Top 10 Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín Hà Nội

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (1)

Hiện nay, mọi người bắt đầu trở nên vô cùng bận rộn với cuộc sống. Hầu như không có đủ thời gian để lo cho chuyện gia đình như nấu cơm, giặt quần áo. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu này nên những trung tâm, công ty giới thiệu người giúp việc càng phát triển. Việc thuê người giúp việc theo giờ trở nên phổ biến. Cũng chính vì thế việc lựa chọn một công ty, trung tâm uy tín càng khó khăn. Vì vậy SEOTCT sẽ giới thiệu cho bạn Top 10 Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín Hà Nội Uy Tín Chất Lượng nhất hiện nay.

1. Công Ty Cổ Phần Giúp Việc Nhà 24h – Giúp Việc Theo Giờ Hà Nội

Công Ty Cổ Phần Giúp Việc Nhà 24h đứng vững trên thị trường nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Giữ chữ tín với khách hàng, luôn đảm bảo lợi ích tối đa nhất mang lại cho khách hàng. Đến với Công Ty Cổ Phần Giúp Việc Nhà 24h quý khách hàng sẽ được cảm nhận hơi ấm áp của người trong gia đình.Thực sự chăm sóc nhà cửa, gọn gàng, sạch sẽ như bàn tay của Người mẹ trong gia đình.

Với các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi

– Dịch vụ dọn nhà theo giờ.

– Giúp việc theo giờ.

– Giúp việc công ty, văn phòng, tòa nhà theo tháng, định kỳ.

– Vệ sinh công nghiệp, trọn gói.

– Cung cấp người giúp việc nhà cho các hộ gia đình.

– Giặt là công nghiệp

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (2)
Công Ty Cổ Phần Giúp Việc Nhà 24h – Giúp Việc Theo Giờ Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 Ngõ 70, Phố Văn Trì – Phường Minh Khai – quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
 • Điện thoại: 094.445.4004
 • Website: https://dichvutainha68.com/

2. Công Ty Giúp Việc Đại Ân – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Công Ty Giúp Việc Đại Ân là cái tên rất gần gũi thân thuộc với các gia đình với sự tận tâm, chuyên nghiệp trong từng dịch vụ. Chuyên vệ sinh nhà cửa một cách khoa học và chuyên nghiệp với mức giá hợp lý. Làm hài lòng ngay cả khách hàng kỹ tính nhất, sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng.

Công Ty Giúp Việc Đại Ân phục vụ tận tình, làm việc chuyên nghiệp. Trên hết là mang đến cho khách hàng sự trải nhiệm cuộc sống tốt đẹp hơn. Công Ty Giúp Việc Đại Ân có nhân viên tư vấn, lắng nghe giải đáp ngay lập tức thắc mắc của khách hàng.

Công Ty Giúp Việc Đại Ân cam kết:

– Đảm bảo tất cả dịch vụ của công ty được thực hiện chuyên nghiệp với chất lượng tốt nhất.

– Giá thành luôn tốt nhất thị trường.

– Khi khách hàng đã ký hợp đồng công ty sẽ thực hiện đúng cam kết trên hợp đồng.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (3)
Công Ty Giúp Việc Đại Ân – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 9A, Ngõ 75 (ngõ 105 cũ ), Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0774.361.201 – 0774.361.201
 • Website: http://giupviecdaian.com.vn/

3. Công Ty Cleanhouse – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Công Ty Cleanhouse tự hào là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 10 năm qua. hông ngừng phát triển, cố gắng xây dựng, hoàn thiện mình hơn để đáp ứng được ngày càng nhiều các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Công Ty Cleanhouse luôn tìm tòi và áp dụng những loại máy vệ sinh công nghiệp hiện đại. Hóa chất vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và an toàn nhất. Đưa ra áp dụng trên thị trường vệ sinh để làm hài lòng khách hàng. Công Ty Cleanhouse tăng cường mở rộng các gói dịch vụ vệ sinh để khách hàng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

Dịch vụ Công Ty Cleanhouse

– Dịch vụ vệ sinh hàng ngày: Bao gồm Vệ sinh văn phòng, tòa nhà, nhà máy,.. vệ sinh hộ gia đình

– Dịch vụ vệ sinh một lần: Tổng vệ sinh sau xây dựng, vệ sinh kính trên cao, vệ sinh theo yêu cầu.

