Công ty bán con trượt vuông giá rẻ uy tín

Con trượt vuông
Ngành công nghiệp nặng hoặc nhẹ hiện nay đều hướng đến sự tự động hóa cao. Với các máy móc được thiết kế có sự liên kết chặt chẽ, tỉ mỉ với nhau thì việc sử dụng các chi tiết máy nhỏ cũng vô cùng quan trọng. Trong đó, con trượt vuông được biết đến là một trong những chi tiết quan trọng làm một thiết bị dẫn động tuyến tính.
Trong cấu trúc các loại máy móc, đặc biệt là máy móc công nghiệp hạng nặng, con trượt vuông 20 được sử dụng rộng phổ biến và có nhiều ứng dụng kỹ thuật cần thiết. Cùng tìm hiểu tại sao chúng lại có ảnh hưởng quan trọng như vậy nhé.

Cấu trúc con trượt vuông

Con trượt vuông được sử dụng hiện nay đa phần để dẫn hướng phục vụ tự động hóa. Do đó, thiết kế cấu trúc của con trượt vuông này phải đảm bảo độ chính xác cao và chịu được tải trọng lớn. Tuy các thanh trượt có nguồn gốc từ các nhà sản xuất và cung ứng khác nhau nhưng vẫn được thiết kế với mẫu kích thước tiêu chuẩn.
Con trượt vuông
Hình ảnh con trượt vuông
Thiết kế của con trượt vuông bao gồm:
 • Bộ con trượt: một hoặc vài bộ con trượt giúp di chuyển và nâng đỡ.
 • Các ốc vít và đinh ốc: để gắn kết chặt chẽ, khóa chặt những thanh trượt để ổn định vào hệ thống và không bị rơi ra.
 • Ray trượt dài được khoan lỗ để dễ cố định vào các dòng máy công nghiệp.

Tác dụng các bộ phận:

Loại ray này cũng có độ dày nhất định để chịu lực khi các con trượt di chuyển. Đối với phần con trượt, thông thường sẽ được xuyên vào ray trượt cho phù hợp để tạo chuyển động thuận lợi nhất.
Con trượt được đặt cân đối với ray trượt. Bên trong con trượt có ổ bi gồm 10-15 bi đặt cạnh nhau. Tùy vào kích thước của con trượt mà số lượng vòng bi sẽ khác nhau. 
Con trượt vuông giá rẻ
Con trượt vuông giá rẻ
Có 4 chốt bằng ốc vít để đặt cho con trượt không bị rời ra.
 • Một vài thông số quan trọng:
 • Kích thước trục: 20x20mm
 • Chất liệu: thép không rỉ
 • Chốt vít M4
 • Dùng thông dụng: TRH20LF, HGR20,…

Ưu điểm con trượt vuông

Con trượt vuông có nhiều ưu điểm giúp tăng sự tiện ích và đảm bảo an toàn cho thiết bị hoạt động.
 • Độ chính xác cao
Độ chính xác và chịu lực cao gấp 1.5 lần so với dòng trượt thông thường. Độ cứng chắc cao giúp khả năng chịu lực tải trọng lớn. Các chi tiết máy liên kết cũng được đảm bảo chắc chắn và an toàn hơn.
 • Giảm ma sát 
Con trượt vuông 20 được thiết kế với ổ bi giúp giảm ma sát cho máy móc hoạt động, ít bị hao phí công năng của máy móc. Con trượt vuông có khả năng cân đối load tải trọng về bốn phía tạo thế cân bằng và linh động trong trường hợp cần thiết. Chúng có khả năng điều chỉnh lỗi rung cài đặt. Các lỗi rung có thể khiến hoạt động kém chính xác.
 • Dễ thay thế, bảo dưỡng
Con trượt vuông phổ biến và không khó để bảo dưỡng thay thế. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Ngoài ra, mức chi phí phải trả cho loại con trượt vuông cũng nhỏ hơn so với các con trượt có kích thước khác.

Ứng dụng trong máy móc

Con trượt vuông là loại có ứng dụng cao và cực kỳ cần thiết cho các loại máy móc. Ứng dụng thường thấy nhất của loại con trượt này là dẫn hướng điều chỉnh cho hoạt động chính xác. Thanh trượt vuông chịu trọng tải lớn được ứng dụng cao trong các máy CNC cơ khí chính xác, máy CNC gỗ, máy Plasma, Robot tự động… và nhiều loại máy khác.
Các loại máy móc hiện nay sử dụng phổ biến các con trượt để tăng độ chính xác các thiết bị tự động. Việc sử dụng con trượt vuông góp phần làm tăng sự tiện ích, chính xác cho các chi tiết máy. Đây là dòng sản phẩm có tính ứng dụng cao và cần thiết để tạo nên những cỗ máy hữu ích cho cuộc sống. Để có thể mua được sản phẩm con trượt vuông có độ chính xác cao, giá tiền rẻ bạn có thể đặt mua tại kynguyenmay để được đảm bảo chất lượng.

Công ty bán con trượt vuông giá rẻ uy tín

Kỷ Nguyên Máy là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thanh trượt, con trượt Hiwin, vòng bi, phụ kiện cơ khí chính hãng, đảm bảo độ chính xác cao, nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng và hiện nay có cả chi nhánh tại cả Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM, giúp các khách hàng có thể  lựa chọn sản phẩm dịch vụ tại các khu vực này  thuận tiện hơn rất nhiều.
Cảm ơn bạn đã theo dõi: https://seotct.com/
5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT