo lên phần mái ô. Đây cũng là điểm khác biệt so với các mẫu ô che nắng truyền thống. Vậy nên, các mẫu ô dù quảng cáo rất quan trọng ở hình thức, màu sắc; phải đáp ứng hình ảnh sắc nét, dễ thu hút sự chú ý của mọi người.
ô dù quảng cáo
 
 
Quy trình sản xuất ô quảng cáo ngoài trời cũng khác hơn ô truyền thống là phải lên market, mẫu mã thiết kế trước cho khách duyệt thì mới tiến hành in ấn và sản xuất. Việc này cần đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp để thực hiện.

Kích thước của ô dù quảng cáo

Ô quảng cáo 2,2m

Ô quảng cáo 2m2 là mẫu ô ngoài trời có kích thước nhỏ nhất, đường kính tán ô rộng 2m2, nan ô dài 1,1m. Vì có kích thước nhỏ nhất nên đây là mẫu ô dù quảng cáo giá rẻ nhất trong các mẫu ô.

Ô dù quảng cáo 2m4

Dù che nắng 2m4 có đường kính tán ô 2m4, nan ô dài 1m2. Đây là kích thước ô phổ biến nhất vì độ che phủ vừa vặn với nhiều không gian nên được nhiều đơn vị lựa chọn nhất và giá thành cũng hợp lý.

Ô quảng cáo 2m7

Ô dù quảng cáo 2m7 có đường kính tán ô 2m7, nan ô dài 1m35. Cũng có khá nhiều khách hàng lựa chọn ô 2m7 bởi độ che phủ rộng nên thoải mái hơn.

Ô quảng cáo 3m

Đây là mẫu ô quảng cáo lớn nhất, đường kính ô 3m, nan ô dài 1m5, rất to nên khá bất tiện trong khi sử dụng. Thường thì những người buôn bán vỉa hè hay chọn loại ô này.

Mua ô dù quảng cáo ở đâu chất lượng?

Bên cạnh kích thước phù hợp thì chất lượng là yếu tố rất quan trọng. Bạn nên tìm địa chỉ sản xuất ô dù uy tín để được bảo hành và khắc phục các sự cố hỏng hóc.
 
Ô dù Mạnh Phát với hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất ô dù quảng cáo Hà Nội đã mang đến cho khách hàng vô vàn mẫu ô khác nhau, đáp ứng hiệu quả quảng bá thương hiệu và công dụng sử dụng rất tốt. Dựa trên ngân sách và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn kích thước ô quảng cáo cho phù hợp, chứ không vì lợi ích mà tư vấn cho khách chọn mẫu ô đắt tiền nên bạn hoàn toàn yên tâm.
ô dù quảng cáo hà nội
 
Bên cạnh các mẫu ô quảng cáo thì chúng tôi có nhiều loại ô dù ngoài trời, ô dù lệch tâm từ bình dân cho đến cao cấp. Bạn có thể tham khảo trên trang web hoặc liên hệ với chúng tôi.
 
Để nhận báo giá chi tiết nhất, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các yêu cầu in ô quảng cáo về mail od*********@gm***.com hoặc liên hệ 0962345292 – 0986280342 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất.
 
CÔNG TY SẢN XUẤT Ô DÙ MẠNH PHÁT
 
Cơ sở 1 miền Bắc :Thường Tín – T.P Hà Nội
 
Cơ sở 2 miền Nam:  Bình Chánh, T.P Hồ Chí Minh
 
Website: https://odu.com.vn/
Rate this post

DỊCH VỤ SEOTCT