– Dịch vụ giặt là công nghiệp: Giặt thảm văn phòng, giặt ghế các loại, giặt rèm quần áo.

– Dịch vụ kiểm soát côn trùng: Phun, diệt muỗi, kiến, gián, chống mối, khử khuẩn.

– Dịch vụ đào tạo làm sạch: Đào tạo chuyển giao công nghệ, đào tạo nâng bậc

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (4)
Công Ty Cleanhouse – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P.404, 2 Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.2219.9009 – 024. 3321.2666
 • Website: https://cleanhouse.com.vn/

4. Công Ty GiupViecTot.vn – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Công Ty GiupViecTot.vn với 04 năm trong lĩnh vực dịch vụ giúp việc theo giờ và vệ sinh công nghiệp. Hơn 08 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đã tạo ra giá trị xã hội từ các loại dịch vụ mang lại. Chuyên cung cấp dịch vụ người làm theo giờ chất lượng, uy tín, nhân viên thật thà. Công Ty GiupViecTot.vn cam kết sẽ biến căn nhà của bạn thêm sạch sẽ và sáng bóng. Cung cấp những hạng mục công việc đầy đủ, đa dạng.

Các dịch vụ uy tín của Công Ty GiupViecTot.vn

– Giúp việc theo giờ.

– Vệ sinh văn phòng.

– Tổng vệ sinh.

– Vệ sinh công nghiệp.

– Giặt sofa, thảm, rèm, đệm, chăn, ga, gối.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (5)
Công Ty GiupViecTot.vn – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7, Ngõ 1 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 039.789.8670
 • Website: https://giupviectot.vn/

5. Công Ty The Family – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Công Ty The Family cung cấp nền tảng kết nối nhu cầu giúp việc của Khách hàng và người lao động. Cung cấp người giúp việc theo giờ, lau dọn nhà, dọn vệ sinh hay vệ sinh nhà theo yêu cầu phù hợp với quy định và điều kiện mà gia chủ đưa ra. Công Ty The Family tin rằng một người giúp việc hài lòng sẽ tạo ra dịch vụ khiến khách hàng hài lòng.

Công Ty The Family đặt lợi ích của cả khách hàng và người giúp việc lên hàng đầu. Chăm sóc ngôi nhà của bạn và cũng như hỗ trợ mức thu nhập tốt nhất cho người giúp việc. Đối với lĩnh vực giúp việc gia đình Công Ty The Family hiện đang tạo ra việc làm cho nhiều lao động giúp việc. Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng trên cả nước.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (6)
Công Ty The Family – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Điện thoại: 0906.624.249
 • Website: https://giupviectheogio.com/

6. Công Ty Vệ Sinh Duy Tuấn – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Công Ty Vệ Sinh Duy Tuấn là một trong những công ty tiên phong trong ngành dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội cũng như các tỉnh miền bắc. Với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản và quy trình vệ sinh chuyên nghiệp. Mong muốn mang đến cho khách hàng không gian sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh hợp lý.

Nhằm mang đến một không gian sống, học tập, làm việc trong sạch, tốt cho sực khỏe. Tạo nên sự thoải mái đến cho tất cả các gia đình, công ty. Công Ty Vệ Sinh Duy Tuấn đã phát triển riêng một đội ngũ nhân viên, trang thiết bị máy móc, hóa chất chuyên dụng. Sau nhiều năm cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà cửa tại Hà Nội. Công Ty Vệ Sinh Duy Tuấn đã nhận được sự phản hồi rất tích cực của khách hàng về chất lượng phục vụ.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (7)
Công Ty Vệ Sinh Duy Tuấn – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 52, ngõ 252 Đại Mỗ. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0982.484.442
 • Website: https://vesinhcongnghiepsh.com/

7. Công Ty STARSCLEAN – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Tự hào là một trong những công ty uy tín chuyên cung cấp dịch vụ làm việc nhà theo giờ. Công Ty STARSCLEAN luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai có nhu cầu thuê lao công theo giờ giá rẻ. Tùy vào mục đích, yêu cầu và điều kiện. Bạn sẽ lựa chọn những gói dịch vụ giúp việc theo giờ phù hợp. Luôn lắng nghe và giúp bạn có được quyết định tốt nhất cho trường hợp của gia đình của mình.

