TOP 5 Địa chỉ bán chó, mèo tại Đà Nẵng

dia-chi-ban-cho-meo-uy-tin-tai-da-nang

Để chọn cho mình những em thú cưng xinh đẹp nhất thì bạn không nên bỏ qua top 5 cửa hàng bán thú cưng ở Đà Nẵng sau. Đây là những cửa hàng uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với đủ loại các thú cưng, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Cùng SEOTCT khám phá TOP 5 Địa chỉ bán chó, mèo tại Đà Nẵng qua bài viết dưới đây nhé.

1. Siêu Thị Thú Cưng PETDN – Cửa Hàng Bán Thú Cưng Ở Đà Nẵng

Siêu Thị Thú Cưng PETDN là địa chỉ cung cấp những thú cưng đáng yêu tại Đà Nẵng. Khách hàng có thể chọn mua các loại thú cưng chó mèo, thỏ, chuột hamster. Những em thú cưng với nhiều màu sắc, kích cỡ khác nhau và được tiêm chủng đầy đủ. Đây còn là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho thú cưng. Như: quần áo và phụ kiện, thực phẩm vầ thuốc, chuồng và balo, giường và thảm, thiết bị bảo hộ,.. Các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phải chăng, khách hàng có thể thỏa sức mua sắm.

dia-chi-ban-cho-meo-uy-tin-tai-da-nang (1)
Siêu Thị Thú Cưng PETDN

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 19 Nguyễn Phước Thái, An khê, Thanh Khê.
  • Số điện thoại: 0989.288.470

2. Shop Thú Cưng Lan Lan – Shop Bán Thú Cưng Chất Lượng Ở Đà Nẵng

Shop Thú Cưng Lan Lan là một trong những cửa hàng bán thú cưng ở Đà Nẵng lớn nhất. Shop chuyên cung cấp những loại thú cưng đáng yêu, đảm bảo sức khỏe tốt. Đến với Thú Cưng Lan Lan, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình bởi các chuyên gia về thú cưng. Từ cách chọn thú cưng phù hợp với sở thích, cho đến việc chăm sóc thú cưng đúng cách tại nhà.

dia-chi-ban-cho-meo-uy-tin-tai-da-nang (2)
Shop Thú Cưng Lan Lan

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 166 Nguyễn Công Trứ, Đà Nẵng
  • Điện thoại: 0935 156 224

3. ABY Shop – Cửa Hàng Bán Thú Cưng Ở Đà Nẵng

ABY shop là địa chỉ shop bán thú cưng ở Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn. Shop cung cấp những chú vật nuôi vô cùng đáng yêu, đồng thời đảm bảo sức khỏe tốt. Khách hàng đến shop sẽ được tư vấn kỹ về các vấn đề liên quan đến thú cưng. Với sự nhiệt tình và đầy kinh nghiệm của chủ cửa hàng thì bạn có thể yên tâm lựa chọn.

dia-chi-ban-cho-meo-uy-tin-tai-da-nang (3)
ABY Shop

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: K94/8 Hoàng Diệu, P. Phước Ninh, Q. Hải Châu.
  • Điện thoại: 0905.133.381 – 0985.377.710

4. Thế Giới Thú Cưng – Cửa Hàng Bán Thú Cưng Uy Tín Ở Đà Nẵng

Thế Giới Thú Cưng là địa chỉ hội tụ tất cả các loại thú cưng đáng yêu. Khách hàng có thể chọn cho mình các loại cún cưng, mèo tiểu thư, thỏ xinh, sóc bay úc, hamster, hedge hog,.. Những thú cưng đáng yêu đều đã chọn lọc kỹ lưỡng và tiêm phòng đầy đủ. Do đó, khách hàng có thể yên tâm khi chọn chúng. Nếu bạn bận rộn và không có thời gian ghé cửa hàng, thì hãy liên hệ để được giao hàng tận nơi.

dia-chi-ban-cho-meo-uy-tin-tai-da-nang (4)
Thế Giới Thú Cưng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 33 Tiên Sơn 11, Hòa Cường Nam, Hải Châu.
  • Số điện thoại: 0989.288.470

5. Cửa Hàng Thú Cưng Nobipet Đà Nẵng

Nobipet là cửa hàng bán thú cưng ở Đà Nẵng. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được hòa mình vào thế giới thú cưng rất tuyệt vời. Với các loại như chó mèo, chim cảnh, bọ ú, bọ sát, chuột hamster, và rất nhiều loại thú cưng khác. Đây còn cửa hàng bán phụ kiện thú cưng tại Đà Nẵng được nhiều khách hàng lựa chọn. Các bạn có thể sắm cho thú cưng của mình những phụ kiện xinh đẹp. Ngoài ra còn có thể mua thức ăn cho thú cưng, hay thuốc cho thú cưng.

dia-chi-ban-cho-meo-uy-tin-tai-da-nang (5)
Cửa Hàng Thú Cưng Nobipet Đà Nẵng

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 169 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê.
  • Số điện thoại: 0973.405.754 – 02366.558.486

Trên đây là TOP 5 Địa chỉ bán chó, mèo tại Đà Nẵng nổi tiếng nhất mà SEOTCT giới thiệu . Đến với các cửa hàng thú cưng này, bạn có thể chọn mua những thú cưng đáng yêu hoặc những sản phẩm, dịch vụ chăm sóc thú cưng của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ SEOTCT