Các bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn dịch vụ phụ việc nhà theo giờ tại Công Ty STARSCLEAN. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. các dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng với mức giá tốt nhất. Các bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích nhất khi lựa chọn dịch vụ giúp việc nhà theo giờ của Công Ty STARSCLEAN.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (8)
Công Ty STARSCLEAN – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14 Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Điện thoại: 0968.601.836
 • Website: https://starsclean.net/

8. Trung Tâm Giúp Việc 66 – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Trung Tâm Giúp việc 66 mang tới cho bạn dịch vụ giúp việc theo giờ tốt nhất. Bạn sẽ tuyệt đối tin tưởng, yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Trung Tâm Giúp việc 66 sẽ mang tới cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất từ phong cách phục vụ, chi phí thanh toán, và các yếu tố của người giúp việc.

Với dịch vụ giúp việc gia đình theo giờ của Trung Tâm Giúp việc 66 khách hàng không còn mối lo lắng về dọn dẹp, bếp núc. Dịch vụ giúp việc theo giờ của giúp việc 66 luôn luôn trực điện thoại tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Sắp xếp người phù hợp đi làm đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Với gói dịch vụ giúp việc theo giờ bạn hoàn toàn yên tâm về lý lịch và sự trung thực của người giúp việc được cung cấp đầy đủ thông tin.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (9)
Trung Tâm Giúp Việc 66 – Giúp Việc Theo Giờ Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 503, chung cư 86, phố Võ Thị Sáu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0976.722.262 – 0904.122.282
 • Website: https://giupviec66.com/

9. Trung Tâm Hồng Doan – Giúp Việc Theo Giờ Chất Lượng Tại Hà Nội

Trung Tâm Hồng Doan là trung tâm đào tạo và cung cấp người giúp việc chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Trung Tâm Hồng Doan với phương châm hoạt động uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Mong muốn đem đến cho xã hội những người giúp việc chuyên nghiệp nhất, tận tâm và hiệu quả nhất. Luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Trung Tâm Hồng Doan mục tiêu “uy tín- chất lượng- nhanh chóng ”. Đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng, cung cấp người giúp việc tận tâm, phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh nhẹn. Đem đến sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng trong khu vực Hà Nội và các tỉnh khác.

Trung Tâm Hồng Doan cam kết

– Đảm bảo cung cấp người giúp việc phù hợp nhất, chuyên nghiệp. Đảm bảo về sức khỏe, phẩm chất đạo đức, thái độ làm việc nhiệt tình, cùng với lòng yêu nghề.

– Khách hàng được quyền lựa chọn người giúp việc nào phù hợp nhất với mình.

– Đảm bảo lí lịch Người giúp việc rõ ràng, minh bạch.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (10)
Trung Tâm Hồng Doan – Giúp Việc Theo Giờ Chất Lượng Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: P101, Số 1, Lô 4E, đường Trung Yên 10B, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0914.576.633 – 0384.128.833
 • Website: https://giupviechongdoan.com/

10. Công Ty Hồng Phúc – Giúp Việc Theo Giờ Uy Tín Tại Hà Nội

Công Ty Hồng Phúc là một trong những công ty chuyên cung cấp người lao động. Chuyên giúp việc gia đình, tạp vụ văn phòng, lao động phổ thông hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên trẻ, năng động, chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao nghiệp vụ. Công Ty Hồng Phúc cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mục tiêu hàng đầu của Công Ty Hồng Phúc là xây dựng một đội ngũ người giúp việc có chuyên môn, trách nhiệm và yêu nghề. Đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng, phục vụ tận tình nhất, chu đáo nhất. Đem lại sự hài lòng đến với tất cả các khách hàng, trở thành một công ty cung ứng dịch vụ giúp việc hàng đầu Việt Nam.

gioi-thieu-nguoi-giup-viec-uy-tin-ha-noi (12)
Công Ty Hồng Phúc – Giúp Việc Theo Giờ Uy Tín Tại Hà Nội

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Điện thoại: 1900.636.008
 • Website: https://giupviechongphuc.com/

Trên đây là Top 10 Trung tâm giới thiệu người giúp việc uy tín Hà Nội Uy Tín Chất Lượng nhất hiện nay mà SEOTCT tổng hợp được. Chúc bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty phù hợp với nhu cầu của mình

Xem thêm>>>>>

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT